http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Lựa chọn màu sắc cho chữ nổi mica quảng cáo đẹp

1. Tìm hiểu màu sắc chữ nổi mica 2. Lý do lựa chọn chữ nổi mica 3. Kích thước của chữ nổi mica

Lựa chọn màu sắc cho chữ nổi mica quảng cáo đẹp

 Chúng ta đều biết tầm quan trọng và phổ biến của bảng hiệu quảng cáo trên thị trường hiện nay. Và các loại bảng hiệu chữ nổi như chữ nổi inox, chữ nổi mica, chữ nổi alu được lựa chọn ngày càng nhiều bởi tính độc đáo, đa dạng màu sắc của nó.

 

Lựa chọn màu sắc cho chữ nổi mica quảng cáo đẹp

Lựa chọn màu sắc cho chữ nổi mica quảng cáo đẹp

 

 Chữ nổi quảng cáo cũng có nhiều kiểu, nhiều hình thức, trong đó, chữ nổi mica là một trong những hình thức phổ biến hiện nay nhờ đa dạng màu sắc, giá thành rẻ cũng như độ bền của nó. Chữ nổi mica là một trong những hình thức làm bảng hiệu quảng cáo đã và đang phổ biến trên thị trường hiện nay. Khi lựa chọn chữ nổi mica cho bảng quảng cáo của mình thì doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được chi phí bởi mica dễ dàng gia công, đồng thời cũng có thể lựa chọn được nhiều màu sắc cho bảng quảng cáo của mình.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Thi công chữ nổi mica cho bảng quảng cáo thêm sang trọng

 

1. Tìm hiểu màu sắc chữ nổi mica

 

 Mica là một vật liệu làm bảng hiệu quảng cáo đa dạng màu sắc, từ những màu trung tính cho đến những màu nóng lại với những sắc thái khác nhau. Bởi thế nên quý vị muốn tìm kiếm một vật liệu đa dạng màu sắc cho thương hiệu của mình thì mica chính là lựa chọn tuyệt vời. Với mica sử dụng làm nền quảng cáo thì quý vị có thể lựa chọn chất liệu mica trắng, mica màu đen và mica trong hoặc những màu trung tính trái ngược với màu của thương hiệu để khi gắn thương hiệu lên sẽ nổi bật được tên của thương hiệu. Thường màu trắng và màu trong khi phối hợp với các màu sắc của vật liệu khác nó sẽ cho một hiệu ứn tương phản cao. Và kết quả là bảng hiệu quảng cáo luôn nổi bật và thu hút sự chú ý của khách hàng mục tiêu. 

 

Màu sắc khi làm chữ nổi mica

Màu sắc khi làm chữ nổi mica

 

2. Lý do lựa chọn chữ nổi mica

 

 Bảng hiệu chữ nổi mica là một lựa chọn mang lại sự sang trọng cho doanh nghiệp. Chữ nổi mica là một phương pháp khả dụng, do họ có thể in đồ họa và keo mặt in, bồi chúng lên mặt sau của mica và trở thành lá chắn siêu bền bảo vệ cho hình ảnh của quý vị được thể hiện bên trong bản in.

 

 Chữ nổi mica được tạo ra để có được bảng quảng cáo 3D, đây là hình thức bảng quảng cáo có tính thẩm mỹ cao và được nhiều người yêu thích hiện nay. Làm bảng hiệu quảng cáo chữ nổi mica dễ dàng nhờ đặc tính dễ uốn nắn, cắt ghép nên giá thành làm bảng hiệu chữ nổi mica cũng tương đối thấp và độ bền cao. Cùng với việc lựa chọn được màu sắc tương thích nhất với doanh nghiệp để cho hiệu quả quảng cáo cao nên bảng hiệu chữ nổi mica là một trong những bảng hiệu quảng cáo thích hợp nhất của mình.

 

3. Kích thước của chữ nổi mica

 

 Thường bảng hiệu quảng cáo chữ nổi mica được lựa chọn cho một kích thước lớn để đứng từ xa cũng có thể đọc được thông điệp cho bảng hiệu quảng cáo. Và chiều cao của chữ trong bảng quảng cáo cũng cần phải lưu ý để tương thích cho bảng hiệu quảng cáo của mình cũng như nếu như gắn led chiếu sáng bên trong thì cần phải chú ý đến độ cao để đảm bảo được khả năng phát sáng của bảng hiueej quảng cáo.

 

 Chữ nổi mica có nhiều màu sắc cho người thiết kế có thể lựa chọn để mang lại hiệu quả quảng cáo cao. Để làm được bảng chữ nổi mica chất lượng cao thì quý vị hãy đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn và hỗ trợ cũng như được đảm bảo về chất lượng của bảng hiệu quảng cáo. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led