http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Những lợi ích và đặc điểm của bảng hiệu thanh lam nhôm

1. Cấu tạo của bảng hiệu thanh lam nhôm 2. Đặc tính của bảng hiệu thanh lam nhôm 3. Lợi ích của bảng hiệu quảng cáo thanh lam nhôm 4. Đơn vị làm bảng hiệu uy tín

Những lợi ích và đặc điểm của bảng hiệu thanh lam nhôm

 Bảng hiệu quảng cáo là một giải pháp truyền thông không thể thiếu cho một doanh nghiệp. Cho dù doanh nghiệp lớn hay nhỏ thì một bảng hiệu quảng cáo để nhận diện thương hiệu là điều không thể bỏ qua. Có rất nhiều hình thức làm bảng hiệu quảng cáo nổi bật như bảng hiệu alu, bảng hiệu chữ nổi, bảng hiệu in ấn, bảng hiệu đèn led... Một trong những hình thức làm bảng hiệu quảng cáo không thể bỏ qua và mang đến hiệu ứng đặc biệt chính là bảng hiệu thanh lam nhôm.

 

Những lợi ích và đặc điểm của bảng hiệu thanh lam tôn

Những lợi ích và đặc điểm của bảng hiệu thanh lam nhôm

 

 Những năm gần đây, khi công nghệ phát tiển thì nhu cầu của người dùng cũng phát triển theo. Bảng hiệu quảng cáo cũng theo đó có những chuyển biến rõ rệt từ những bảng hiệu in ấn thành bảng hiệu dán decal, sau đó phát triển thành bảng hiệu chữ nổi và bảng hiệu đèn led. Trong mỗi loại bảng hiệu quảng cáo lại được biến thể theo nhiều cách khác nhau, đặc biệt là sự kết hợp của những vật liệu khác nhau để làm lên sự thành công cho bảng hiệu quảng cáo. Bảng hiệu thanh lam nhôm là một sự kết hợp ấn tượng và bắt mắt, giúp cho doanh nghiệp có thể thu hút được người tiêu dùng, khách hàng tiềm năng để nâng cao doanh thu.

 

1. Cấu tạo của bảng hiệu thanh lam nhôm

 

 Bảng hiệu thanh lam nhôm là một loại bảng hiệu quảng cáo được làm với nền được ghép từ những thanh lam nhôm, một vật liệu được cán mỏng và sơn tĩnh điện chất lượng cao, vừa đảm bảo được độ bền cho sản phẩm, vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ, thích hợp với đòi hỏi của một thương hiệu. 

 

 Cấu tạo của bảng hiệu thanh lam nhôm bao gồm nền được làm từ thanh lam nhôm . Thanh lam nhôm được chia làm 2 dạng là hệ lam nhôm kín bao gồm các sản phẩm thanh lam nhôm P60, thanh lam nhôm F45 và hệ làm nhôm hở bao gồm các thanh lam nhôm C84, thanh lam nhôm U75, thanh lam nhôm U40. Mỗi hệ thống có những đặc tính nổi bật riêng của nó. Phần chữ nổi được làm từ nhiều vật liệu khác nhau như vật liệu inox, mica, alu... tùy theo thiết kế, ngân sách và yêu cầu của doanh nghiệp để lựa chọn được vật liệu cho phù hợp nhất.

 

Cấu tạo của bảng hiệu thanh lam

Cấu tạo của bảng hiệu thanh lam

 

2. Đặc tính của bảng hiệu thanh lam nhôm

 

 Bảng hiệu thanh lam nhôm với thành phần chính là tôn kỹ thuật cán mỏng với độ dày chỉ 0.4 mm với chiều rộng từ 4 - 8.4 cm, vật liệu này giúp cho công trình, bảng hiệu quảng cáo có thể giảm trọng lượng đáng kể để giảm tiện được phần kết cấu và chịu lực cho công trình. Thay vì những loại bảng hiệu quảng cáo khác có nền là một bề mặt kín thì loại bảng hiệu này có nền được làm từ các thanh lam ghép lại có ke hở, giảm trọng lượng đáng kể.

 

 Thiết kế hệ thanh dài, hệ lam tôn hở tạo ra khoảng cách nhất định giữa các thanh lam, giúp cho bảng quảng cáo thoáng khí, thoáng gió và giải phóng được tầm nhìn. Nếu những bảng hiệu quảng cáo được làm tở trên cao sẽ giúp giảmt hiểu được những tác động xấu từ gió, bão và đảm bảo được yếu tố mỹ quan cho bảng hiệu quảng cáo.

