http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Những lưu ý khi làm bảng mica cho công ty

1. Chất liệu làm bảng mica 2. Chọn đơn vị làm bảng mica có chi phí phù hợp 3. Một số lưu ý khác

Những lưu ý khi làm bảng mica cho công ty

 Nhắc đến mica chúng ta không thể không nhắc đến một ứng dụng phổ biến của mica chính là làm bảng hiệu mica, làm bảng mica cho công ty. Bảng mica có thể là bảng chức danh, bảng tên phòng, bảng chỉ dẫn hay bảng hiệu quảng cáo thể hiện logo, tên thương hiệu của doanh nghiệp. Khi làm bảng mica cho công ty, có nhiều điều cần lưu ý đòi hỏi quý vị phải biết để có được hiêu quả sử dụng cao nhất.

 

Những lưu ý khi làm bảng mica cho công ty

Những lưu ý khi làm bảng mica cho công ty

 

 Hiện nay, việc quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp, công ty là điều không thể thiếu trogn kinh doanh. Ngoài việc quảng cáo trên internet thì việc thiết kế cho mình những tấm bảng mica quảng cáo là điều không thể thiếu được. Thiết kế bảng quảng cáo không phải là điều dễ dàng, khi làm bảng mica cho công ty, có những điều dưới đây quý vị cần lưu ý.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Lý do nên chọn vật liệu mica cho bảng hiệu quảng cáo

 

1. Chất liệu làm bảng mica

 

 Mica là một chất liệu cách điện rất tốt, vì thế nó được ứng dụng nhiều, đặc biệt là trong làm bảng hiệu quảng cáo có gắn đèn led.

 

 Mica có 3 dạng là mica trắng, mica đen và mica trong suốt, quý vị có thể lựa chọn loại mica phù hợp tùy theo nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của người tiêu dùng, mica còn được sản xuất với nhiều màu sắc khác nhau, doanh nghiệp có thể lựa chọn được màu sắc phù hợp nhất với màu của thương hiệu để tăng thêm khả năng nhận dạng thương hiệu một cách tốt nhất.

 

 Mica là một chất cách nhiệt tốt, do đó, nếu sử dụng làm bảng mica cho công ty ngoài trời thì quý vị cũng không cần quá lo lắng đến độ bền của bảng hiệu, tính cách nhiệt của mica sẽ giúp bảng mica có độ bền cao hơn.

 

2. Chọn đơn vị làm bảng mica có chi phí phù hợp

 

 Thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị làm bảng hiệu mica, do đó, tiêu chí quan trọng để có bảng hiệu mica chất lượng là chọn đơn vị thi công bảng hiệu uy tín. Tại Sài Gòn, quý vị có thể liên hệ Bảng Hiệu Quảng Cáo CK, đây là đơn vị làm bảng hiệu quảng cáo uy tín, chất lượng cao, trang thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình sẽ giúp quý vị có được bảng hiệu quảng cáo chất lượng cao nhất, phù hợp với phong cách của doanh nghiệp nhất.

 

 Ngoài ra, giá thành tại Bảng Hiệu Quảng Cáo CK cũng phải chăng, mica được sử dụng là mica Đài Loan nên độ bền cũng được đảm bảo hơn, mang đến hiệu quả sử dụng cao hơn. 

 

Chọn đơn vị làm bảng mica cho công ty

Chọn đơn vị làm bảng mica cho công ty

 

3. Một số lưu ý khác

 

 Ngoài hai lưu ý trên, khi làm bảng mica, quý vị cần phải tìm hiểu kĩ về chất liệu, tính năng của mica để ứng dụng cho phù hợp với thiết kế, vị trí bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp mình. Nếu bảng hiệu quảng cáo sử dụng đèn led gắn âm chữ nổi thì quý vị nên chọn những mica sáng màu để ánh sáng có thể xuyên qua được.

 

 Quá trình làm bảng hiệu quảng cáo quý vị cũng nên theo dõi sát sao, cân nhắc vị trí cũng như kịp thời khắc phục những vấn đề phát sinh về bảng hiệu quảng cáo, đồng thời, khi nghiệm thu công trình, quý vị cũng cần phải kiểm tra kĩ hàng loạt để đảm bảo không có bất kì lỗi nào phát sinh thêm nữa.

 

 Trước khi tiến hành thiết kế và thi công, quý vị cần chú ý đến xu hướng của bảng mica để bảng mica luôn luôn hiện đại, không bị lỗi thời. 

 

 Những lưu ý khi làm bảng mica cho công ty trên đây sẽ giúp cho quý vị hoàn thiện được bảng hiệu mica của mình, mang lại hiệu quả cao trong việc tiếp cận khách hàng, đưa thương hiệu gần hơn với khách hàng, đối tác. Để được tư vấn chi tiết hơn nữa cũng như được hỗ trợ tốt nhất trong việc làm bảng hiệu quảng cáo, quý vị hãy đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK, đơn vị làm bảng hiệu quảng cáo các loại uy tín. Với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK, quý vị sẽ yên tâm cả về chất lượng cũng như thời gian thi công bảng hiệu quảng cáo để mang đến hiệu quả cao nhất.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670

¤ Email: banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led