http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Lý do thu hút doanh nghiệp sử dụng bảng hiệu alu

1. Bảng hiệu alu là gì và đặc điểm của nó 2. Ưu điểm của bảng hiệu alu

Lý do thu hút doanh nghiệp sử dụng bảng hiệu alu

 Bảng hiệu alu là một trong những loại bảng hiệu đã và đang thu hút được nhiều người quan tâm hiện nay. Bảng hiệu alu mang lại hiệu ứng mạnh cho doanh nghiệp, thu hút được khách hàng nhìn bảng hiệu quảng cáo và chú ý đến thương hiệu hơn.

 

Lý do thu hút doanh nghiệp sử dụng bảng hiệu alu

Lý do thu hút doanh nghiệp sử dụng bảng hiệu alu

 

 Bảng hiệu alu từ lâu được sử dụng như một loại bảng hiệu quảng cáo có sức hút đối với khách hàng. Ứng dụng quảng cáo với trang trí nội thất và độ bền lâu dài. Bảng hiệu alu có thể có độ bền lên đến 5, 10 năm là chuyện bình thường. Ngoài ra, alu còn có khả năng cách nhiệt và che chắn tốt cho văn phòng nên không chỉ được sử dụng cho bảng hiệu alu mà tấm alu cũng còn được sử dụng cho xây dựng, thiết kế nội thất. Để biết được lý do tại sao doanh nghiệp yêu thích sử dụng bảng hiệu alu thì chúng ta cùng nhau tìm hiểu về bảng hiệu alu.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Bảng hiệu alu gắn chữ nổi mica có ưu điểm gì?

 

1. Bảng hiệu alu là gì và đặc điểm của nó

 

 Bảng hiệu alu là một loại bảng hiệu quảng cáo sử dụng vật liệu chính là tầm ốp Alu. Alu là tấm có nhiều lớp trong đó tồn tại kim loại nhôm có độ bền cao, không bị han gỉ cũng như đảm bảo được tính thẩm mỹ cho bảng hiệu quảng cáo. Đây là một vật liệu có liên kết nhôm mạnh, là loại vật liệu chủ yếu cho các công trình trong xây dựng. Không chỉ khẳng định được vai trò, vị trí của mình trong xây dựng mà alu được ứng dụng rộng rãi trong việc làm bảng hiệu alu tại siêu thị, trung tâm thương mại, quán ăn, showroom, cửa hàng...

 

 Alu có thể được sử dụng để làm nền bảng hiệu quảng cáo hoặc cũng có thể được làm chữ nổi. Ngoài ra, để tối ưu chi phí, độ bền và hiệu quả, bảng hiệu alu có thể kết hợp với chữ nổi mica, chữ nổi inox hay kết hợp với đèn led một cách hiệu quả cao nhất.

 

 Bảng hiệu alu không bị thấm nước, đa dạng màu sắc cho doanh nghiệp lựa chọn, đồng thời có độ bền cao, dễ dàng để thi công, đo dó khi thi công bảng hiệu alu thì doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được thời gian, chi phí cho việc thực hiện bảng hiệu alu. Tuy nhiên, với bảng hiệu alu chữ nổi thì không thay đổi được nội dung nên cần phải có thiết kế chuẩn trước khi tiến hành thi công bảng hiệu quảng cáo của mình.

 

Ưu điểm nổi bật của bảng hiệu alu

Ưu điểm nổi bật của bảng hiệu alu

 

2. Ưu điểm của bảng hiệu alu

 

 Bảng hiệu alu thường được thiết kế đi kèm với khung sắt để tăng thêm độ chắc chắn cho bảng quảng cáo của doanh nghiệp. Bảng hiệu alu cũng thường gia công theo tấm để tạo được khung kết cấu chắc chắn nhất. Những đinh vít trên bảng hiệu alu có mục đích gia cố bảng hiệu chắc chắn và có thể uốn thành khối hình hộp.

 

 Bảng hiệu alu có thể được chiếu sáng bằng đèn nguyên toàn bề mặt vào buổi tối, hoặc có thể kết hợp với chữ nổi xuyên sáng làm nổi bật vùng chữ, thu hút hơn khách hàng với tên thương hiệu của mình.

 

 Bảng hiệu alu có độ bền cao, thích hợp cho các bảng quảng cáo ngoài trời và có thể trang trí nhiều kiểu thiết kế khác nhau, đồng thời cũng có thể dễ dàng tháo lắp nhưng lại khó thay đổi nội dung vì sẽ làm mất đi tính thẩm mỹ của bảng hiệu quảng cáo.

 

 Bảng hiệu alu bản thân nó có nhiều ưu điểm, chính những ưu điểm của bảng hiệu alu là lý do doanh nghiệp bị thu hút bởi bảng hiệu alu. Lựa chọn bảng hiệu alu cho doanh nghiệp của mình chính là một cách để doanh nghiệp thu hút được khách hàng của mình. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ thiết kế bảng hiệu quảng cáo thích hợp nhất cho doanh nghiệp của mình. Tại đây, quý vị không chỉ được hỗ trợ thiết kế mà còn được hỗ trợ thi công để có được bảng quảng cáo chất lượng nhất, giá thành phải chăng nhất. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led