http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Lưu ý gì khi chọn bảng inox màu

1. Chọn bảng inox màu hợp mệnh 2. Lưu ý khi chọn bảng inox màu

Lưu ý gì khi chọn bảng inox màu

 Bảng inox màu là một loại bảng hiệu quảng cáo được thiết kế bằng inox, bề mặt được sơn màu để đa dạng màu sắc cho bảng hiệu quảng cáo, bảng quảng cáo có thể dễ dàng lựa chọn được màu sắc phù hợp nhất cũng như giữ nguyên được những ưu điểm nổi bật mà chữ nổi inox có.

 

Lưu ý khi chọn bảng inox màu

Lưu ý khi chọn bảng inox màu

 

 Inox là một vật liệu được sử dụng tương đối phổ biến trên thị trường hiện nay. Chữ nổi inox được dùng để đáp ứng được tính bền bỉ khi đặt ngoài trời đồng thời thu hút được người tiêu dùng. Tuy nhiên, inox có một hạn chế là ít màu sắc, vì thế, công nghệ hiện đại hiện nay sản xuất ra các sản phẩm inox được sơn phủ màu mà vẫn giữ được độ sáng bóng, hoặc khi làm chữ nổi inox, quý vị có thể kết hợp với mica để có được bảng hiệu quảng cáo phù hợp nhất. Giữa rất nhiều màu sắc, lựa chọn màu cho chữ nổi inox như thế nào để có thể đảm bảo được hiệu quả quảng cáo, thu hút được người dùng mà cũng tăng khả năng nhận diện thương hiệu tốt nhất. Bảng Hiệu Quảng Cáo CK sẽ giúp quý vị biết cách để lựa chọn bảng inox màu phù hợp nhất với doanh nghiệp.

 

>>> Logo inox và những ưu điểm không thể bỏ qua

 

1. Chọn bảng inox màu hợp mệnh

 

 Kinh doanh là chuyện quan trọng, là sự nghiệp của mỗi người, vì thế, nhiều người thường dựa trên vận mệnh của mình để đưa ra được những lựa chọn trong kinh doanh. Làm bảng hiệu quảng cáo cũng không ngoại lệ. Màu của bảng hiệu quảng cáo thường được lựa chọn dựa theo mệnh của chủ doanh nghiệp để mang đến tài lộc, may mắn cho việc kinh doanh. Đồng thời, bảng hiệu được xem là mặt tiền của việc kinh doanh nên việc thiết kế bảng hiệu dựa trên mệnh là điều không hiếm gặp. Tùy theo mệnh của chủ doanh nghiệp để quý vị lựa chọn màu sắc cho bảng inox thích hợp nhất. Ngoài ra, màu sắc hợp mệnh hoặc màu tương sinh cần phải được cân nhắc lựa chọn dựa trên vị trí của bảng hiệu để nổi bật so với những bảng hiệu xung quanh nhất.

 

 Với người mệnh Kim thì chữ nổi inox là rất phù hợp, chữ nổi inox bản thân nó là kim loại nên hợp với người mệnh Kim, quý vị có thể sử dụng bảng inox màu nguyên bản trắng hoặc vàng cho chữ nổi quảng cáo của mình. Tránh những màu xanh lục, đỏ, hồng, tím để không bị xui xẻo. Tương tự người mệnh Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ sẽ theo quy luật phong thủy để lựa chọn màu sắc đại diện của mệnh hoặc màu sắc tương sinh thích hợp nhất.

 

Inox màu nên chọn như thế nào?

Inox màu nên chọn như thế nào?

 

2. Lưu ý khi chọn bảng inox màu

 

 Với bảng inox nói riêng và bảng hiệu nói chung thì đối tượng cần hướng đến chính là khách hàng, những người mang lại lợi ích cho doanh nghiệp. Doanh nghiệp cần chú ý lựa chọn những màu sắc phù hợp với doanh nghiệp mình nhưng cũng phải đảm bảo hài hòa, mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Một số màu sắc dễ thu hút và làm hài lòng khách hàng mà quý vị có thể lựa chọn cho bảng hiệu của mình như:

 

  • Màu xanh lá, xanh dương tạo cảm giác tươi mát và dễ chịu như nhìn cỏ cây, nước biển.
  • Màu trắng tạo sự sang trọng, chuyên nghiệp cho công ty, sản phẩm, dịch vụ.
  • Màu tím mang lại sự nhẹ nhàng, bí ẩn, thôi thúc người nhìn dừng chân khám phá.
  • Màu đỏ, màu cam, màu vàng là những gam màu nóng nhưng lại là những màu có sức hút rất lớn, khi làm bảng hiệu màu này thì rất dễ để thu hút được người nhìn ngay từ xa.

 

 Ngoài ra, quý vị cần căn cứ theo đặc tính của sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp để có được lựa chọn màu sắc cho bảng inox hợp lý nhất, đừng quá chú trọng đến sự thu hút mà tạo phản cảm cho bảng hiệu quảng cáo.

 

 Trên đây là một số lưu ý khi làm bảng inox màu để có được bảng hiệu chữ nổi inox thu hút, nổi bật nhất. Quý vị còn đang băn khoăn trong việc thiết kế, chọn đơn vị thi công bảng hiệu quảng cáo thì hãy đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK. Trang thiết bị kĩ thuật hiện đại, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ giúp quý vị có được bảng hiệu đạt chất lượng cao nhất.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM  

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led