http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Nguyên tắc vàng để bảng hiệu alu đạt hiệu quả cao nhất

1. Sử dụng tối đa 6 từ ngữ trên bảng hiệu 2. Bảng hiệu alu phải tạo sự ấn tượng 3. Xác định bảng hiệu alu chỉ là công cụ 4. Thiết kế bảng hiệu alu cuốn hút 5. Kích thước bảng hiệu phù hợp

Nguyên tắc vàng để bảng hiệu alu đạt hiệu quả cao nhất

 Bảng hiệu alu là một hình thức làm bảng hiệu quảng cáo được nhiều doanh nghiệp yêu thích hiện nay. Đây là hình thức làm bảng hiệu quảng cáo được doanh nghiệp lựa chọn bởi tính năng nhẹ, dễ thi công và giá thành rẻ. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả cao đòi hỏi người thiết kế bảng hiệu alu phải có được những nguyên tắc cần thiết. Vậy nguyên trắc nào trong thiết kế bảng hiệu alu?

 

Nguyên tắc vàng làm bảng hiệu alu đạt  hiệu quả cao nhất

Nguyên tắc vàng làm bảng hiệu alu đạt  hiệu quả cao nhất

 

 Làm bảng hiệu alu không còn xa lạ gì với hầu hết các doanh nghiệp. Để làm bảng hiệu alu đòi hỏi doanh nghiệp phải có cách thiết kế theo đúng những yêu cầu, những nguyên tắc cần có của bảng quảng cáo. Bảng Hiệu Quảng Cáo CK sẽ giúp quý vị biết được những nguyên tắc vàng để bảng hiệu alu vốn rẻ lại còn mang lại hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn cách để làm bảng hiệu alu chuyên nghiệp

 

1. Sử dụng tối đa 6 từ ngữ trên bảng hiệu

 

 Bảng hiệu alu có thể kết hợp với bảng quảng cáo chữ nổi, mọi người nhìn thấy bảng hiệu quảng cáo khi họ đi ngang qua, thời gian để họ độc được nội dung của bảng quảng cáo chỉ là vài giây thôi, bởi thế nếu như bảng quảng cáo quá nhiều nội dung thì sẽ không thể truyền tải được thông điệp đến người đi đường. Bởi thế, tối đa chỉ nên sử dụng 6 từ ngữ trên bảng hiệu quảng cáo để giúp cho bảng quảng cáo tiếp cận được khách hàng. Tất nhiên, 6 từ ngữ là dành cho từ ngữ lớn, ngoài ra thì thông tin liên hệ,, địa chỉ là điều không thể thiếu cho doanh nghiệp.

 

2. Bảng hiệu alu phải tạo sự ấn tượng

 

 Bảng hiệu alu ngoài trời nhắm đến các khách hàng tham gia giao thông như xe đạp, xe máy, ô tô, xe bus... người đi đường chỉ có 5 6 giây nhìn bảng quảng cáo nên không thể truyền tải được quá nhiều thông tin, thế nhưng, quý vị hoàn toàn có thể gây ấn tượng bằng những hình ảnh, đèn led. Đây sẽ là cách để cho người đi đường ghi nhớ và thậm chí là tò mò về doanh nghiệp của mình.

 

Nguyên tắc vàng cho bảng hiệu alu

Nguyên tắc vàng cho bảng hiệu alu

 

3. Xác định bảng hiệu alu chỉ là công cụ

 

 Ở đây nghĩa là bảng hiệu alu không phải là hình thức bán hàng trực tiếp mà chỉ là công cụ của marketing, đưa khách hàng đến gần hơn với doanh nghiệp, bởi thế nên khi thiết kế bảng hiệu quảng cáo, địa chỉ công ty, số điện thoại công ty là những thông tin cần thiết, không thể  thiếu cho doanh nghiệp của mình để khách hàng liên hệ. Bộ phận kinh doanh, người bán hàng, chủ doanh nghiệp chính là yếu tố để làm nên sự thành công cho việc bán hàng.

 

4. Thiết kế bảng hiệu alu cuốn hút

 

 Một bảng hiệu quảng cáo trông quá nhàm sẽ bị bỏ qua bởi ngày càng ngập tràn bảng hiệu quảng cáo trên thị trường hơn, bởi thế nên để có ấn tượng với người đi đường, quý vị vẫn cần phải giữ nét đơn giản của bảng quảng cáo, nhưng bên cạnh đó có thể thêm một số hình ảnh, màu sắc làm điểm nhấn. Và một bảng hiệu alu tốt là bảng hiệu alu đơn giản, dễ hiệu, truyền tải thông điệp tốt và có sự thông minh, vui vẻ. Hình ảnh nếu lựa chọn cho bảng quảng cáo cần phải chú ý đến độ sắc nét, sang trọng để doanh nghiệp được đánh giá cao nhất.

 

5. Kích thước bảng hiệu phù hợp

 

 Bảng hiệu alu có thể làm được cả những bảng quảng cáo kích thước lớn và nhỏ. Tuy nhiên, khi làm bảng hiệu alu cần phải dựa theo vị trí của mình để biết được chiều cao, chiều rộng của bảng hiệu quảng cáo, tránh trường hợp vi phạm quy định của địa phương sẽ phải gỡ bảng quảng cáo và có thể sẽ bị phạt.

 

 Những bí quyết thiết kế bảng hiệu alu trên đây sẽ giúp cho quý vị có được bảng hiệu alu vừa thu hút khách hàng, vừa đáp ứng đúng những yêu cầu của địa phương. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất trong việc thiết kế bảng hiệu quảng cáo, thi công bảng quảng cáo chất lượng cao nhất.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led