http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Lưu ý về dây dẫn khi làm bảng hiệu đèn led để có tuổi thọ cao

1. Sử dụng dây bện thay vì dây đơn 2. Làm sạch và thẳng dây dẫn 3. Sử dụng đầu nối dây điện 4. Sử dụng bộ chia dây

Lưu ý về dây dẫn khi làm bảng hiệu đèn led để có tuổi thọ cao

 Bảng hiệu đèn led là một bước tiến trong lĩnh vực làm bảng quảng cáo, mang đến cho doanh nghiệp hiệu quả cao trong việc tiếp cận khách hàng tiềm năng. Với bảng hiệu đèn led, doanh nghiệp có thể thu hút được khách hàng cũng như truyền tải thông điệp đến khách hàng ngay cả trong điều kiện ban đêm, tuy nhiên, để bảng hiệu đèn led có hiệu quả cao nhất thì những lưu ý về dây dẫn quý vị cần phải biết để quá trình thi công mang lại bảng quảng cáo tuổi thọ cao.

 

Lưu ý về dây dẫn khi làm bảng hiệu đèn led để có tuổi thọ cao

Lưu ý về dây dẫn khi làm bảng hiệu đèn led để có tuổi thọ cao

 

 Trong các loại bảng hiệu quảng cáo thì một loại bảng hiệu quảng cáo có khả năng thu hút được ban đêm chính là bảng hiệu đèn led. Bảng hiệu đèn led có thể là bảng quảng cáo chữ nổi gắn led hoặc cũng có thể là bảng led chạy chữ, mỗi loại đều có những ưu điểm và thẩm mỹ riêng nhưng nhìn chung đều nhằm mục đích truyền tải thông tind dến khách hàng, người đi đường trong điều kiện buổi tối. Khi làm bảng hiệu đèn led, không chỉ là đơn vị thiết kế và thi công uy tín, không chỉ là chọn lựa vật liệu kỹ càng mà còn có nhiều lưu ý trong quá trình đi dây điện để có được độ bền cao nhất cho bảng hiệu đèn led. Dưới đây là một số lưu ý cần quan tâm trong việc đi dây dẫn của bảng hiệu đèn led để có được hiệu quả cao nhất.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Những tiêu chuẩn để làm bảng hiệu đèn led chất lượng cao

 

1. Sử dụng dây bện thay vì dây đơn

 

 Nếu dây dẫn ở những mối kết nối bị lỏng, tiếp xúc không được chắc chắn sẽ phát sinh ra nhiệt gây nên những vấn đề nóng mối nối và hao hụt điện năng tiêu thụ. Các kết nối kém có thể cướp đi lượng điện năng đáng kể gây ra lãng phí. Bởi thế, với dây dẫn bảng hiệu đèn led, có thể sử dụng dây bện thay vì dây đơn, dây bện chắc chắn hơn, nếu làm sạch và phẳng sẽ tăng diện tích tiếp xúc với những mối nối tốt nhất, giảm thiểu sự hao hụt điện năng.

 

2. Làm sạch và thẳng dây dẫn

 

 Việc dây dẫn sạch và thẳng là quan trọng với bất kì kết nối điện nào chứ không chỉ riêng đèn led trong bảng hiệu quảng cáo. Dây dẫn được làm sạch sẽ hạn chế tình trạng chập cháy trong quá trình sử dụng, không bị giảm điện áp cũng như tránh được hao hụt, lãng phí điện năng tiêu thụ một cách hiệu quả, tối đa nhất. Quá trình thi công dây dẫn tỉ mỉ, cẩn thận sẽ giúp mối nối cắc chắn hơn, tiếp xúc điện tốt hơn và ít xảy ra những sự cố không đáng có. Để có dây dẫn chắc chắn nhất, quý vị có thể sử dụng hàn ở các đầu dây để giữ chúng chắc chắn lại với nhau.

 

Dây dẫn trong bảng hiệu đèn led cần lưu ý

Dây dẫn trong bảng hiệu đèn led cần lưu ý

 

3. Sử dụng đầu nối dây điện

 

 Khi nối hai dây dẫn lại với nhau thì quý vị nên sử dụng các đầu nối dây điện thích hợp hoặc hàn dây với nhau và dùng co nhiệt để bảo vệ được tốt nhất. Để các vết nối dây trần làm cho việc lắp đặt có nguy cơ chập cháy và gây hỏa hoạn. Quý vị cần phải lưu ý sử dụng các đầu nối dây thích hợp và tuyệt đối không để các vết nối dây trần, điều này giúp giúp bảo vệ an toàn cho người sử dụng.

 

4. Sử dụng bộ chia dây

 

 Một sai lầm nhiều người mắc phải khi làm bảng hiệu đèn led nhất chính là việc sử dụng quá tải các kết nối dây. Quý vị đừng cố đơn giản hóa việc lắp đặt các kết nối trực tiếp nhiều mạch vào một nguồn bằng nối trần, thay vì thế nên sử dụng nhiều bộ dây kết hợp thiết bị đầu cuối để giảm tải trọng cho dây dẫn. Việc này giúp giảm tình trạng quá tải cho dây dẫn để không gây chập mạch cũng như không gây hỏa hoạn, cháy nổ.

 

 Trên đây là một số lưu ý về dây dẫn của bảng hiệu đèn led mà khi thiết kế và thi công quý vị cần phải chú ý. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK, quý vị sẽ được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất trong việc làm bảng hiệu quảng cáo các loại cũng như có thể hỗ trợ quý vị sửa chữa bảng hiệu các lỗi phát sinh để có được hiệu quả quảng cáo cao nhất.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led