http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Nguyên tắc khi thi công bảng hiệu in ấn cần biết

1. Đúng khách hàng mục tiêu 2. Thông tin phải ấn tượng và độc đáo 3. Hình ảnh sắc nét 4. Màu sắc gây chú ý 5. Sáng tạo nội dung 6. Tích hợp thêm công nghệ

Nguyên tắc khi thi công bảng hiệu in ấn cần biết

 Bảng hiệu in ấn được xem là hình thức làm bảng hiệu quảng cáo có giá thành rẻ nhất trong các loại bảng quảng cáo mà vẫn đảm bảo được tuổi thọ cao. Bảng hiệu in ấn có tuổi thọ lên đến 5 năm ngay cả khi treo ở bên ngoài và hình thức thi công cũng đơn giản. Tuy nhiên, khi thi công bảng hiệu in ấn quý vị cần chú ý đến những nguyên tắc trong thiết kế và thi công để bảng quảng cáo có hiệu quả cao nhất. Vậy đó là những nguyên tắc gì?

 

Nguyên tắc khi thi công bảng hiệu in ấn cần biếtNguyên tắc khi thi công bảng hiệu in ấn cần biết

 

 Bảng hiệu in ấn là bảng quảng cáo có giá thành rẻ, tùy chỉnh kích thước một cách dễ dàng và có thể in bất cứ hình dạng nào cho dù phức tạp ra sao. Bởi thế nên bảng hiệu in ấn được ứng dụng cho những bảng hiệu lớn, billboard ngoài trời... vừa có độ bền mà vẫn có thể truyền đạt nội dung. Để làm bảng hiệu in ấn chất lượn cao, quý vị lưu ý đến một số nguyên tắc dưới đây.

 

>>> Tìm hiểu về áp phích quảng và những kiểu áp phích thông dụng

 

1. Đúng khách hàng mục tiêu

 

 Khi thiết kế bảng hiệu, quý vị cần phải lưu ý đến đối tượng khách hàng mục tiêu của mình là ai, sản phẩm mình kinh doanh là gì để đưa ra được thiết kế bắt mắt người nhìn nhất, thu hút được đúng nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu của mình. 

 

2. Thông tin phải ấn tượng và độc đáo

 

 Những người đi đường thường không có nhiều thời gian để nhìn bảng quảng cáo, họ chỉ có thể lướt qua bảng quảng cáo của mình, vì thế, quý vị nếu thiết kế quá dài hoặc không có điểm nhấn họ sẽ bỏ qua bảng quảng cáo hay quá tập trung gây ảnh hưởng đến an toàn giao thông. Do đó, quý vị cần thiết kế có điểm nhấn, ngắn gọn, dễ hiểu để người nhìn dễ nắm bắt được thông tin.

 

3. Hình ảnh sắc nét

 

 Với bảng hiệu in ấn, rất dễ dàng để quý vị có một hình ảnh minh họa làm sinh động hơn cho bảng hiệu. tuy nhiên, một lưu ý không được bỏ qua chính là chất lượng của hình ảnh sử dụng. Chất lượng hình ảnh cần phải sắc nét, rõ ràng, không nên chọn những hình ảnh bị vỡ, bể hình sẽ làm giảm giá trị của sản phẩm cũng như mất thẩm mỹ với người nhìn. 

 

Thi công bảng hiệu in ấn cần lưu ý điều gì

Thi công bảng hiệu in ấn cần lưu ý điều gì

 

4. Màu sắc gây chú ý

 

 Theo nghiên cứu, những màu nóng sẽ dễ gây được sự chú ý hơn, tuy nhiên, với bảng hiệu in ấn kích thước lớn, quý vị cần phải kết hợp nóng và lạnh, không nên sử dụng quá nhiều màu nóng sẽ làm người nhìn cảm thấy khó chịu, cần phải có sự kết hợp hài hòa. Tất nhiên chúng ta cũng không nên nhồi nhét quá nhiều màu sắc sẽ làm rối mắt. Chỉ nên sử dụng tối đa 3 màu sắc cho một bảng quảng cáo để đảm bảo được chất lượng tiếp thị.

 

5. Sáng tạo nội dung

 

 Nội dung là rất quan trọng với bảng quảng cáo. Quý vị cần phải có ý tưởng sáng tạo cho nội dung, hãy để người nhìn cảm thấy vui vẻ, thích thú khi nhìn bảng hiệu quảng cáo chứ không nên cung cấp một loạt những thông tin mà người nhìn chưa chắc đã đủ thời gian để xem. Tất nhiên, nội dung sáng tạo như thế nào thì cũng cần phải bám vào sản phẩm để truyền tải thông điệp cho sản phẩm của minh.

 

6. Tích hợp thêm công nghệ

 

 Đèn led là một yếu tố không thể thiếu với bảng hiệu in ấn để tăng thêm sự thu hút vào ban đêm. Nếu không có đèn led gắn trên bề mặt bảng hiệu hoặc dọi ngoài thì ban đêm bảng hiệu sẽ không thể phát huy được hết tác dụng của mình. 

 

 Trên đây là một số nguyên tắc trong thi công bảng hiệu in ấn mà quý vị cần ghi nhớ để việc thiết kế, thi công trở nên hiệu quả cao hơn. Để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất trong việc làm bảng hiệu quảng cáo, quý vị hãy đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK. Sự chuyên nghiệp, uy tín, tay nghề cao tại CK chắc chắn sẽ làm quý vị hài lòng. Để được giải đáp thắc mắc, quý vị vui lòng liên hệ:

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670

¤ Email: banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led