http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Những sai lầm thường gặp của một bảng hiệu đèn led

1. Độ phân giải thấp 2. Độ loang lổ không đều 3. Góc nhìn không bao quát 4. Chọn sai địa điểm đặt bảng hiệu đèn led

Những sai lầm thường gặp của một bảng hiệu đèn led

 Bảng hiệu đèn led là một cải tiến trong ngành làm bảng hiệu quảng cáo, một bảng hiệu đèn led đẹp là khi thu hút được nhiều người nhìn và truyền tải được nhiều thông tin nhất. Tuy nhiên, khi làm bảng hiệu đèn led, có những sai lầm mà nhiều người mắc phải, chính những sai lầm đó làm giảm đi bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp. Cùng Bảng Hiệu Quảng Cáo CK tìm hiểu những sai lầm trong làm bảng hiệu đèn led để doanh nghiệp có được bảng hiệu quảng cáo hiệu quả nhất.

 

Những sai lầm thường gặp của một bảng hiệu đèn led

Những sai lầm thường gặp của một bảng hiệu đèn led

 

 Bảng hiệu đèn led là một trong những loại bảng hiệu quảng cáo phổ biến nhất hiện nay, với thiết kế bảng mạc đa dạng màu sắc và phát sáng bắt mắt, không kể ngày hay đêm thì nó đều thu hút được nhiều khách hàng chú ý đến bảng quảng cáo. Hình thức làm bảng quảng cáo này không còn xa lạ với doanh nghiệp nhưng lại có rất nhiều sai lầm cần phải tránh để nó phát huy được hết tác dụng của mình.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Bảng hiệu đèn led quảng cáo có tuổi thọ bao lâu?

 

1. Độ phân giải thấp

 

 Độ phân giải của bảng hiệu đèn led chính là khoảng cách giữa các bóng đèn led, khoảng cách này càng nhỏ thì độ phân giải sẽ càng cao, bởi thế nên khả năng hiển thị hình ảnh sẽ đẹp và chất lượng tốt hơn. Nếu khoảng cách này lớn thì chữ hiển thị bị mờ và gây khó chịu cho người đọc, thậm chí nếu nhìn xa thì nét chữ có thể sẽ bị đứt. Như vậy, nội dung mà doanh nghiệp thể hiện trên bảng hiệu đèn led sẽ hoàn toàn không thể đến được với người dùng.

 

2. Độ loang lổ không đều

 

 Lỗi này chủ yếu là do đơn vị thi công chọn nguồn cung cấp nguyên liệu không chất lượng, quá chú trọng vào giá rẻ mà quên đi chất lượng của nguyên liệu. Với những nguyên liệu này, bảng hiệu đèn led sẽ có ánh sáng không đều, chỗ sáng, chỗ tối khiến thông điệp và thương hiệu muốn truyền tải cũng nhập nhòa hơn làm cho khách hàng không có thiện cảm. Hơn nữa, một bảng hiệu loang lổ không đều sẽ thể hiện tính thiếu chuyên nghiệp và thức thời của doanh nghiệp.

 

Sai lầm cần tránh với bảng hiệu đèn led

Sai lầm cần tránh với bảng hiệu đèn led

 

3. Góc nhìn không bao quát

 

 Led sử dụng cho bảng hiệu đèn led có hai loại, loại giá cao và loại giá thấp. Loại giá thập được sử dụng để chiếu sáng như đèn pin cá nhân, tuy sáng nhiều nhưng góc nhìn lại hẹp, chỉ nhìn được từ đằng trước thì sáng chối lên nhưng lệch khoảng 20 độ thì sẽ không thể nhìn được. Còn những loại đèn led giá thành cao thì ngược lại, không sáng bằng nhưng độ bao quát cao hơn.

 

 Sai lầm khi chọn góc nhìn cho bảng hiệu đèn led sẽ làm cho khách hàng khi đứng ở xa thì nhìn thấy bảng hiệu quảng cáo nhưng khi lại gần sẽ không nhìn rõ, hoặc ngược lại khi nhìn xa, chéo trên 20 độ sẽ không thể nhìn được bảng hiệu quảng cáo. Thực tế người nhìn bảng hiệu quảng cáo sẽ nhìn từ xa chứ không phải đến gần, do đó quý vị cần lưu ý lựa chọn có góc nhìn bao quát để người nhìn có thể nhìn thấy bảng quảng cáo ở nhiều góc khác nhau.

 

4. Chọn sai địa điểm đặt bảng hiệu đèn led

 

 Bảng hiệu đèn led đặt ngoài trời và trong nhà có những đặc tính riêng phù hợp với vị trí đó, bởi thế nên khi đặt bảng hiệu đèn led ở đâu đi chăng nữa phải chú ý đến đối tượng người dùng và font chữ khi thiết kế để thích hợp với khoảng cách người nhìn. Với bảng hiệu đèn led trong nhà thì chỉ nên làm kích thước nhỏ, còn bảng hiệu ngoài trời sẽ phải sử dụng những vật liệu chịu được tác động của tự nhiên. Không thể mang bảng hiệu đèn led trong nhà ra ngoài trời sẽ làm giảm tuổi thọ của bảng hiệu đèn led.

 

 Trên đây là 4 sai lầm của bảng hiệu đèn led mà doanh nghiệp cần phải lưu ý khi thiết kế và thi công. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về thi công bảng hiệu quảng cáo, được cam kết về mặt chất lượng, thời gian thi công và thẩm mỹ tốt nhất.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led