http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Lưu ý để làm bảng hiệu mica giá rẻ hiệu quả cao

1. Bảng hiệu mica là gì 2. Ưu điểm của bảng hiệu mica 3. Lưu ý khi làm bảng hiệu mica 

- Bảng hiệu chữ nổi mica - Bảng hiệu mica đèn led âm - Bảng hiệu mica viền inox

Lưu ý để làm bảng hiệu mica giá rẻ hiệu quả cao

 Bảng hiệu mica giá rẻ là một trong những chất liệu được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực quảng cáo thời gian gần đây. Bảng hiệu mica có giá thành phải chăng nên thích hợp với nhiều doanh nghiệp. Tuy nhiên, để bảng hiệu mica có được hiệu quả tốt nhất thì cần phải lưu ý đến nhiều yếu tố trong quá trình thi công để đảm bảo được hiệu quả của nó.

 

Lưu ý để làm bảng hiệu mica hiệu quả cao

Lưu ý để làm bảng hiệu mica hiệu quả cao

 

 Bảng hiệu mica là lại bảng hiệu quảng cáo được làm từ nhựa mica có bề mặt phẳng, mịn, sáng bóng nên mang lại tính thẩm mỹ cao. Mica còn được sử dụng thay thế cho kính trong nhiều trường hợp. Khi bảng hiệu quảng cáo được làm từ chất liệu chính là mica thì sẽ giúp bảng quảng cáo nhẹ hơn, dễ dàng thi công trên cao hơn. Tuy nhiên, để giúp cho bảng quảng cáo thêm bền hơn thì dưới đây là những lưu ý mà Bảng Hiệu Quảng Cáo CK giới thiệu đến quý vị.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: 3 loại bảng hiệu quảng cáo thu hút cần biết

 

1. Bảng hiệu mica là gì

 

 Bảng hiệu mica là loại bảng hiệu quảng cáo được làm từ nhựa cao cấp mica. Bề mặt mica bóng, sáng, mịn và đa dạng màu sắc nên doanh nghiệp có thể lựa chọn được màu sắc phù hợp với màu thương hiệu của mình nhất. Thị trường hiện nay có hai loại là mica Đài Loan và mica Trung Quốc. Mica Đài Loan được lựa chọn nhiều hơn cho bảng hiệu quảng cáo bởi vẻ đẹp, độ bền của nó mang lại. Độ dày của mica cũng đa dạng nên tùy theo yêu cầu của bảng hiệu quảng cáo để có được bảng quảng cáo phù hợp nhất.

 

 Dựa trên tấm mica, người thi công bảng hiệu quảng cáo cũng có nhiều cách để sáng tạo ra loại bảng hiệu quảng cáo thích hợp nhất cho doanh nghiệp của mình. Tùy theo từng nhu cầu, đòi hỏi của doanh nghiệp để có thể chọn được loại bảng hiệu mica phù hợp nhất.

 

- Bảng hiệu chữ nổi mica

 

 Đây là bảng quảng cáo được làm từ tấm nhựa mica uốn nổi chân tạo nên chữ khối hay còn được gọi là chữ 3D, được cắt, khắc laser theo công nghệ hiện đại sau đó uốn chân formax hoặc đế mica tùy theo nhu cầu và ngân sách của doanh nghiệp để lựa chọn cho phù hợp nhất. Phần mặt chữ mica được cắt bằng công nghệ CNC, công nghệ laser đảm bảo được nét cắt tinh tế, đẹp mắt cho doanh nghiệp.

 

Làm bảng hiệu mica hiệu quả như thế nào?

Làm bảng hiệu mica hiệu quả như thế nào?

 

- Bảng hiệu mica đèn led âm

 

 Đây là loại bảng hiệu quảng cáo còn khá mới trên thị trường, tuy nhiên nó lại mang đến những ưu điểm mạnh mẽ. Loại bảng hiệu này tận dụng được khả năng xuyên sáng của mica để làm chữ nổi mica và gắn led bên trong. Vào ban đêm, phần chữ nổi sẽ sáng lên, bắt mắt và thu hút người nhìn.

 

- Bảng hiệu mica viền inox

 

 Đây là sự kết hợp của mica và inox. Bảng hiệu mica viền inox tận dụng được độ bền, bóng của inox cho viền và sự đa dạng màu sắc cho bề mặt của chữ nổi, giúp bảng hiệu quảng cáo thể hiện được sự sang trọng, tính thẩm mỹ cao cho doanh nghiệp hơn.

 

2. Ưu điểm của bảng hiệu mica

 

 Bảng hiệu mica có nhiều ưu điểm đặc biệt. Đây là hình thức làm bảng quảng cáo được nhiều doanh nghiệp yêu thích bởi những ưu điểm của nó

 

- Mica có thể xuyên sáng tốt: Khả năng xuyên sáng của mica có thể lên đến 98%, bởi thế làm bảng hiệu mica có thể dễ dàng kết hợp với đèn led  theo nhiều kiểu khác nhau, giúp cho bảng quảng cáo thêm độc đáo, ấn tượng hơn.

 

- Độ bền cao: bảng hiệu mica có độ bền cao do không bị tác động bởi môi trường, không bị han gỉ, bởi thế nếu sử dụng làm bảng quảng cáo cho ngoài trời thì quý vị cũng không phải lo lắng về độ bền cho bảng quảng cáo của doanh nghiệp.

 

- Chi phí rẻ: Bảng hiệu mica dễ dàng thi công, uốn nắn nên quá trình làm bảng hiệu mica không tốn nhiều nhân sự, thời gian nên chi phí thi công rẻ. Ngoài ra, mica cũng là vật liệu có giá thành phải chăng nên việc làm bảng hiệu mica sẽ giúp doanh nghiệp có mức đầu tư nhỏ hơn.

 

3. Lưu ý khi làm bảng hiệu mica 

 

 Để làm được bảng hiệu mica, doanh nghiệp cần phải chú ý lựa chọn đơn vị làm bảng quảng cáo uy tín, chuyên nghiệp. Với một đơn vị làm bảng quảng cáo uy tín, mica được sử dụng sẽ là mica Đài Loan. Rất nhiều đơn vị làm bảng quảng cáo thiếu uy tín có thể sử dụng mica Trung Quốc làm bảng quảng cáo bị giảm chất lượng đi đáng kể.

 

 Ngoài ra, khi thiết kế bảng hiệu mica phải đảm bảo được những nguyên tắc trong thiết kế bảng hiệu quảng cáo thông thường như nội dung ngắn gọn, xúc tích, đầy đủ, font chữ dễ đọc, bố cục phân cấp nội dung rõ ràng... Để đảm bảo bảng quảng cáo khoa học và tiếp xúc với người nhìn được tốt nhất.

 

 Trên đây là những ưu điểm và lưu ý để làm bảng hiệu mica hiệu quả cao. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ thiết kế, thi công một cách tốt nhất, đảm bảo về chất lượng cũng như giá thành hợp lý nhất.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led