http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Mẹo cơ bản cần biết để thiết kế bảng hiệu chữ nổi đẹp

- Kích thước và tỉ lệ - Vị trí đặt bảng hiệu quảng cáo - Màu sắc của bảng quảng cáo - Kiểu chữ - Độ tương phản

Mẹo cơ bản cần biết để thiết kế bảng hiệu chữ nổi đẹp

 Thiết kế bảng hiệu chữ nổi như thế nào để vừa đẹp, vừa thu hút, nâng cao doanh thu cho thương hiệu là điều mà mọi người đều quan tâm. Để có một bảng hiệu chữ nổi chất lượng thì khâu thiết kế đóng vai trò rất quan trọng, nếu chúng ta không có khâu thiết kế phù hợp với mặt hàng kinh doanh, phù hợp với sản phẩm, vị trí treo bảng quảng cáo thì sẽ giảm giá trị của bảng hiệu xuống. Những mẹo dưới đây sẽ giúp quý vị có thể thiết kế bảng hiệu chữ nổi một cách ấn tượng nhất.

 

Mẹo cơ bản để thiết kế bảng hiệu chữ nổi đẹp

Mẹo cơ bản để thiết kế bảng hiệu chữ nổi đẹp

 

 Bảng hiệu quảng cáo nói chung và bảng hiệu chữ nổi nói riêng đóng vai trò rất quan trọng trong hoạt động sản xuất và kinh danh, giúp nâng cao khả năng cạnh tranh và nhận diện thương hiệu một cách tốt nhất. Làm thế nào để thiết kế bảng hiệu chữ nổi chuyên nghiệp nhất? Để có bảng hiệu chuyên nghiệp thì dưới đây là một số nguyên tắc thiết kế quý vị không được bỏ qua.

 

>>> 4 yếu tố để có bảng hiệu chữ nổi đẹp và thu hút

 

- Kích thước và tỉ lệ

 

 Kích thước của bảng hiệu chữ nổi cần phải dựa theo quy định của nhà nước. Thông thường bảng hiệu qua nrg cáo sẽ có các kích thước như sau:

 

+ Bảng hiệu ngang có chiều cao tối đa là 2m, chiều dài không được vượt quá chiều ngang mặt của nhà.

 

+ Bảng hiệu dọc có chiều ngang tối đa là 1m và chiều cao tối đa là 4m nhưng cũng không được vượt quá chiều cao của tầng nhà.

 

 Đồng thời, bảng hiệu quảng cáo phải đảm bảo được việc dễ dàng đọc được nội dung từ xa và ngắn gọn vì mọi người chỉ có 5 - 8 giây lướt qua bảng hiệu của mình.

 

Thiết kế chữ nổi đẹp cần chú ý điều gì?

Thiết kế chữ nổi đẹp cần chú ý điều gì?

 

- Vị trí đặt bảng hiệu quảng cáo

 

 Trước khi thiết kế chúng ta cần phải xác định được vị trí đặt bảng hiệu quảng cáo để có được cách thiết kế phù hợp nhất. Chúng ta cần phải xác định được bảng hiệu đặt ở đâu, địa hình ra sao, xác định điều kiện đặt bảng quảng cáo để lựa chọn được loại vật liệu, giúp nâng cao độ bền hiệu quả cho bảng hiệu quảng cáo.

 

- Màu sắc của bảng quảng cáo

 

 Màu sắc là một trong những quyết định quan trọng nhất cần phải đưa ra khi thiết kế, có ảnh hưởng lớn đến khả năng nhận diện thương hiệu. Quý vị nên chọn màu sắc phù hợp với màu của thương hiệu và độ tương phản tốt giữa nền và nội dung, nâng cao khả năng nhận diện nội dung và thương hiệu. Về mặt hình ảnh, đồ họa thì chỉ cần chọn một yếu tố duy nhất và làm nó nổi bật lên. Thiết kế cần phải thu hút chú ý của người nhìn ngay từ giây đầu tiên.

 

- Kiểu chữ

 

 Kiểu chữ không nên lựa chọn kiểu quá phức tạp sẽ làm người nhìn khó đọc nội dung, thay vào đó nên chọn những kiểu chữ đơn giản, dễ đọc, đồng thời không nên sử dụng quá nhiều chữ trong thiết kế sẽ không truyền tải được hết nội dung của bảng quảng cáo.

 

- Độ tương phản

 

 Quý vị cần chú ý đến độ tương phản trogn thiết kế, nền nên chìm xuống để nội dung được nổi bật hơn, tránh làm điều ngược lại sẽ gây khó nhìn, đồng thời tránh chọn màu tương đồng sẽ không làm nổi bật được nội dung. Ngoài ra, điểm nhấn cũng là một chi tiết quan trọng để tăng têm sự thu hút cho bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp. Để tạo sự tương phản với quang cảnh xung quanh thì quý vị có thể cân nhắc lựa chọn border cho bảng quảng cáo để làm nổi bật nội dung hoặc hình ảnh.

 

 Như vậy, một số mẹo hay khi thiết kế bảng hiệu chữ nổi trên đây sẽ giúp quý vị đưa ra được ý tưởng thiết kế cho riêng mình để có bảng hiệu quảng cáo chất lượng cao nhất, thu hút được nhiều người đi đường nhất. Để được tư vấn lựa chọn vật liệu cho phù hợp nhất cũng như được tư vấn thiết kế, quý vị hãy đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670

¤ Email: banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led