http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Những điều cần biết về đèn led hắt chữ nổi quảng cáo

1. Ưu điểm của đèn led hắt chữ nổi 2. Những điều cần biết khi làm led hắt bảng quảng cáo

Những điều cần biết về đèn led hắt chữ nổi quảng cáo

 Một trong những hình thức làm bảng hiệu quảng cáo đã và đang được ưa chuộng hiện nay chính là bảng hiệu chữ nổi. Bảng hiệu chữ nổi có thể làm nổi bật được nội dung, tên thương hiệu và thể hiện được sự sang trọng mà bảng hiệu in ấn không có được. Khi làm bảng hiệu chữ nổi, quý vị có thể kết hợp với đèn led theo nhiều kiểu như led hắt chữ nổi, led âm chữ... để bảng hiệu thêm nổi bật. Đèn led hắt chữ nổi là cách có thể áp dụng được với nhiều kiểu chữ nổi khác nhau mang đến sự ấn tượng, lạ mắt và độc đáo cho bảng hiệu chữ nổi.

 

Những điều cần biết về đèn led hắt chữ nôi quảng cáo

Những điều cần biết về đèn led hắt chữ nôi quảng cáo

 

 Bảng hiệu chữ nổi nói chung đã rất thu hút và bắt mắt vào ban này, nhưng nếu kết hợp với đèn led chiếu sáng sẽ càng giúp cho bảng quảng cáo thu hút vào ban đêm. Đèn led có thể kết hợp theo nhiều kiểu khác nhau, một trong những kiểu kết hợp đèn led có thể ứng dụng được cho cả vật liệu không xuyên sáng chính là đèn led hắt chữ nổi quảng cáo. Đèn led hắt chữ nổi với khả năng chiếu sáng mạnh mẽ, tiết kiệm điện, độ bền cao sẽ làm nổi bật được nội dung trên bảng hiệu quảng cáo nhất là vào buổi tối. 

 

>>> Những lưu ý khi làm bảng hiệu shop quần áo đẹp

 

1. Ưu điểm của đèn led hắt chữ nổi

 

 Sử dụng đèn rọi để chiếu sáng cho bảng hiệu quảng cáo sẽ mang đến những điểm nổi bật như tiết kiệm điện năng, hiệu suất chiếu sáng cao, có thể sử dụng liên tục trong khoảng 10.000 giờ. Chi phí đầu tư không cao bởi đèn led có mức giá thành tương đối phải chăng. Ánh sáng của đèn led có nhiều màu sắc để quý vị có thể lựa chọn, mang đến hiệu ứng ánh sáng thân thiện nhất với người nhìn và phù hợp với bảng hiệu quảng cáo.

 

 Cấu tạo của bảng hiệu chữ nổi đèn led hắt sáng thân thiện với môi trường, có độ bền cao, kiểu dáng tinh tế, trọng lượng nhẹ và đặc biệt led được gắn bên ngoài nên việc thiết kế, thi công nhanh chóng, dễ dàng, đồng thời việc bảo hành, bảo trì cũng trở nên dễ dàng hơn.

 

Đèn led hắt chữ nổi quảng cáo mang lại thẩm mỹ cao

Đèn led hắt chữ nổi quảng cáo mang lại thẩm mỹ cao

 

2. Những điều cần biết khi làm led hắt bảng quảng cáo

 

 Đèn led hắt chiếu sáng bảng quảng cáo được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Việc lựa chọn công suất đèn rọi phù hợp sẽ giúp cho việc chiếu sáng bảng quảng cáo đạt được hiệu quả cao, thẩm mỹ tốt và tiết kiệm được chi phí đáng kể. Để chọn được công suất phù hợp, quý vị cần lưu ý đến một số điểm sau: Với bảng quảng cáo loại nhỏ có chiều cao đươi 1m thì quý vị nên sử dụng đèn rọi công suất nhỏ 10W là đủ, với bảng hiệu kích thước lớn cao từ 2 - 5m thì cần sử  dụng đèn led công suất 100 - 200w để đảm bảo ánh sáng cung cấp vừa đủ cho bảng hiệu. Còn nếu hắt sáng chân chữ nổi thì những mẫu đèn led sử dụng cho bảng quảng cáo thông thường là đủ.

 

 Khi chọn đèn led, quý vị cần chọn số lượng đèn led phù hợp. Tùy theo thiết kế của bảng hiệu quảng cáo để lựa chọn số lượng bóng phù hợp. Led hắt sáng chân chữ thì cần sử dụng số lượng led lớn để gắn khắp viền của chân chữ, còn đèn led rọi bảng hiệu chữ nổi thì chỉ cần sử dụng 2 - 4 led với bố trí hợp lý là đủ. 

 

 Khoảng cách giữa các đèn cũng cần phải được lưu ý, với đèn led công suất lớn thì khoảng cách không nên để quá gần nhau sẽ bị chói mắt người nhìn. Với đèn led công suất nhỏ thì không nên để quá xa nhau sẽ không cung cấp đủ ánh sáng cho bảng hiệu, không truyền tải được nội dung.

 

 Đèn led hắt chữ nổi quảng cáo là cách để làm nổi bật bảng hiệu chữ nổi. Để được tư vấn thiết kế bảng hiệu quảng cáo chất lượng cao nhất, quý vị hãy đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK. Đây là đơn vị thiết kế và thi công bảng hiệu qua nrg cáo chuyên nghiệp, quý vị sẽ được tư vấn, hỗ trợ lựa chọn loại đèn led cho phù hợp, mang đến hiệu quả sử dụng cao nhất cho bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led