http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Những chất liệu chuyên làm hộp đèn quảng cáo

1. Mica 2. Hiflex 3. Alu

Những chất liệu chuyên làm hộp đèn quảng cáo

 Hộp đèn quảng cáo là một hình thức làm bảng quảng cáo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi tính tiết kiệm chi phí, độ bền và hiệu quả tiếp cận cao do có yếu tố ánh sáng tác động. Hộp đèn quảng cáo có thể được làm từ nhiều vật liệu khác nhau, bằng việc nắm được những ưu điểm, nhược điểm của các vật liệu làm hộp đèn quảng cáo đó sẽ giúp cho quý vị biết được nên lựa chọn vật liệu nào để có được hiệu quả sử dụng cao nhất.

 

Những chất liệu sử dụng làm hộp đèn quảng cáo hiệu quả

Những chất liệu sử dụng làm hộp đèn quảng cáo hiệu quả

 

 Hộp đèn quảng cáo là hình thức làm bảng quảng cáo được nhiều doanh nghiệp, cửa hàng yêu thích sử dụng bởi hiệu ứng tiếp cận với người tiêu dùng của nó là khá cao. Với sự trợ giúp từ ánh sáng của các bóng đèn led bên trong hộp đèn quảng cáo, bảng hiệu quảng cáo sẽ ngày càng thu hút hơn. Để biết được nên làm hộp đèn quảng cáo như thế nào cho chất lượng, quý vị hãy cùng Bảng Hiệu Quảng Cáo CK tìm hiểu về những vật liệu chuyên được sử dụng để làm hộp đèn.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: 4 lợi thế của bảng hiệu đèn led trong quảng cáo

 

1. Mica

 

 Mica là một vật liệu tương đối mới trong lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo, tuy nhiên, nó nhanh chóng trở thành vật liệu quốc dân trong việc làm các bảng hiệu quảng cáo đòi hỏi nhiều đến yếu tố ánh sáng. Đặc trưng của mica chính là khả năng xuyên sáng nên khi làm hộp đèn quảng cáo, có thể dễ dàng kết hợp với đèn led để có được bảng hiệu quảng cáo đạt chất lượng cao nhất. 

 

 Mica có bề mặt phẳng, mịn, bóng láng với nhiều màu sắc từ các màu trong suốt cho đến những màu sinh động như màu xanh, đỏ, vàng, hồng, tím... nhờ đó, doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn được màu sắc phù hợp với màu thương hiệu của mình cho bảng hiệu để mang đến sự nhiện diện thương hiệu được tốt nhất.

 

 Với đặc tính dẻo, nhẹ, dễ dàng thi công, mica có thể được cắt bằng công nghệ CNC, laser đảm bảo đường cắt tinh tế, bắt mắt, sắc nét, đảm bảo được hiệu quả cao nhất cho bảng hiệu quảng cáo.

 

 Thị trường có hai loại mica là mica Đài Loan và mica Trung Quốc, với bảng hiệu quảng cáo, mica Đài Loan nên được lựa chọn bởi tính thẩm mỹ, độ bền của mica Đài Loan vượt trội hơn so với mica Trung Quốc, đảm bảo được hiệu quả cao nhất khi sử dụng.

 

 Việc vận chuyển và thi công mica dễ dàng, nhanh chóng nên sẽ tiết kiệm chi phí, nhân công trong việc thi công bảng hiệu quảng cáo để mang đến hiệu quả sử dụng cao nhất cho doanh nghiệp. Ngoài ra, mica còn là vật liệu rẻ nên khi làm bảng quảng cáo mica hộp đèn, doanh nghiệp sẽ không cần đầu tư một khoản chi phí quá lớn.

 

Hộp đèn quảng cáo Hiflex

Hộp đèn quảng cáo Hiflex

 

2. Hiflex

 

 Hiflex là một vật liệu được thấy nhiều nhất trong làm hộp đèn quảng cáo. Đây là vật liệu bạt có giá thành rẻ, dễ dàng trong việc thi công, vân chuyển. Bạt hiflex có màu trắng sữa với khả năng chịu nắng mưa, co giãn tuyệt vời. Chất liệu bạt hiflex có thể xuyên sáng nhưng độ sang trọng và độ bền không cao, vì thế thích hợp sử dụng cho các cửa hàng tạp hóa, đại lý... Ngoài ra, với tuổi thọ khoảng 5 năm trong điều kiện bình thường cùng với giá rẻ, hiflex được sử dụng để làm bảng quảng cáo billboard kích thước lớn ngoài trời trong một khoảng thời gian nhất định.

 

3. Alu

 

 Alu là một loại hợp kim nhôm, được sử dụng cho nhiều cửa hàng hoặc các loại hình dịch vụ cao cấp như nhà hàng, khách sạn, resort... Alu có đặc điểm chịu nhiệt và cách điện tuyệt vời nên trở thành một vật liệu làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời tuyệt vời. Đặc biệt, giữa 2 lớp nhôm bên ngoài là lớp nhựa chống cháy bên trong giúp alu có thể chống cháy và cách âm tốt, bởi thế, ngoài làm bảng hiệu thì alu còn được sử dụng trong việc trang trí nội thất để đảm bảo được hiệu quả cao nhất.

 

 Trên đây là 3 vật liệu phổ biến và hiệu quả nhất khi làm hộp đèn quảng cáo. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất trong việc làm bảng hiệu quảng cáo, mang lại hiệu quả tiếp cận khách hàng tốt nhất cho doanh nghiệp.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670

¤ Email: banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led