http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Những kiểu sai chính tả trong bảng hiệu quảng cáo cần tránh

Những kiểu sai chính tả trong bảng hiệu quảng cáo cần tránh

 Bảng hiệu quảng cáo là một sản phẩm quảng bá thương hiệu gần gũi nhất với doanh nghiệp, không trực tiếp thúc đẩy khách hàng mua hàng ngay lập tức, nhưng là một công cụ để khách hàng nhận diện được thương hiệu nhanh nhất và thể hiện sự chuyên nghiệp, đáng tin của doanh nghiệp. Thế nhưng, một vài trường hợp bảng hiệu quảng cáo bị sai chính tả làm giảm đi phần tin tưởng của doanh nghiệp. Với bảng hiệu quảng cáo bị sai chính tả, cần phải có một đơn vị sửa chữa bảng hiệu uy tín để khắc phục tình trạng đó mà không cần phải làm lại toàn bộ sản phẩm.

 

Bảng hiệu quảng cáo cần tránh sai chính tả

Bảng hiệu quảng cáo cần tránh sai chính tả

 

 Tiếng Việt phong phú về nghĩa và đa dạng cách phát âm cũng như cách sử dụng, tuy nhiên, nếu sử dụng không phù hợp sẽ đánh mất đi ý nghĩa hoặc thậm chí gây phản cảm cho người nhìn vào. Nhất là với bảng hiệu quảng cáo, bộ mặt của thương hiệu càng đòi hỏi phải chuẩn chỉnh về chính tả. Thế nhưng vẫn tồn tại một số nhược điểm của bảng hiệu quảng cáo về lỗi chính tả. Dưới đây là những lỗi về chính tả cần phải biết để tránh hiệu quả nhất cũng như tìm được đơn vị sửa chữa bảng hiệu uy tín để khắc phục tốt nhất.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Sửa chữa và bảo hành bảng hiệu quảng cáo tại Hồ Chí Minh

 

 Lỗi chính tả không chỉ gây phản cảm, khó chịu với người nhìn mà còn thể hiện sự thiếu chuyên nghiệp của doanh nghiệp khi làm bảng hiệu quảng cáo. Lỗi chính tả thường gặp nhất của bảng hiệu quảng cáo chính là lỗi về dấu ngã và dấu hỏi như "rửa xe" thành "rữa xe" hoặc lỗi về âm như "rượu" thành "riệu"... Những lỗi này của bảng hiệu quảng cáo mới cần phải được đơn vị sửa chữa bảng hiệu uy tín khắc phục để không cần tốn kém chi phí cho việc làm mới hoàn toàn bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp. Ngoài ra, còn một số lỗi chính tả về dấu trong cách dùng tên địa danh...

 

 Đây chỉ là một số ít trong nhiều lỗi sai chính tả của doanh nghiệp. Đây là một sản phẩm truyền tải thông điệp của khách hàng với người tiêu dùng, nó được để nguyên từ tháng này qua tháng khác, năm này qua năm khác không được chỉnh sửa, khi nhìn vào bảng hiệu quảng cáo sai chính tả thì sẽ có cảm giác doanh nghiệp không chú trọng đến khách hàng và không chú trọng đến bộ mặt, điều này làm giảm điểm của doanh nghiệp đi rất nhiều. Điều này gây khó chịu cho người nhìn.

 

Đúng chính tả trong bảng hiệu quảng cáo

Đúng chính tả trong bảng hiệu quảng cáo

 

 Những lỗi sai chính tả của bảng hiệu quảng cáo chủ yếu là do viết quá liền nhau, hoặc do tình trạng đọc sao viết vậy với những ngữ điệu và cách phát âm đặc trưng của từng vùng miền. Đăc biệt, nếu một doanh nghiệp nhiều bảng quảng cáo thì việc quản lý bảng hiệu quảng cáo sẽ càng khó khăn hơn nên sai chính tả sẽ dễ gặp hơn. Những năm trở lại đây, giấy xin phép quảng cáo không còn là khó khăn nữa nên các doanh nghiệp có nhu cầu đặt bảng quảng cáo chỉ cần nêu nội dung với bên dịch vụ làm bảng quảng cáo là được. Ngoại trừ một vài quy định về kích thước cũng như ngôn ngữ sử dụng trên bảng hiệu quảng cáo. Do đó, trường hợp sai chính tả sẽ bắt gặp càng nhiều hơn. 

 

 Những lỗi chính tả sẽ gây hiểu nhầm, hiểu sai thông điệp của doanh nghiệp và làm nhiều người đọc, viết theo và trở thành một thói quen xấu ảnh hưởng đến cả sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp và ảnh hưởng đến việc sử dụng Tiếng Việt. Nếu lỗi sai chính tả do đơn vị thi công, ngay khi nghiệm thu công trình, doanh nghiệp cần phát hiện ra lỗi và yêu cầu bảo hành, sửa chữa ngay để không ảnh hưởng đến tiếng tăm của thương hiệu. Với trường hợp do thiết kế của doanh nghiệp, khi đã hoàn thiện thì cần phải có đơn vị sửa chữa bảng hiệu uy tín để giúp khắc phục hiệu quả nhất. 

 

 Đừng để lỗi sai chính tả trong bảng hiệu quảng cáo làm ảnh hưởng đến tiếng tăm của doanh nghiệp. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được hỗ trợ thi công bảng quảng cáo tận tâm, được tư vấn về lỗi chính tả cũng như có thể sửa chữa bảng hiệu sai chính tả nhanh chóng nhất mà không lộ ra nhược điểm gì. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led