http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Màu sắc cho bảng hiệu chữ nổi như thế nào là chuẩn?

Màu sắc cho bảng hiệu chữ nổi như thế nào là chuẩn?

 Bảng hiệu chữ nổi là một hình thức làm bảng quảng cáo có thể được gặp nhiều trên những con đường lớn. Doanh nghiệp lựa chọn bảng hiệu chữ nổi thể hiện được sự sang trọng, chuyên nghiệp. Tuy nhiên, để bảng hiệu chữ nổi đạt hiệu quả cao thì màu sắc là điều cần lưu ý. Màu sắc cho bảng hiệu quảng cáo như thế nào là chuẩn?

 

Màu sắc cho bảng hiệu chữ nổi như nào là chuẩn?

Màu sắc cho bảng hiệu chữ nổi như nào là chuẩn?

 

 Mỗi loại bảng hiệu quảng cáo khác nhau có cách thể hiện màu sắc khác nhau nhưng nhìn chung thì hình thức nào cũng muốn đưa doanh nghiệp lại gần hơn với người tiêu dùng. Để làm được bảng hiệu quảng cáo đạt hiệu quả cao, doanh nghiệp cần phải chú ý đến màu sắc, nhất là với bảng hiệu chữ nổi có ít nội dung càng phải chú ý đến màu sắc thu hút được người dùng. Nếu lựa chọn không đúng màu sắc, không chỉ không thu hút được người đi đường mà còn làm cho người tiêu dùng đánh giá thấp hơn về doanh nghiệp của mình. Lựa chọn màu sắc cho bảng hiệu chữ nổi như thế nào để chuẩn nhất?

 

>>> Có thể bạn quan tâm: 4 bí quyết giúp bảng hiệu chữ nổi thêm thu hút

 

 Thông thường, những bảng hiệu quảng cáo của các công ty lớn thường được tuân theo một tiêu chuẩn riêng về màu sắc, phụ thuộc vào hệ thống nhận diện thương hiệu của công ty đó. Với những công ty nhỏ, cửa hàng nhỏ thì không có bộ nhận diện thương hiệu riêng hoặc những thương hiệu này mới bắt đầu gia nhập thị trường thì lựa chọn màu sắc cho bảng hiệu quảng cáo còn quan trọng hơn nhiều so với doanh nghiệp đã có màu sắc nhận diện. Thậm chí, màu sắc còn đóng vai trò thành bại trong thị trường kinh doanh. 

 

 Với một cửa hàng, doanh nghiệp thì bảng hiệu quảng cáo phải phù hợp với chủ của công ty, phù hợp với sản phẩm kinh doanh và quan trọng hơn là phải phù hợp với thị hiếu của khách hàng, nhưng đồng thời vẫn phải tạo được phong cách riêng, ấn tượng riêng và kích thích khách hàng mùa sản phẩm. Do đó, lựa chọn màu sắc cho bảng hiệu chữ nổi phải chú ý đến sản phẩm của mình cũng như mục tiêu hướng đến của bảng hiệu quảng cáo để có lựa chọn phù hợp nhất.

 

Bảng hiệu chữ nổi có thể được chọn nhiều màu sắc

Bảng hiệu chữ nổi có thể được chọn nhiều màu sắc

 

 Ví dụ: Với một shop thời trang dành cho giới trẻ thì bạn có thể sử dụng nhiều màu sắc khác nhau, kết hợp với đèn led chiếu sáng nhấp nháy. Bảng hiệu chữ nổi cho cửa hàng thời trang nên được thiết kế một cách năng động, trẻ trung. Tuy nhiên, nếu cửa hàng thời trang công sở thì nên chọn màu trầm ấm để thể hiện sự sang trọng, tinh tế nhất. Còn với một cửa hàng bán đồ ăn nhanh thì nên chọn bảng hiệu chữ nổi với màu đỏ, màu vàng vừa kích thích người mua lại tạo cảm giác sử dụng nhanh chóng và rời đi. Một cửa hàng cafe nên sử dụng màu cafe tạo cảm giác ngon miệng cũng như tăng vị đậm đà hơn cho quán cafe... Mỗi lĩnh vực, mỗi sản phẩm có màu sắc tương thích khác nhau nên quý vị cần dựa trên sản phẩm, dịch vụ của mình để lựa chọn màu sắc cho bảng hiệu chữ nổi thích hợp nhất. 

 

 Tuy nhiên, hiện nay một số vật liệu sử dụng trong ngành làm bảng hiệu quảng cáo còn có nhiều hạn chế nên quý vị cần phải chú ý khhi chọn lựa vật liệu cho bảng hiệu quảng cáo. Nếu doanh nghiệp đánh vào yếu tố sáng bóng và sang trọng có thể chọn chữ nổi inox, còn muốn thể hiện nhiều màu sắc có thể chọn chữ nổi mica. Để đảm bảo được hiệu quả cao nhất, quý vị có thể kết hợp hai hoặc ba loại vật liệu inox, mica, alu, kết hợp thêm đèn led để mang lại cả giá trị thẩm mỹ và giá trị kinh tế cho doanh nghiệp của mình.

 

 Lựa chọn màu sắc cho bảng hiệu chữ nổi chuẩn không phải là khó nhưng cũng chưa bao giờ là đơn giản, nhất là với những doanh nghiệp trẻ, doanh nghiệp mới còn nhiều bỡ ngỡ. Quý vị nên tìm cho mình một đơn vị thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo uy tín nhất để có được hiệu quả cao nhất. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất trong việc làm bảng hiệu chữ nổi, lựa chọn màu sắc phù hợp nhất và được cam kết về chất lượng sản phẩm.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led