http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Những đặc điểm của bảng hiệu mica cần biết trước khi thi công

Những đặc điểm của bảng hiệu mica cần biết trước khi thi công

 Bảng hiệu mica là một trong những loại bảng hiệu quảng cáo đã và đang phổ biến trên thị trường hiện nay. Việc quyết định làm bảng hiệu mica phụ thuộc nhiều vào những đặc điểm của bảng hiệu quảng cáo mica mang lại.

 

Những đặc điểm của bảng hiệu mica cần biết trước khi thi công

Những đặc điểm của bảng hiệu mica cần biết trước khi thi công

 

 Bảng hiệu mica là một trong những loại bảng hiệu quảng cáo được nhiều doanh nghiệp yêu thích và sử dụng không chỉ là ngoài trời mà còn sử dụng trong nhà. Bản thân bảng hiệu mica được làm từ vật liệu chủ yếu là mica nên có những đặc điểm nổi bật nhất. Bản thân bảng hiệu mica được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn và chính những đặc điểm của nó tạo nên những ưu điểm vượt trội của bảng mica.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Bảng hiệu mica nên được sử dụng ở đâu?

 

 Bảng hiệu mica có nền được làm từ chất liệu mica hay còn được gọi là Acrylic glass, nhựa trong suốt với nhiều màu sắc khác nhau, có kích thước chuẩn là 1220x2440mm với độ dày từ 1.5 - 10mm. Tùy theo bảng hiệu mica của doanh nghiệp là gì để có thể lựa chọn được kích thước của bảng mica phù hợp nhất. Chúng ta cùng tìm hiểu một vài đặc điểm của chất liệu mica nói chung và đặc điểm của bảng hiệu mica nói riêng. 

 

 Mica là một vật liệu có bề mặt phẳng mịn, sáng bóng, óng ánh nên thường được so sánh với kính. Khi bảng hiệu quảng cáo được làm từ chất liệu mica thì bảng hiệu sẽ có trọng lượng nhẹ hơn so với thủy tinh rất nhiều mà khả năng chiếu sáng vẫn tuyệt vời như thủy tinh. 

 

 Mica là chất mềm, dễ bị xước nên khi làm bảng hiệu mica thì quá trình thi công phải sơn thêm một lớp chống xước vào để bảo vệ cho bảng hiệu quảng cáo được tốt nhất. Ngoài ra, dù cho bảng hiệu mica có độ bền tương đối lớn nhưng khi vận chuyển vẫn cần phải cẩn thận trong mọi động tác, tránh những lực tác động mạnh lên trên bề mặt của mica để tránh trường hợp va đập mạnh làm gãy, mẻ bề mặt.

 

Bảng hiệu mica có đặc điểm gì?

Bảng hiệu mica có đặc điểm gì?

 

 Bảng hiệu mica cũng được làm từ chất liệu mica khác nhau, cũng có chất lượng giống nhau, nó còn tùy thuộc vào công nghệ sản xuất mà độ dày, độ bền, độ dẻo mà mỗi sản phẩm lại có chất lượng khác nhau như thế. 

 

 Đặc biệt, mica có độ xuyên sáng tốt lên đến 80% nên khi làm bảng hiệu mica có thể kết hợp thêm đèn led, đặc biệt là bảng hiệu chữ nổi mica có thể kết hợp đèn led để chúng được nổi bật nhất, giúp cho hình ảnh được hiển thị rõ nét, đẹp mắt và có tính thẩm mỹ cao nhất, thu hút được người đi đường cả ban ngày và ban đêm. 

 

 Bảng hiệu mica có thể thiên biến vạn hóa theo nhiều hình thức thiết kế khác nhau cũng như tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp. Có thể thiết kế chữ gắn nổi, thiết kế chữ nổi gắn led, chữ hút nổi... để thu hút được nhiều doanh nghiệp nhất. 

 

 Bảng hiệu mica có tính bền cao, an toàn với người sử dụng và không dẫn điện, dẫn nhiệt, tải trọng nhẹ, đặc biệt là có thể chịu được nhiều độ cao, chống ăn mòn tốt. Bởi thế nên khi làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời thì sẽ đem lại được hiệu quả lớn. Đặc biệt khi sử dụng bảng hiệu mica sẽ không cần phải quá lo lắng về vấn đề thời tiết.

 

 Với đặc điểm sáng bóng, dẻo, màu sắc đa dạng để doanh nghiệp có thể lựa chọn được màu sắc thích hợp nhất cho thương hiệu của mình để giúp cho người tiêu dùng có thể dễ dàng nhận diện được thương hiệu.

 

 Với những đặc điểm của bảng hiệu mica, doanh nghiệp có thể lựa chọn bảng hiệu mica cho mình, đưa doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ thiết kế, thi công bảng hiệu quảng cáo thích hợp nhất cho doanh nghiệp của mình. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led