http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Mẹo hay để có bảng hiệu chữ nổi bền nhất

1. Chọn vị trí đặt bảng hiệu quảng cáo cho phù hợp nhất 2. Chọn vật liệu chắc chắn 3. Thường xuyên bảo dưỡng bảng hiệu quảng cáo 4. Chọn đơn vị thiết kế và thi công uy tín

Mẹo hay để có bảng hiệu chữ nổi bền nhất

 Bảng hiệu chữ nổi là một hình thức làm bảng quảng cáo sang trọng được nhiều doanh nghiệp yêu thích lựa chọn cho bảng hiệu quảng cáo của mình. Với bảng hiệu chữ nổi, doanh nghiệp có thể thể hiện được rõ ràng, chính xác và nổi bật nhất thương hiệu, mang đến sự nhận diện thương hiệu tốt cũng như tính sang trọng cao. Tuy nhiên, bảng hiệu chữ nổi sau một thời gian sử dụng có thể gặp phải tình trạng bị bong phần chữ hoặc phai màu, quý vị cần biết những mẹo để sử dụng được bảng hiệu chữ nổi bền nhất.

 

Mẹo hay để có bảng hiệu chữ nổi bền nhất

Mẹo hay để có bảng hiệu chữ nổi bền nhất

 

 Bảng hiệu chữ nổi được phát triển trên thị trường hiện nay với nhiều hình thức làm từ nhiều vật liệu khác nhau. Các doanh nghiệp lựa chọn bảng hiệu chữ nổi không chỉ bởi hiệu quả của nó mà còn bởi tính kinh tế. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng bảng hiệu chữ nổi, doanh nghiệp cần biết đến một số mẹo dưới đây để giúp cho bảng hiệu chữ nổi của doanh nghiệp mình có độ bền cao nhất, đẹp, ấn tượng nhất. Bảo quản bảng hiệu chữ nổi tốt sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí trong việc sửa chữa, thay thế, làm mới bảng quảng cáo. Vậy làm thế nào để bảo quản được bảng quảng cáo?

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Đánh giá hiệu quả của bảng hiệu chữ nổi trong quảng cáo

 

1. Chọn vị trí đặt bảng hiệu quảng cáo cho phù hợp nhất

 

 Bảng hiệu chữ nổi thường được treo mặt tiền để người đi đường có thể dễ dàng nhận ra được thương hiệu của mình. Bảng hiệu chữ nổi có nhiều loại như bảng hiệu alu, bảng hiệu mica, bảng hiệu inox... Thông thường, bảng hiệu alu có độ nhẹ mới thích hợp để làm trên cao, còn với vật liệu inox nặng nên việc treo trên cao khi gặp gió mạnh có thể làm chữ nổi bị bong ra gây nguy hiểm cho những người ở khu vực lân cận. Bởi thế, trước hết quý vị cần phải tìm vị trí phù hợp cho vật liệu của mình, xác định được vị trí phù hợp với người nhìn rồi thì quý vị cũng đừng quên lựa chọn vật liệu cho phù hợp với bảng hiệu quảng cáo đó. 

 

 Bên cạnh vị trí cao hay thấp thì việc đặt bảng hiệu quảng cáo trong nhà hay ngoài trời cũng cần phải được lưu ý để lựa chọn vật liệu làm bảng quảng cáo. Thông thường vật liệu sử dụng ngoài trời sẽ có độ bền cao hơn và giá thành cao hơn. Ngược lại những vật liệu sử dụng trong nhà thì độ bền thấp hơn, nhất là khi đưa ra ngoài sử dụng sẽ làm giảm tuổi thọ đáng kể. Do đó quý vị cần phải xác định được vị trí trong nhà hay ngoài trời để chọn vật liệu cho phù hợp nhất.

 

2. Chọn vật liệu chắc chắn

 

 Vật liệu tốt sẽ giúp cho bảng hiệu quảng cáo có độ bền cao hơn. Quý vị khi chọn vật liệu cho bảng quảng cáo không nên quá chú trọng lựa chọn những vật liệu rẻ tiền, bởi tiền nào của ấy, quý vị nên chọn vật liệu phù hợp, độ bền và chắc chắn cao để tuổi thọ của bảng quảng cáo được nâng cao đáng kể. Vật liệu làm bảng hiệu chữ nổi có nhiều loại như inox, alu, mica, tole... tùy theo thiết kế, vị trí sử dụng bảng hiệu quảng cáo để quý vị lựa chọn được vật liệu phù hợp nhất. Ngoài ra, quý vị có thể kết hợp được nhiều vật liệu để có được bảng quảng cáo chất lượng cao nhất.

 

Bảo quản bảng hiệu chữ nổi như thế nào?

Bảo quản bảng hiệu chữ nổi như thế nào?

 

3. Thường xuyên bảo dưỡng bảng hiệu quảng cáo

 

 Việc bảo dưỡng bảng hiệu quảng cáo thường xuyên sẽ giúp doanh nghiệp nâng cao tuổi thọ cho bảng hiệu chữ nổi. Bảo dưỡng bảng quảng cáo bao gồm những việc như lau chùi, vệ sinh, kiểm tra nguồn đèn led, kiểm tra kết nối của chữ nổi... Tuy việc bảo dưỡng thường xuyên cũng đòi hỏi doanh nghiệp phải đầu tư một khoản phí, nhưng chi phí này so với việc sửa chữa bảng hiệu quảng cáo hoặc thay mới bảng hiệu quảng cáo thì thấp hơn rất nhiều. Đồng thời, việc bảo dưỡng cũng giúp bảng hiệu chữ nổi giữ được vẻ đẹp như mới.

 

4. Chọn đơn vị thiết kế và thi công uy tín

 

 Lựa chọn một đơn vị thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo không khó, tuy nhiên, nếu lựa chọn đơn vị thiếu uy tín, vật liệu được sử dụng cho bảng hiệu quảng cáo của quý vị sẽ không có độ bền tốt. Lựa chọn một đơn vị làm bảng hiệu quảng cáo uy tín sẽ được đảm bảo về vật liệu thi công, được đảm bảo về thời gian thực hiện và chất lượng sau khi hoàn thiện bảng quảng cáo.

 

 Trên đây là 4 mẹo hay bảo quản bảng hiệu chữ nổi giúp nâng cao tuổi thọ bảng hiệu quảng cáo nhất. Để được tư vấn thêm nhiều thông tin chi tiết khi làm bảng hiệu quảng cáo nhất, hãy đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK, đây là đơn vị làm bảng quảng cáo uy tín với nhiều kinh nghiệm, sẽ tư vấn vật liệu sử dụng cũng như hỗ trợ thi công tốt nhất.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led