http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Lựa chọn loại bảng hiệu Spa đẹp thu hút khách hàng

- Chất liệu mica - Chất liệu inox  - Chất liệu alu  - Đèn led

Lựa chọn loại bảng hiệu Spa đẹp thu hút khách hàng

 Spa là một dịch vụ làm đẹp đã và đang phát triển bậc nhất trên thị trường Việt Nam. Để thu hút được khách hàng, bên cạnh dịch vụ tốt thì hình thức bên ngoài cũng rất quan trọng, do đó, các chủ tiệm Spa luôn cố gắng tìm kiếm cho mình những giải pháp thu hút khách hàng, nâng cao niềm tin với khách hàng. Bảng hiệu spa là một yếu tố không thể thiếu để thu hút được khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bảng hiệu Spa có thể được làm từ nhiều vật liệu khác nhau như bảng hiệu mica, chữ nổi inox, bảng hiệu alu... Mỗi hình thức làm bảng hiệu quảng cáo có những đặc điểm riêng biệt và thích hợp với tiêu chí đặt ra riêng của các spa. Lựa chọn bảng hiệu spa như thế nào để thu hút được khách hàng nhất? Quý vị hãy cùng với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK tìm hiểu chi tiết hơn nữa.

 

Lựa chọn bảng hiệu spa đẹp thu hút

Lựa chọn bảng hiệu spa đẹp thu hút

 

 Cuộc sống ngày càng hiện đại, cái đẹ ngày càng được quan tâm, vì thế nên nhu cầu làm đẹ của phụ nữa cũng cần được coi trọng hơn. Bởi thế nên các trung tâm thẩm mỹ, spa làm đẹp cũng ngày càng được mở ra nhiều hơn để đáp ứng nhu cầu của chị em. Tuy nhiên, bởi đụng đến nhan sắc nên lựa chọn đơn vị spa làm đẹp cũng được các chị em lựa chọn kĩ càng và cái nhìn đầu tiên rất quan trọng trong mắt chị em. Để có được niềm tin của chị em, bảng hiệu spa là một yếu tố rất quan trọng và cần thiết.

 

>>> TOP mẫu bảng hiệu đẹp nhất 2020

 

 Bảng hiệu spa được xem như bộ mặt của spa, là ấn tượng đầu tiên cho các chị em và dịch vụ có được niềm tin cho các chị em hay không ảnh hưởng rất nhiều bởi bảng hiệu quảng cáo. Do đó, quý vị cần phải biết cách làm bảng hiệu gây ấn tượng mạnh, nâng cao được niềm tin cho người nhìn và thể hiện được sự chuyên nghiệp trong dịch vụ của mình. Bảng Hiệu Quảng Cáo CK sẽ giới thiệu đến quý vị một số mẫu bảng hiệu spa đẹp, thu hút được khách hàng.

 

 Bảng hiệu spa có thể được làm từ rất nhiều vật liệu khác nhau, một số vật liệu phổ biến phải kể đến inox, alu, đồng, gỗ, đá... tùy theo sở thích, phong cách của Spa để có lựa chọn cho phù hợp nhất. 

 

- Chất liệu mica

 

 Đây là loại vật liệu được sử dụng tương đối phổ biến và rộng rãi. Ưu điểm của loại bảng hiệu này là màu sắc, dễ dàng để thi công và giá cả hợp lý. Những tấm mica thường có độ bền cao, chịu được nhiều tác động của thời tiết khắc nghiệt. Đặc biệt, với mica, spa có thể lựa chọn được màu sắc theo màu của thương hiệu mình để mang đến hiệu quả sử dụng cao nhất.

 

Bảng hiệu đẹp cho spa thẩm mỹ

Bảng hiệu đẹp cho spa thẩm mỹ

 

- Chất liệu inox 

 

 Inox là một chất liệu thể hiện được sự sang trọng và chuyên nghiệp nhờ bề mặt sáng bóng của nó. Đặc biệt, đây là chất liệu cứng, ít chịu sự tác động của thời tiết, không bị bay màu hay gỉ set cũng như tuổi thọ lâu bền nhất. Inox kết hợp đèn led hắt sáng chân chữ sẽ mang đến sự sang trọng và niềm tin cao dành cho các trung tâm spa. 

 

- Chất liệu alu 

 

 Alu là một chất liệud được sử dụng nhiều cho nền của bảng quảng cáo bởi giá thành rẻ và độ bền của nó. Không chỉ thế, đây còn là vật liệu được sử dụng để làm mặt dựng. Bảng hiệu spa có diện tích lớn thì đây là một vật liệu không thể bỏ qua.

 

- Đèn led

 

 Đèn led là vật liệu không thể thiếu kết hợp với những vật liệu bên trên để hoàn thiện hơn cho bảng hiệu quảng cáo. Đèn led sẽ giúp cho bảng hiệu quảng cáo thu hút được nhiều người nhìn vào ban đêm, làm nổi bật hơn phần nội dung và còn giúp cho bảng hiệu thêm lung linh hơn.

 

 Trên đây là những chất liệu quý vị có thể sử dụng cho bảng hiệu spa của mình thêm sang trọng, đáng tin cậy để tăng doanh thu, thu hút khách hàng đến với spa hơn nữa. Tất nhiên, bảng hiệu quảng cáo là ấn tượng ban đầu thôi, để giữ được khách hàng thì quý vị cũng đừng quên nâng cao chất lượng dịch vụ của mình nhé! Hãy đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tu vấn hỗ trợ tốt nhất trong việc lựa chọn bảng hiệu quảng cáo để có được hiệu quả sử dụng cao nhất.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670

¤ Email: banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led