http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Những đặc điểm cần biết của bảng hiệu mica

Những đặc điểm cần biết của bảng hiệu mica

 Bảng hiệu mica là một trong những hình thức làm bảng hiệu quảng cáo được các doanh nghiệp yêu thích hiện nay. Hình thức làm bảng hiệu mica không chỉ mang lại cho doanh nghiệp tính thẩm mỹ mà còn mang lại cả tính kinh tế bởi giá thành của bảng hiệu mica tương đối phải chăng. Bảng hiệu mica được ưu tiên sử dụng cả ngoài trời và trong nhà bởi độ bền của nó.

 

Những đặc điểm cần biết của bảng hiệu mica

Những đặc điểm cần biết của bảng hiệu mica

 

 Nhắc đến bảng hiệu quảng cáo, một hình thức làm bảng hiệu quảng cáo được nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn hiện nay chính là làm bảng hiệu mica. Bảng hiệu mica là loại bảng hiệu quảng cáo mới có mặt trong vài năm gần đây nhưng cũng nhanh chóng có được chỗ đứng trên thị trường bởi những ưu điểm nổi bật của nó. Trước khi quyết định làm bảng hiệu mica thì những đặc điểm của bảng hiệu mica là điểm cần biết cho các doanh nghiệp.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Thi công bảng hiệu mica kết hợp với alu

 

 Mica là một vật liệu có bề mặt phẳng mịn, sáng bóng, óng ánh nên thường được so sánh với kính. Bảng hiệu mica hay còn được gọi là Acrylic glass, một loại nhựa trong suốt với nhiều màu sắc khác nhau, kích thước chuẩn là 1220x2440mm với độ dày da dạng từ 1.5 - 10mm, doanh nghiệp có thể lựa chọn được loại mica phù hợp nhất cho nhu cầu sử dụng của mình.

 

 Bảng hiệu quảng cáo khi được làm từ mica sẽ có trọng lượng tương đối nhẹ, so với thủy tinh chỉ bằng 1/2 lần trọng lượng của bảng hiệu thủy tinh, do đó có thể dễ dàng để thi công những bảng hiệu quảng cáo ở trên cao.

 

 Không chỉ về trọng lượng, mica cũng là một vật liệu mềm, dễ bị xước nên khi làm bảng hiệu mica thì đơn vị thi công sẽ phủ thêm một lớp chống xước lên bề mặt để đảm bảo được tính thẩm mỹ lâu dài cho bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp. Ngoài ra, dù cho bảng hiệu quảng cáo có độ bền tương đối lớn nhưng khi vận chuyển thì cần phải cẩn trọng hơn, tránh va đập để không tác động đến bề mặt của mica, không làm gãy mica.

 

Bảng hiệu mica có nhiều đặc điểm nổi bật

Bảng hiệu mica có nhiều đặc điểm nổi bật

 

 Mica trên thị trường có hai loại là mica Đài Loan và mica Trung Quốc, xét cả về độ bền và tính thẩm mỹ thì mica Đài Loan vượt trội hơn hẳn, bởi thế nên khi làm bảng hiệu mica, doanh nghiệp nên ưu tiên lựa chọn mica Đài Loan để sử dụng. Về độ dày, mỏng của mica khi sử dụng làm bảng hiệu mica thì sẽ phụ thuộc vào đơn vị thi công, quý vị có thể tham khảo sự tư vấn của bên thi công để có được hiệu quả tốt nhất.

 

 Một trong những ưu điểm vượt trội hơn hẳn của mica so với những vật liệu khác chính là khả năng xuyên sáng của mica. Mica có khả năng xuyên sáng lên đến 90%, tương đương với thủy tinh, do đó khi làm bảng hiệu mica thì doanh nghiệp có thể kết hợp với đèn led âm chữ để bảng hiệu có thể nổi bật hơn về ban đêm. Nhờ đó mà chữ và hình ảnh có thể thể hiện được rõ nét, truyền tải được đến khách hàng một cách hiệu quả cao nhất.

 

 Mica có tính dẻo nên việc uốn cong, thi công chữ nổi mica, logo mica trở nên dễ dàng hơn. Để bảng hiệu mica thêm tinh tế hơn nữa, công nghệ cắt CNC, cắt laser được áp dụng để có được hiệu quả cao nhất theo ý muốn của doanh nghiệp. Mica có thể thiên biến vạn hóa để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao cho doanh nghiệp để có được hiệu quả tốt nhất.

 

 Bảng hiệu mica có tính bền, an toàn với môi trường cũng như an toàn với người sử dụng, không dẫn điện, không dẫn nhiệt, trọng tải nhẹ, đặc biệt là có thể chịu được nhiệt độ cao, chống ăn mòn rất tốt nên khi được sử dụng ngoài trời thì quý vị cũng không cần lo lắng về độ bền. Tuy nhiên, nếu bảng hiệu được kết hợp với đèn led thì cần phải có những biện pháp chống thấm tốt nhất để không làm giảm tuổi thọ của đèn led.

 

 Bảng hiệu mica có nhiều ưu điểm nổi bật, để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất trong việc làm bảng hiệu mica cũng như được hỗ trợ tốt nhất về giá làm bảng hiệu mica, đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK. Đây là đơn vị cung cấp bảng hiệu mica chất lượng cao nhất cho doanh nghiệp để đạt được hiệu quả tốt nhất.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led