 

 Để có thể đa dạng màu sắc, các thanh lam nhôm được thiết kế với một lớp sơn tĩnh điện chất lượng cao, nhờ đó nên doanh nghiệp có thể lựa chọn được màu sắc phù hợp với màu của thương hiệu mình hoặc lựa chọn màu nền làm nổi bật được phần chữ nổi trên bảng hiệu quảng cáo. Lớp sơn tĩnh điện cao cấp cũng giúp cho sản phẩm có màu sắc luôn tươi mới, sáng bóng, độ bền cao, chống chịu được thời tiết khắc nghiệt. 

 

Bảng thanh lam có nhiều đặc điểm nổi bật

Bảng thanh lam có nhiều đặc điểm nổi bật

 

3. Lợi ích của bảng hiệu quảng cáo thanh lam nhôm

 

 Để loại bảng hiệu quảng cáo thanh lam nhôm thu hút được sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp thì đây là một loại bảng quảng cáo có nhiều ưu điểm nổi bật. Thiết kế của bảng hiệu thanh lam nhôm được làm từ thanh tôn với dáng thanh dài tùy biến, nên bất kể bảng hiệu quảng cáo có diện tích như thế nào đều có thể dễ dàng làm được. Cũng chính nhờ điểm này nên bảng hiệu quảng cáo có thể đảm bảo được tính liền lạc, đồng nhất cho công trình ở bất cứ diện tích nào, có thể sử dụng cho cả những không gian công cộng nhưu nhà thi đấu thể thao, nhà ga, bến tàu hay những bảng quảng cáo khổ lớn ngoài trời.

 

 Quá trình thi công bảng quảng cáo đơn giản với kết cấu bao gồm hệ thống xương gài và hèm sập, do đó, thời gian thi công bảng hiệu quảng cáo cũng nhanh chóng, rút ngắn tiến độ và tiết kiệm chi phí nhân công, nhờ đó nên giá thành tổng thể của bảng hiệu quảng cáo cũng được giảm đáng kể.

 

 Vật liệu thanh lam nhôm là một vật liệu có giá thành không quá cao, cùng với giá thành thi công rẻ nên tổng thể giá thành để làm bảng hiệu quảng cáo thanh lam nhôm là không cao, do đó, ngay cả những doanh nghiệp lớn, vừa hay nhỏ đều có thể lựa chọn được hình thức làm bảng hiệu quảng cáo này cho doanh nghiệp của mình.

 

Lợi ích của bảng hiệu thanh lam

Lợi ích của bảng hiệu thanh lam

 

 Bảng thanh lam nhôm quảng cáo có độ bền cao, chống chịu được những tác động của thời tiết, thêm vào đó, nếu lựa chọn đơn vị làm bảng quảng cáo uy tín thì bảng hiệu quảng cáo còn được bảo hành về vật liệu, giúp quý vị hoàn toàn yên tâm hơn về chất lượng bảng hiệu quảng cáo.

 

4. Đơn vị làm bảng hiệu uy tín

 

 Với những ưu điểm thì quý vị sẽ không còn phải băn khoăn khi lựa chọn bảng hiệu thanh lam nhôm cho bảng quảng cáo của doanh nghiệp. Tuy nhiên, để có được bảng quảng cáo chất lượng cao nhất cũng như nhận những chế độ hậu mãi tương ứng, quý vị hãy đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK.

 

 Bảng Hiệu Quảng Cáo CK là một đơn vị thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo các loại bao gồm cả bảng hiệu thanh lam nhôm , bảng hiệu chữ nổi, bảng hiệu đèn led. Với trang thiết bị uy tín, cho dù thiết kế, logo của quý vị có phức tạp như thế nào đều được Bảng Hiệu Quảng Cáo CK đơn giản hóa. Không chỉ thế, với uy tín xây dựng lâu năm, Bảng Quảng Cáo CK cam kết sử dụng những vật liệu có nguồn gốc rõ ràng, vật liệu chất lượng cao để đảm bảo được hiệu quả sử dụng cao nhất. Đồng thời, độ ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm tại đây sẽ tư vấn giúp quý vị trong việc lựa chọn màu sắc cũng như tối ưu bảng quảng cáo để có được hiệu quả cao nhất và giá thành hợp lý nhất.

 

 Trên đây là những đặc điểm và lợi ích của bảng hiệu thanh lam nhôm , với nhiều lợi ích như vậy, quý vị còn chần chờ gì không lên ý tưởng và thiết kế cho thương hiệu của mình một bảng hiệu quảng cáo ấn tượng để thu hút được khách hàng tiềm năng. Quý vị hãy liên hệ với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được biết thêm nhiều thông tin chi tiết cũng như được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất khi làm bảng hiệu quảng cáo các loại.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670

¤ Email: banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led