http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Mẹo hay giúp chữ nổi quảng cáo mica xuyên sáng tốt

1. Tìm hiểu về chữ nổi mica gắn led 2. Công nghệ in UV lên bề mặt chữ nổi quảng cáo mica

Mẹo hay giúp chữ nổi quảng cáo mica xuyên sáng tốt

Chữ nổi quảng cáo mica là một hình thức làm bảng hiệu quảng cáo 3D được nhiều doanh nghiệp yêu thích. Thiết kế của chữ nổi quảng cáo mica tạo ra hình ảnh 3D thể hiện logo, tên thương hiệu để làm nổi bật thương hiệu, thu hút được người nhìn. Một trong những ưu điểm nổi bật của chữ nổi mica quảng cáo chính là khả năng xuyên sáng để có thể kết hợp với đèn led tăng sự nổi bật. Làm thế nào để có thể giúp khả năng xuyên sáng của mica được cao hơn?

 

Mẹo hay giúp chữ nổi mica xuyên sáng tốt

Mẹo hay giúp chữ nổi mica xuyên sáng tốt

 

1. Tìm hiểu về chữ nổi mica gắn led

 

 Chữ nổi mica 3D gắn led hắt âm bản là cách làm chữ nổi phổ biến nhất hiện nay. Chúng ta có thể kết hợp với các loại đèn led và vật liệu khác như alu, format để tối ưu chi phí nhất. Cấu tạo của loại chữ này là mặt bằng mica xuyên sáng, chân chữ có thể bằng inox hoặc alu, hay mica tối màu để cản sáng. Loại bảng hiệu này mang đến cho doanh nghiệp sự sang trọng, tinh tế hơn so với những loại đèn led thông thường, ánh sáng tạo ra cũng đều hơn.

 

 Hiện nay, chúng ta có thể dễ dàn lựa chọn được nhiều màu sắc khác nhau cũng như độ dày khác nhau cho bảng hiệu mica nhờ sự đa dạng màu sắc của mica. Đặc biệt, sự xuất hiện của công nghệ in UV phẳng lên tấm mica sẽ giúp cho việc xuyên sáng trở nên tối ưu hơn và chúng ta có thể làm mọi chữ với mọi màu sắc từ khó đến dễ. 

 

2. Công nghệ in UV lên bề mặt chữ nổi quảng cáo mica

 

 Để bảng quảng cáo chữ nổi mica có thể thu hút thì chúng ta có thể sử dụng kết hợp với đèn led, dùng nhiều loại mica mỏng và dày khác nhau. Tuy nhiên, với bảng hiệu có diện tích rộng, sẽ rất khó để có được ánh sáng chiếu ra tối đa nhất do nếu dùng mica dày thì khả năng xuyên sáng sẽ giảm, còn nếu dùng mica mỏng sẽ không có độ chắc chắn cho bảng hiệu quảng cáo. Do đó, một cách tối ưu hơn để có được bảng quảng cáo hiệu quả nhất chính là sử dụng công nghệ in UV lên bề mặt của mica. 

 

In UV lên chữ nổi mica

In UV lên chữ nổi mica

 

 Công nghệ in UV lên bề mặt của mica chính là lựa chọn tuyệt vời để giải quyết được vấn đề xuyên sáng cho chữ nổi mica cỡ lớn hoặc các chữ nổi mica mà cần đến độ chính xác về màu sắc. Chúng ta cần biết, mica trong hoặc mica sữa thường có độ dẫn sáng tốt hơn nhiều so với những loại mica màu. Bây giờ nếu muốn làm bộ chữ nổi mica màu xanh lam cỡ lớn chúng ta có thể lựa chọn loại mica màu xanh lam để cắt hoặc dùng mica màu sữa. Tuy nhiên, bảng hiệu cỡ lớn đòi hỏi sử dụng mica có độ dày từ 5mm trở lên để đảm bảo được độ chắc chắn, thế nhưng độ dày 5mm lại khó để xuyên sáng với bảng hiệu quảng cáo màu xanh. Cách tốt nhất để thay thế chính là sử dụng mica màu trắng sữa kết hợp với công nghệ in UV. Công nghệ in UV có độ dẫn sáng rất cao, nói nôm na là có thể khuếch trương ánh sáng tố nên chúng ta có thể sử dụng cách này để vừa đảm bảo khả năng xuyên sáng vừa đảm bảo được về màu sắc cho bảng hiệu quảng cáo.

 

 Tuy nhiên, với cách làm bảng hiệu quảng cáo chữ nổi mica này, chúng ta cần phải cân nhắc khi tiến hành sản xuất và lắp đặt loại chữ nổi mica in UV này chính là giá thành. Cách thi công này đòi hỏi chúng ta phải sử dụng các loại led module cao cấp như led Hàn Quốc đồng thời sẽ phải mất thêm chi phí cho việc in UV. Do đó, với những cửa hàng nhỏ lẻ thì đây không phải là vấn đề dễ dàng.

 

 Với những cửa hàng nhỏ lẻ không cần bảng hiệu quá lớn thì chúng ta có thể dễ dàng sử dụng những loại bảng hiệu quảng cáo với chất liệu mica mỏng để đủ khả năng xuyên sáng. Về màu sắc cho chữ nổi quảng cáo mica có dải màu nguyên bản khá rộng từ vàng, cam, trắng, xanh lam, xanh cobal, đỏ, tím, hồng... để các cửa hàng có thể dễ dàng lựa chọn.

 

 Trước khi làm bảng hiệu quảng cáo chúng ta cần phải hiểu về những vấn đề này để có thể lên ý tưởng thiết kế và thi công hợp lý nhất. Quý vị hãy đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất trong việc làm bảng hiệu chữ nổi mica quảng cáo hay bảng quảng cáo các loại mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất cho bảng quảng cáo.

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led