http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Một số loại bảng hiệu quảng cáo nên biết trước khi thi công

Một số loại bảng hiệu quảng cáo nên biết trước khi thi công

 Bảng quảng cáo là một trong những loại phương tiện để PR, quảng cáo hiệu quả nhất hiện nay. Bảng hiệu quảng cáo có nhiều loại từ bảng hiệu mica, bảng hiệu alu, bảng quảng cáo đèn led... Mỗi loại bảng quảng cáo có những nét đặc trưng tiêu biểu riêng và thích hợp với từng lĩnh vực quảng cáo khác nhau.

 

Một số loại bảng hiệu quảng cáo nên biết trước khi thi công

Một số loại bảng hiệu quảng cáo nên biết trước khi thi công

 

 Để chọn được bảng hiệu quảng cáo thích hợp thì trước tiên người làm bảng quảng cáo phải biết được các loại bảng hiệu quảng cáo cũng như biết được bảng hiệu quảng cáo đó được thiết kế như thế nào, ưu nhược điểm của các loại bảng hiệu quảng cáo đó. Chỉ khi biết được những điều đó thì việc làm bảng hiệu quảng cáo mới có thể trở nên dễ dàng và đơn giản hơn.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Tiêu chuẩn làm bảng hiệu alu độc đáo và ấn tượng

 

 Bằng kinh nghiệm làm bảng hiệu quảng cáo của mình, Bảng Hiệu Quảng Cáo CK sẽ giúp bạn biết được về các loại bảng hiệu quảng cáo, từ bảng hiệu mica, bảng hiệu alu cho đến bảng hiệu đèn led... mỗi loại bảng hiệu quảng cáo sẽ có những ưu điểm, nhược điểm tiêu biểu để người sử dụng có thể áp dụng cho thương hiệu của mình để mang lại được hiệu quả cao nhất.

 

 1. Panel quảng cáo: panel quảng cáo thường thấy trên các đường quốc lộ hay các khung đường. Loại bảng quảng cáo này có thiết kế rất lớn, nằm ở cao so với vị trí nhà cửa để đứng ở nhiều vị trí đều có thể nhìn thấy được nó. Đây là loại bảng hiệu quảng cáo do công ty lớn mới có thể làm được bởi nó đòi hỏi chi phí đầu tư là tương đối lớn. Do đó với những thương hiệu nhỏ lẻ thì việc làm bảng hiệu quảng cáo này là việc làm tương đối khó khăn và có thể là không phù hợp với điều kiện kinh tế hiện tại của thương hiệu mình.

 

Thị trường có nhiều loại bảng hiệu quảng cáo

Thị trường có nhiều loại bảng hiệu quảng cáo

 

 Bảng hiệu quảng cáo công ty là một loại bảng hiệu quảng cáo nhỏ hơn bảng quảng cáo ngoài trời và thường được treo tại trước cửa công ty hoặc quầy lễ tân. Bảng hiệu quảng cáo công ty có thể được làm bằng bảng hiệu mica hoặc bảng hiệu alu tùy theo nhu cầu , sở thích của doanh nghiệp cũng như tùy theo ngân sách mà doanh nghiệp đầu tư cho bảng hiệu quảng cáo. Hoặc cũng có thể được làm bằng chữ nổi inox cho những cửa hàng mang tính chất sang trọng, đẳng cấp.

 

 Bảng hiệu công ty nhỏ: đây là loại bảng hiệu quảng cáo thích hợp cho những công ty nhỏ không có mặt bằng hoặc thường làm loại bảng hiệu nhỏ dán trước cửa hàng hay cửa phòng công ty. Loại bảng hiệu quảng cáo này tương đối rẻ tiền vì nó dễ dàng thực hiện và diện tích nhỏ. Tuy nhiên hiệu quả quảng cáo không cao do nó tương đối giống với biển số nhà.

 

 Hộp đèn quảng cáo là loại bảng hiệu quảng cáo đa dạng loại như hộp đèn led, hộp đèn led ma trận, hộp đèn mica... nói chung loại bảng hiệu quảng cáo này thường được thiết kế để mang ra vỉa hè quảng cáo. Hoặc có thể được sử dụng để treo cố định ở đây đó trong cửa hàng.

 

 Bảng hiệu quảng cáo có nhiều loại, mỗi loại bảng hiệu quảng cáo mang những nét đẹp riêng, độc đáo và ấn tượng riêng. Để có thể thiết kế bảng hiệu quảng cáo độc đáo và ấn tượng nhất, phù hợp nhất thì quý vị cần hiểu được những loại bảng quảng cáo đó. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ thiết kế bảng hiệu mica, bảng quảng cáo các loại thích hợp nhất cho doanh nghiệp.

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led