http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Nhận làm bảng hiệu chữ nổi chất lượng cao

1. Bảng  hiệu chữ nổi mica viền inox 2. Bảng hiệu chữ nổi alu 3. Bảng hiệu chữ nổi inox 4. Đơn vị thi công bảng hiệu chữ nổi

Nhận làm bảng hiệu chữ nổi chất lượng cao

Bảng hiệu chữ nổi dần được xem là một hình thức làm bảng hiệu quảng cáo phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Bảng quảng cáo bao gồm nhiều loại như bảng hiệu alu, bảng hiệu inox, bảng hiệu đèn led... Khi ngày càng có nhiều loại bảng hiệu quảng cáo được ra đời thì việc tìm kiếm một bảng hiệu quảng cáo thu hút được nhiều người nhìn và nâng đẳng cấp của doanh nghiệp lại trở thành thách thức với các chủ doanh nghiệp. Để giải quyết được vấn đề đó, nhiều mẫu bảng hiệu chữ nổi được ra đời để nâng cao hiệu quả PR cho thương hiệu.

 

Bảng hiệu chữ nổi

 

1. Bảng  hiệu chữ nổi mica viền inox

 

 Đây là loại bảng hiệu quảng cáo có nhiều ưu điểm nổi bật như độ bền ccao, hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt, chất liệu inox giúp cho chữ nổi trở nên bóng loáng và thời thượng, kết hợp với ánh sáng phù hợp sẽ dễ dàng thu hút được cái nhìn của người tiêu dùng. Hình thức kết hợp inox và mica là cách để tận dụng ưu điểm đa dạng màu sắc của mica và độ bền, sáng bóng vượt trội của inox, giúp bảng quảng cáo vừa nâng cao thẩm mỹ lại vừa đảm bảo được độ bền cho sản phẩm. Ngoài ra, hình thức làm bảng hiệu quảng cáo này còn dễ dàng để lau chùi, thi công và giá bảng hiệu chữ nổi mica viền inox cũng thích hợp với nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau.

 

 

 

 

 

 

2. Bảng hiệu chữ nổi alu

 

 Alu là một vật liệu dễ dàng để kết hợp với nhiều chất liệu khác nhau với nhiều tính năng nổi bật vốn có. Thông thường bảng hiệu chữ nổi alu thường sử dugnj alu làm nền của bảng quảng cáo, kết hợp với chữ nổi làm từ chính alu hoặc nhiều vật liệu khác nhau và kết hợp thêm đèn led hoặc đèn neon chiếu sáng để nâng cao được sự thu hút của bảng hiệu quảng cáo.

 

 

 

 

 

 

3. Bảng hiệu chữ nổi inox


 Loại bảng chữ nổi inox này cũng giống với hình thức chữ nổi mica viền inox nhưng thay vì mặt mica thì bảng hiệu quảng cáo này được thiết kế với mặt cũng bằng inox. Làm bảng hiệu chữ nổi loại này chúng ta có thể dễ dàng tận dụng được những ưu điểm vượt trội của inox như độ sáng bóng cao, không bị ăn mòn, độ bền cao và có khả năng thu hút. Do đó, bảng hiệu inox khi được sử dụng sẽ mang đến tính thẩm mỹ cao, sự sang trọng, chuyên nghiệp mà không phải hình thức làm bảng hiệu quảng cáo nào cũng có được. Đặc biệt, những bảng hiệu ngoài trời khi thường xuyên phải tiếp xúc với nước mưa, gió, bụi hay những điều kiện xấu khác của môi trường thì bảng hiệu inox sẽ đảm bảo được độ bền hiệu quả cho bảng quảng cáo.

 

 

 

 

 

 Ngoài ra, hầu hết các bảng hiệu chữ nổi đều được kết hợp với đèn led để tăng thu hút trong cả điều kiện ban đêm. Tùy theo từng vật liệu để có cách kết hợp đèn led cho phù hợp nhất. Ví dụ với mica có khả năng xuyên sáng thì có thể kết hợp với đèn led âm chữ, hoặc với inox không thể xuyên sáng có thể làm chữ nổi gắt sáng chân chữ. Thậm chí với những bảng hiệu chữ nổi nhưng diện tích lớn thì quý vị có thể sử dụng đèn led rọi sáng từ bên ngoài để làm nổi bật hơn cho bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp mình.

 

 

 

 

 

 

 

4. Đơn vị thi công bảng hiệu chữ nổi

 

 Khi ngày càng có nhiều doanh nghiệp mọc lên, nhu cầu làm bảng quảng cáo cũng lớn dần thì đơn vị thi công bảng hiệu chữ nổi cũng ngày càng nhiều. Bởi thế, không khó để chọn được đơn vị thi công chữ nổi, tuy nhiên chúng ta cần phải chọn đơn vị thi công chữ nổi uy tín, chuyên nghiệp để đảm bảo được hiệu quả cao nhất. Tại Hồ Chí Minh, quý vị muốn tìm kiếm một đối tác uy tín, chuyên nghiệp cho những dự án lớn nhỏ của mình thì hãy đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK.

 

Lợi ích khi làm bảng hiệu chữ nổi tại Bảng Hiệu Quảng Cáo CK:

 

- Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp để giúp quý vị lựa chọn được vật liệu màu sắc, thiết kế bảng hiệu chữ nổi phù hợp với doanh nghiệp của mình nhất.

- Khảo sát địa hình kĩ càng để đưa ra được giải pháp thiết kế, thi công hợp lý nhất.

- Đội ngũ nhân viên tay nghề cao, đảm bảo cho quá trình thi công bảng chữ nổi được diễn ra thuận tiện, theo đúng thiết kế và chất lượng cao.

- Vật liệu được lựa chọn cẩn thận để đảm bảo bảng hiệu quảng cáo được sử dụng vật liệu chất lượng cao, nâng cao độ bền cho bảng hiệu

- Thời gian thi công bảng hiệu nhanh chóng, đảm bảo tiến độ cho toàn bộ công trình của quý vị

- Tuổi thọ của bảng hiệu được đảm bảo với thời gian bảo hành cao, giúp quý vị có thể yên tâm về chất lượng của bảng hiệu quảng cáo.

 

Để được tư vấn, hỗ trợ trong việc lựa chọn loại bảng hiệu quảng cáo, hỗ trợ thiết kế, thi công bảng hiệu chữ nổi, quý vị hãy đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được hỗ trợ tốt nhất.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

Địa chỉ: 29A Núi Thành, Phường 13, quận Tân Bình, TP.HCM

Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670

Email:  banghieudenledsg@gmail.com

Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led