http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Những sai lầm khi lắp đặt bảng hiệu alu cho cửa hàng

1. Sai lầm khi sử dụng nhiều chi tiết, màu sắc 2. Sai lầm khi bảng hiệu alu có chi tiết gây khó nhìn 3. Sử dụng bảng hiệu quá nhỏ 4. Sai hướng nhìn của bảng hiệu quảng cáo

Những sai lầm khi lắp đặt bảng hiệu alu cho cửa hàng

 Bảng hiệu alu là một hình thức làm bảng hiệu quảng cáo được hầu hết các cửa hàng kinh doanh lựa chọn do tính thẩm mỹ của nó. Việc sử dụng bảng hiệu alu giúp cho doanh nghiệp có thể tiếp cận với khách hàng cũng như thể hiện sự sang trọng, chuyên nghiệp cho cửa hàng của mình, tăng thêm uy tín trong kinh doanh. Để bảng hiệu alu đạt được hiệu quả cao nhất cần phải tránh những sai lầm dễ mắc phải trong quá trình thiết kế để đạt được hiệu quả cao nhất.

 

Những sai lầm khi lắp đặt bảng hiệu alu cho cửa hàng

Những sai lầm khi lắp đặt bảng hiệu alu cho cửa hàng

 

 Bảng hiệu alu có đạt được hiệu quả cao nhất khi sử dụng cho cửa hàng hay không phụ thuộc rất nhiều vào bản thiết kế của bảng hiệu quảng cáo đó. Ngay từ khi thiết kế, người thiết kế cần phải có bản thiết kế hoàn thiện, tránh những sai lầm dễ mắc phải khi làm bảng hiệu alu để mang lại hiệu quả cao nhất cho quá trình sử dụng. Những sai lầm đó là gì? Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo, Bảng Hiệu Quảng Cáo CK sẽ giúp quý vị biết để tránh được những sai lầm khi thiết kế bảng hiệu quảng cáo đó.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Yếu tố đánh giá một bảng hiệu alu đạt hiệu quả cao

 

1. Sai lầm khi sử dụng nhiều chi tiết, màu sắc

 

 Một bảng hiệu quảng cáo độc đáo và mới lạ là điều cần thiết. Tuy nhiên không phải cứ nhiều chi tiết và màu sắc là bảng quảng cáo sẽ mới lạ, đó là một sai lầm khi làm bảng hiệu alu. Bảng hiệu alu nên được thiết kế nổi bật nhưng phải tránh thiết kế quá rườm rà và nhiều chi tiết bởi nó sẽ làm cho bảng hiệu quảng cáo trở nên khó nhìn, rối mắt và người nhìn vì thế cũng sẽ bỏ qua mà không có ấn tượng gì nhiều cho bảng hiệu quảng cáo.

 

 Với bảng hiệu alu cho cửa hàng, chỉ nên có tối đa 3 dòng chữ trong đó tên thương hiệu được làm nổi bật nhất và có chiều cao, chiều rộng khoảng 1/3 - 1/2 bảng hiệu quảng cáo, ngoài ra cần có thêm thông tin liên hệ của cửa hàng. Bảng hiệu alu cũng không nên để quá 3 màu trong đó có 1 màu nền, màu của nội dung và màu điểm nhấn.

 

2. Sai lầm khi bảng hiệu alu có chi tiết gây khó nhìn

 

 Một vài nguyên tắc trong làm bảng hiệu alu chính là sử dụng màu đỏ, cam, vàng nóng cho các cửa hàng đồ ăn, cửa hàng rau quả nên sử dụng những màu tươi như xanh lá, trong khi đó cửa hàng điện tử thi có thể sử dụng màu đen, xanh dương. Quý vị vẫn có thể áp dụng những nguyên tắc về màu sắc cho bảng hiệu quảng cáo để có được bảng quảng cáo phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình. Tuy nhiên quý vị cần lưu ý phải thể hiện được đúng mặt hàng cửa hàng mình kinh doanh, tránh khó nhìn hoặc liên tưởng sai lệch sẽ làm khách hàng đánh giá cửa hàng không được cao và thiếu chuyên nghiệp.

 

Lắp đặt bảng hiệu alu phải tránh sai lầm nào?

Lắp đặt bảng hiệu alu phải tránh sai lầm nào?

 

3. Sử dụng bảng hiệu quá nhỏ

 

 Thông thường bảng hiệu alu sẽ được áp dụng cho bảng hiệu quảng cáo có kích thước lớn. Một bảng hiệu kích thước nhỏ sẽ khó có thể nhìn được từ xa, do đó quý vị cần phải xác định khoảng cách bảng hiệu quảng cáo với khoảng cách của người đi đường để xác định kích thước bảng hiệu, cỡ chữ cho phù hợp nhất.

 

4. Sai hướng nhìn của bảng hiệu quảng cáo

 

 Theo một số quan điểm về phong thủy thì bảng hiệu quảng cáo cần tránh hai hướng nhìn là hướng Nam và Tây Nam, đây là hai hướng nóng và không tốt cho việc kinh doanh, dễ gây cháy nổ, hỏa hoạn và tài lộc dễ bị trôi đi. Bên cạnh đó, quý vị cũng cần chú ý đến hướng của người đi đường để có được cách lắp đặt hướng bảng hiệu quảng cáo phù hợp nhất.

 

 Trên đây là 4 sai lầm dễ mắc phải khi làm bảng hiệu alu cho cửa hàng. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất trong việc làm bảng hiệu alu chuẩn nhất cho cửa hàng mình, giúp doanh nghiệp tiếp cận nhiều hơn với khách hàng cũng như tăng hiệu quả doanh thu, tăng sự uy tín và chuyên nghiệp hơn cho cửa hàng của mình.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led