http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Nên chọn bảng hiệu alu hay các loại bảng hiệu khác?

1. Kết cấu của bảng hiệu alu 2. Nên sử dụng bảng hiệu alu hay vật liệu khác?

Nên chọn bảng hiệu alu hay các loại bảng hiệu khác?

 Bảng hiệu alu là loại bảng hiệu quảng cáo được sử dụng vật liệu chính là aluminium. Bảng hiệu alu có thể được sử dụng một vật liệu là alu hoặc cũng có thể được kết hợp nhiều vật liệu khác nữa.

 

Nên chọn bảng hiệu alu hay bảng hiệu khác?

Nên chọn bảng hiệu alu hay bảng hiệu khác?

 

 Sử dụng bảng hiệu alu trở thành một cách giúp cho doanh nghiệp đưa thương hiệu của mình đến gần hơn với người tiêu dùng. Đây là một loại làm bảng quảng cáo đã và đang được nhiều doanh nghiệp áp dụng hiện nay. Tuy nhiên, nhiều người còn thắc mắc nên sử dụng bảng hiệu alu hay sử dụng loại bảng hiệu quảng cáo nào. 

 

>>> Có thể bạn quan tâm: 4 kinh nghiệm cần biết khi làm bảng hiệu alu cho doanh nghiệp

 

 Tấm nhôm alu là loại vật liệu với nhiều tính năng nổi bật và được khẳng định trong ngành xây dựng, được tin dùng thay thế cho nhiều vật liệu truyền thống khác nhau trong nhà và ngoài trời. Chúng ta cùng tìm hiểu về kết cấu của bảng hiệu alu cũng như giải đáp thắc mắc nên sử dụng bảng hiệu alu hay những vật liệu làm bảng hiệu khác.

 

1. Kết cấu của bảng hiệu alu

 

 Bảng hiệu alu thường kèm với khung có kết cấu chắc chắn, thường có các đường chỉ chạy dọc và ngang tấm alu nhằm mục đích tạo bố cục cho bảng hiệu quảng cáo, đồng thời che đi những đinh vít được gắn vào để gia cố cho bảng hiệu quảng cáo.

 

 Thường những bảng hiệu alu mặt tiền được sử dụng có kết cấu giật cấp để lắp đèn chiều sáng, hoặc giật cấp theo tường do vậy cần phải khảo sát kỹ để có được kết cấu khung phù hợp nhất.

 

Lý do nên chọn bảng hiệu alu

Lý do nên chọn bảng hiệu alu

 

2. Nên sử dụng bảng hiệu alu hay vật liệu khác?

 

 Alu là một chất có độ bền cao hơn loại bảng quảng cáo bình thường, tuổi thọ của bảng hiệu alu có thể đạt được là 5 - 15 năm. có thể kết nối được với nhiều loại chữ nổi khác nhau như chữ nổi alu, chữ nổi inox hoặc cũng có thể được kết nối với nhiều hình thức chiếu sáng khác nhau. 

 

 Alu có màu sắc phong phú, dù không phong phú bằng mica nhưng người làm bảng hiệu alu cũng có thể thiết kế được bảng hiệu alu có thể lựa chọn màu sắc theo thương hiệu của mình tốt nhất. Có thể kết nối với nhiều loại chữ nổi, ánh sáng khác nhau, vật liệu khác nhau. Màu sắc phong phú và đa dạng cho nhiều khách hàng lựa chọn với những mục đích sử dụng cũng là khác nhau.

 

 Với khả năng ách âm, chống nhiệt, chống sự xâm hại của côn trùng, cùng giá thành hợp lý, alu không chỉ được sử dụng làm bảng hiệu alu mà còn được sử dụng trong xây dựng. Tuy nhiên, bảng hiệu alu khó có thể thay nội dung, nếu nội dung sai có thể phải làm lại toàn bộ.

 

 Làm bảng hiệu alu giá rẻ thì đơn giản nhưng đòi hỏi người thợ phải có kỹ năng, trình độ kỹ tuật cơ bản và có sự khéo léo nhất định thì mới có thể giảm thiểu được những rủi ro hay khuyết điểm như lồi ốc vít, gãy phay... làm tổn thất đến chi phí gây hại.

 

 Tại Hồ Chí Minh, Bảng Hiệu Quảng Cáo CK chính là một đơn vị thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo uy tín. Tùy theo mục đích sử dụng để quý vị có thể lựa chọn bảng hiệu alu, kết hợp thêm những vật liệu khác để tối ưu hóa bảng quảng cáo của mình. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ thiết kế, thi công bảng hiệu quảng cáo chất lượng cao. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led