http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Màn hình led có thay thế được màn hình TV không?

1. Tính năng nổi bật của màn hình led 2. Màn hình led có thể thay thế màn hình TV không?

Màn hình led có thay thế được màn hình TV không?

 Màn hình led là một giải pháp làm bảng quảng cáo led được nhiều người yêu thích, việc sử dụng màn hình led giúp cho doanh nghiệp có thể tiếp cận được nhiều khách hàng, truyền tải được đến khách hàng hình ảnh sản phẩm chân thực, nội dung thông tin chi tiết nhất. Một thắc mắc nhiều người đặt ra chính là màn hình led có thay thế được màn hình TV không khi nó có khả năng truyền tải được nội dung rất rõ ràng, chân thực. Quý vị hãy cùng với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK tìm hiểu để đưa ra câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi này nhé!

 

Màn hình led có thể thay thế màn hình TV không

Màn hình led có thể thay thế màn hình TV không

 

 Trước khi đi vào trả lời cho câu hỏi màn hình led có thay thế được màn hình TV hay không thì chúng ta cùng nhau tìm hiểu đến những tính năng nổi bật của màn hình led. Dựa trên những tính năng nổi bật đó chúng ta có thể biết được câu trả lời tốt nhất.

 

>>> Những kiến thức cần biết về led ma trận

 

1. Tính năng nổi bật của màn hình led

 

 Màn hình led là một loại bảng quảng cáo led có thể hiển thị hình ảnh một cách sinh động, sắc nét với hơn 16.7 triệu màu cùng với chế độ cân bằng màu sắc theo ý muốn, độ sáng >2000cd/m², độ sáng này gấp 4 lần độ sáng của  TV, độ phân giải cũng đạt được Full HD mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét đến từng milimet. Hình ảnh này có thể hiển thị rõ ràng cả trong điều kiện môi trường ánh sáng mạnh, chói và có thể hoạt động trong môi trường từ -20 đến 50 độ. Do đó, ngay cả điều kiện ngoài trời thì màn hình led vẫn hoạt động được tốt và truyền tải được hình ảnh một cách rõ ràng, điều này là điều mà màn hình TV khó có thể thay thế được. 

 

 Viền của màn hình led mỏng, kèm theo độ dày chưa đến 120 mm của màn hình giúp cho người dùng có thể lắp đặt với mọi không gian khác nhau mà không tốn diện tích. Ngay cả không gian nhỏ cũng có thể dễ dàng gắn lên tường mà không cần tốn diện tích trên mặt đất. 

 

 Màn hình full colour có thể hiển thị đa dạng các loại bảng led như video, hình ảnh, văn bản, trình chiếu, power-piont... thuận tiện cho quá trình sử dụng.

 

 Led là một công nghệ tiết kiệm điện nên việc sử dụng màn hình led sẽ giúp tiết kiệm được điện năng tiêu thụ hơn rất nhiều so với màn hình TV. 

 

 So với màn hình TV thì tuổi thọ của màn hình led có thể lên đến 100.000 giờ và có thể hoạt động liên tục. Tuổi thọ này lớn hơn đến 10 lần so với màn hình TV.

 

Màn hình led sử dụng trong PR quảng cáo

Màn hình led sử dụng trong PR quảng cáo

 

2. Màn hình led có thể thay thế màn hình TV không?

 

 Với những tính năng nổi bật bên trên, chúng ta có thể đưa ra câu trả lời rằng màn hình led hoàn toàn có thể thay thế cho màn hình TV với mục đích trình chiếu, chỉ cần có nguồn cấp nội dung, dây kết nối HDMI là có thể hiển thị nội dung trên màn hình led một cách rõ ràng nhất. Đặc biệt, màn hình led có thể hiển thị nội dung với độ phân giải cao và kích thước màn hình led cũng không bị giới hạn, vì thế, tùy theo không gian khác nhau để quý vị có thể lựa chọn được màn hình led có phù hợp nhất. 

 

 Ngoài ra, màn hình led có thể thay thế cho màn hình TV với mục đích xem các chương trình truyền hình, chúng ta sẽ chỉ cần một thiết bị TV box, thêm bộ loa là có thể bật được các kênh truyền hình một cách bình thường, dễ dàng để xem nhất vả thậm chí có thể trình chiếu trên màn hình lớn cho nhiều người xem.

 

 Như vậy, màn hình led có thể thay thế cho màn hình TV tùy theo từng mục đích sử dụng. Để có thể thiết kế, lắp đặt màn hình led tốt nhất cho mục đích quảng cáo, PR thương hiệu hay mục đích gì, quý vị hãy liên hệ với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất, mang đến hiệu quả cao nhất cho quá trình sử dụng.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670

¤ Email: banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led