http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Lưu ý để sửa chữa bảng led không sáng đèn giá rẻ

1. Những vấn đề cần chú ý khi sửa chữa bảng led không sáng 2. Lưu ý khi tự sửa bảng led không sáng

2.1. Chuẩn bị dụng cụ trước khi sửa chữa 2.2. Cách sửa chữa bảng hiệu

Lưu ý để sửa chữa bảng led không sáng đèn giá rẻ

 Bảng hiệu đèn led là một loại bảng hiệu quảng cáo được nhiều doanh nghiệp yêu thích sử dụng do nó có thể tác động đến nhiều người tiêu dùng nhờ hiệu ứng ánh sáng. Tuy nhiên, sau thời gian sử dụng, chúng ta thường gặp tình trạng đèn led không sáng đèn, làm thế nào để sửa chữa bảng led không sáng đèn dễ dàng, nhanh chóng nhất? Dịch vụ sửa chữa bảng hiệu của Bảng Hiệu Quảng Cáo CK sẽ giúp quý vị biết nên làm thế nào để có được bảng hiệu quảng cáo chất lượng cao nhất.

 

Lưu ý để sửa chữa bảng led không sáng đèn giá rẻ

Lưu ý để sửa chữa bảng led không sáng đèn giá rẻ

 

 Bảng hiệu đèn led không sáng đèn có thể là do nhiều yếu tố, nhiều nguyên nhận khác nhau, ví dụ như đèn led đã đạt đến tuổi thọ tối đa hoặc cũng có thể do nguồn câcps đèn led neon bị hỏng hay cũng có thể do những nguyên nhân phụ như đứt dây điện... Trước khi bắt tay vào sửa chữa bảng led không sáng đèn, chúng ta cần phải tìm được nguyên nhân của nó để việc sửa chữa trở nên dễ dàng, chính xác hơn. 

 

>>> Có thể sửa hộp đèn quảng cáo được không?

 

1. Những vấn đề cần chú ý khi sửa chữa bảng led không sáng

 

 Thị trường hiện nay có rất nhiều loại bảng hiệu quảng cáo như bảng đèn led neon sign, những bảng hiệu đèn led đa dạng về màu sắc như màu đỏ, màu xanh, màu hồng, vàng... nhưng đều có chung đặc điểm là sử dụng nguồn điện 12V, khi có một đèn led không sáng thì nguyên nhân thường gặp là do bóng đèn led đã đạt đến tuổi thọ. Với trường hợp này thì rất đơn giản quý vị chỉ cần thay thế bóng đèn led khác là được. Còn nếu nhưu là bóng đèn led mới mà vẫn không sáng thì có thể là do dây điện bị tuổi hoặc nguồn cấp điện bị hư hỏng. Lúc này quý vị cần phải kiểm tra lại nguồn cấp điện xem có hoạt động ổn định hay không.

 

Sửa chữa bảng led không sáng đèn giá rẻ

Sửa chữa bảng led không sáng đèn giá rẻ

 

2. Lưu ý khi tự sửa bảng led không sáng

 

 Để sửa chữa bảng led không sáng được hoàn thiện nhất, quý vị cần phải lưu ý chuẩn bị đầy đủ dụng cụ cần thiết cũng như nắm vững về nguyên lý hoạt động, cấu tạo của đèn led để tránh phát sinh thêm lỗi khác không mong muốn.

 

2.1. Chuẩn bị dụng cụ trước khi sửa chữa

 

 Để có thể tự sửa chữa được bảng hiệu quảng cáo đèn led thì quý vị cần phải chuẩn bị dụng cụ sau đây:

 

- Kìm điện

 

- Khoan hoặc tô vít

 

- Băng keo điện

 

- Thang sử dụng cho những bảng hiệu trên cao...

 

 Trước khi sửa chữa bảng hiệu, cần phải chú ý ngắt điện để đảm bảo an toàn, trường hợp quên ngắt điện vừa nguy hiểm cho chính người sửa chữa đo0òng thời có thể làm hư bộ nguồn. 

 

2.2. Cách sửa chữa bảng hiệu

 

 Trước khi sửa chữa bảng hiệu thì quý vị cần phải quan sát tổng thể xem đường dây điện có bị tuột hay đứt trước hay không, nếu trường hợp bị đứt giữa các mối nối thì quý vị chỉ cần nối lại là được, vòn với trường hợp phức tạp hơn thì cần phải thay bóng đèn led. Trường hợp do nguồn điện bị hư làm cho đèn led không sáng thì quý vị cần phải thay thế bằng cách mua thêm nguồn mới để thay thế cho nguồn đang bị hư hỏng.

 

 Cách tốt nhất để sửa chữa bảng led không sáng nhanh, an toàn nhất là quý vị tìm đến một dịch vụ uy tín. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế, thi công, bảo dưỡng và sửa chữa bảng hiệu quảng cáo, Bảng Hiệu Quảng Cáo CK tự tin là một đơn vị uy tín, giàu kinh nghiệm để không chỉ tạo ra những bảng hiệu quảng cáo chất lượng cao nhất cho quý vị mà còn là đơn vị sửa chữa bảng hiệu uy tín. Bất kì vấn đề gì phát sinh với bảng hiệu quảng cáo, quý vị chỉ cần liên hệ với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK, chúng tôi sẽ đến khảo sát, chuẩn đoán nguyên nhân và đưa ra phương pháp khắc phục hữu ích nhất. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670

¤ Email: banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led