http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Những bảng quảng cáo cho hiệu ứng tốt nhất

Những bảng quảng cáo cho hiệu ứng tốt nhất

 Với một bảng hiệu quảng cáo thì việc tác động đến nhận thức của người dùng cần phải được chú trọng nhiều nhất. Bảng hiệu đèn led, bảng hiệu mica, bảng hiệu chữ nổi... đều là những bảng hiệu quảng cáo có hiệu ứng tốt, tuy nhiên, doanh nghiệp cần phải dựa theo nhu cầu, vị trí sử dụng bảng hiệu để có được lựa chọn phù hợp nhất.

 

Những bảng hiệu quảng cáo cho hiệu ứng tốt nhất

Những bảng hiệu quảng cáo cho hiệu ứng tốt nhất

 

 Có nhiều cách để tạo ra bảng hiệu thu hút người nhìn, tuy nhiên, mỗi một loại bảng hiệu có những cách thu hút khác nhau để tạo nên dấu ấn riêng biệt. Để có được một bảng hiệu độc đáo thì cho dù là bảng hiệu đèn led, bảng hiệu chữ nổi hay bất kì hình thức làm bảng hiệu quảng cáo nào thì doanh nghiệp cũng phải chú ý đến thiết kế. Thiết kế đóng vai trò quan trọng trong việc thu hút người nhìn.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Bảng hiệu đèn led và những lỗi thường gặp nên biết

 

- Thiết kế cần phải gây chú ý và ít từ càng tốt: Người đi đường sẽ chỉ lướt qua bảng hiệu quảng cáo trong 5 - 6 giây, bởi thế, quý vị không thể thiết kế bảng quảng cáo quá nhiều chữ sẽ làm khách hàng không nắm được thông tin, thông điệp và nhanh chóng bị lãng quên. Chữ trên bảng hiệu nên ngắn gọn, dễ hiểu và dễ ghi nhớ.

 

- Màu sắc: Màu của bảng hiệu quảng cáo cần phải được lựa chọn theo màu của thương hiệu để tăng khả năng nhận diện thương hiệu hơn. Sử dụng không quá 3 màu trên bảng hiệu quảng cáo để tránh nhiều màu quá làm rối mắt người nhìn.

 

- Font chữ: Không chỉ đòi hỏi ngắn gọn xúc tích mà nội dung phải được sử dụng font chữ dễ đọc, nếu khó đọc sẽ gây khó chịu cho người nhìn. Chữ viết nên lựa chọn màu sắc tương phản với màu nền và thường màu nền sẽ làm màu chìm, màu chữ là màu nổi để nổi bật phần chữ.

 

 Cho dù là bảng hiệu quảng cáo nào thì những lưu ý trên vẫn là điều cần thiết khi thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo. Dưới đây là một số mẫu bảng hiệu quảng cáo cho hiệu ứng tốt nhất trong việc tiếp cận với khách hàng.

 

Những bảng hiệu quảng cáo hiệu ứng tốt nhất

Những bảng hiệu quảng cáo hiệu ứng tốt nhất

 

1. Bảng hiệu mica: Bảng hiệu mica được nhiều doanh nghiệp lựa chọn do mica đa dạng màu sắc, dễ dàng thi công. Bảng hiệu mica với đặc tính xuyên sáng của mica còn có thể kết hợp với đèn led thu hút hơn cho doanh nghiệp trong điều kiện ban đêm. 

 

2. Bảng hiệu alu: Alu là vật liệu bền, cách nhiệt, chịu được những tác động từ thời tiết tự nhiên. Bảng hiệu chữ nổi nhôm là một trong những bảng quảng cáo với hiệu ứng tốt nhất hiện nay. Alu là vật liệu cứng, bề mặt phẳng mịn, nhiều độ dày khác nhau để có thể dễ dàng lựa chọn thích hợp nhất cho doanh nghiệp. Alu thường được sử dụng làm nền cho bảng hiệu nhờ giá thành rẻ.

 

3. Chữ nổi inox: Đây là một hình thức bảng quảng cáo cho hiệu ứng sang trọng, đẳng cấp, được lựa chọn cho những doanh nghiệp đòi hỏi sự sang trọng cao. Inox có khả năng chống oxy hóa, không gỉ sét nên khi sử dụng ngoài trời hay trong nhà đều đảm bảo được độ bền theo thời gian.

 

4. Bảng hiệu đèn led: Đây là hình thức tiên tiến, thể hiện được nhiều nội dung và hiệu ứng đèn led thu hút, được sử dụng rộng rãi hiện nay. Bảng hiệu đèn led có thể dễ dàng thay đổi nội dung tùy theo từng chương trình của doanh nghiệp, có nhiều màu sắc khác nhau để doanh nghiệp có thể lựa chọn.

 

 Ngoài ra, khi làm bảng hiệu quảng cáo, để có hiệu ứng tốt nhất, quý vị có thể kết hợp nhiều vật liệu với nhau như sự kết hợp với mica với alu, mica với inox, mica với đèn led. Những cách kết hợp này giúp cho doanh nghiệp có thể dễ dàng thể hiện được thông điệp của mình, trang trí tốt nhất cho bảng hiệu quảng cáo cả về độ bền cũng như thẩm mỹ.

 

 Có nhiều mẫu bảng quảng cáo có hiệu ứng cao, đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn hỗ trợ làm bảng hiệu đèn led, bảng hiệu chữ nổi, bảng hiệu in ấn các loại, tạo hiệu ứng cao nhất trong việc tiếp cận khách hàng.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led