http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Nguyên tắc khi thi công bảng hiệu in ấn cần biết

1. Slogan ngắn gọn 2. Nên dùng từ cảm thán 3. Sử dụng màu sắc nổi bật 4. Cỡ chữ và font chữ

Nguyên tắc khi thi công bảng hiệu in ấn cần biết

 Bảng hiệu in ấn là một hình thức làm bảng hiệu quảng cáo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Nhất là những bảng hiệu quảng cáo billboard ngoài trời thì thi công bảng hiệu in ấn là một lựa chọn thích hợp. Với bảng hiệu in ấn, doanh nghiệp có thể thể hiện được nhiều nội dung, tối ưu chi phí thiết kế và thi công để mang đến hiệu quả sử dụng tốt nhất. Khi thi công bảng hiệu in ấn, có nhiều nguyên tắc đòi hỏi quý vị cần phải nắm vững để có được bảng hiệu quảng cáo chất lượng cao nhất, tác động được đến người tiêu dùng một cách tốt nhất. 

 

Nguyên tắc thi công bảng hiệu in ấn cần biết

Nguyên tắc thi công bảng hiệu in ấn cần biết

 

 Trong thời đại ngày càng phát triển như hiện nay thì một bảng hiệu quảng cáo tốt là bảng quảng cáo có thể truyền đạt nhiều thông tin đến người tiêu dùng, tiếp cận được nhiều người tiêu dùng, thậm chí là gây tò mò cho người tiêu dùng, khuyến khích tiêu dùng. Bảng hiệu in ấn là một loại bảng quảng cáo chúng ta có thể thấy rất nhiều trên đường đi. Hình thức làm bảng hiệu quảng cáo này không phải sang trọng hay quá nổi bật nhưng lại là hình thức làm bảng quảng cáo rẻ tiền và thích hợp cho những bảng quảng cáo có diện tích lớn.

 

>>> Các loại bạt hiflex và cách làm bảng hiệu in ấn chuẩn màu nhất

 

 Bảng hiệu in ấn cũng được phát triển để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng. Tùy theo từng vị trí sử dụng để có thể lựa chọn được cách thiết kế cho thích hợp nhất. Để thiết kế được bảng quảng cáo đẹp, bắt mắt, có những nguyên tắc đòi hỏi quý vị phải quan tâm, tuân thủ để bảng quảng cáo không chỉ là thu hút mà còn có tính khoa học.

 

1. Slogan ngắn gọn

 

 Bảng hiệu nói chung và bảng hiệu in ấn nói riêng khi làm bảng quảng cáo đều phải tuân thủ nguyên tắc slogan ngắn gọn. Người đi đường chỉ có khoảng 5 6 giây để nhìn bảng hiệu quảng cáo, nếu để slogan quá dài sẽ không kịp truyền đạt hết đến với người tiêu dùng, do đó, người tiêu dùng sẽ khó khăn hơn trong việc đọc nội dung, từ đó sẽ không hiểu được sản phẩm của công ty là gì. Quý vị nên chọn lựa slogan ngắn gọn, xúc tích, rõ ràng để dễ đi vào tâm trí khách hàng, tâm trí người nhìn một cách tốt nhất.

 

2. Nên dùng từ cảm thán

 

 Đây không phải là nguyên tắc bắt buộc nhưng nếubarng hiệu quảng cáo sử dụng từ cảm thán thì bảng quảng cáo sẽ tăng tương tác cũng như lưu lại trong tâm trí người nhìn được lâu hơn. Những từ cảm thán sẽ là lời động viên, khuyến khích, nhấn mạnh tri ấn khách hàng để họ cảm giác thân thuộc hơn với thương hiệu.

 

 Một bảng hiệu in ấn sẽ hiệu quả hơn khi người đọc cảm thấy thích thú, độc đáo và ghi nhớ được. Hình ảnh, ngôn ngữ trong bảng hiệu quảng cáo cần phải được bố cục rõ ràng, mạch lạc và có tính khoa học để người nhìn dễ dàng đọc nội dung, ghi nhớ nội dung, không gây cảm giác khó chịu khi đọc.

 

Thi công bảng hiệu in ấn cần chú ý điều gì?

Thi công bảng hiệu in ấn cần chú ý điều gì?

 

3. Sử dụng màu sắc nổi bật

 

 Hình ảnh và màu sắc sẽ là yếu tố nhanh chóng, dễ dàng thu hút được người nhìn, bởi thế nên khi thi công bảng hiệu in ấn, quý vị cần phải lựa chọn những màu sắc nổi bật, hình ảnh sắc nét, rõ ràng. Không nên chọn những màu tối sẽ làm bảng hiệu bị chìm trong rất nhiều bảng hiệu quảng cáo khác. Tuy nhiên, quý vị cũng nên lựa chọn những màu sắc khác biệt so với những màu xung quanh để tránh nhầm lẫn và lu mờ giữa rất nhiều bảng hiệu quảng cáo.

 

4. Cỡ chữ và font chữ

 

 Chữ chính là yếu tố truyền đạt đến người tiêu dùng. Nếu chỉ nhìn hình ảnh thôi là chưa đủ, quý vị cần phải bố cục nội dung cho hợp lý. Nội dung trên bảng hiệu không nên để quá nhiều, khoảng 6 - 8 từ là đủ để nhìn trong một khoảng thời gian ngắn. Đồng thời, font chữ lựa chọn cũng nên là font chữ đơn giản, dễ nhìn, dễ đọc để không gây khó chịu khi đọc nội dung cũng như dễ dàng nắm bắt nội dung nhất.

 

 Trên đây là những nguyên tắc khi thiết kế và thi công bảng hiệu in ấn ngoài trời mà quý vị cần nhớ. Đây cũng có thể coi là nguyên tắc chung trong thiết kế bảng hiệu quảng cáo. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ trong việc thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo các loại, mang lại hiệu quả cao trong việc tiếp cận khách hàng, tăng doanh thu cho doanh nghiệp. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670

¤ Email: banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led