http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Những ứng dụng phổ biến của mica trong đời sống

 

Bảng hiệu chữ nổi mica là một hình thức làm bảng hiệu quảng cáo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Sở dĩ chữ nổi mica được ưu tiên sử dụng do tính chất đa dạng màu sắc, bền bỉ, không bị tác động bởi thiên nhiên, môi trường.

 

Bảng hiệu chữ nổi mica được làm từ chất liệu mica, một loại nhựa tổng hợp được sử dụng cho không gian của mình. Với bảng hiệu chữ nổi mica thì doanh nghiệp sẽ có thể lựa chọn được màu sắc phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình. Do sở hữu những tính năng tiện ích và ưu việt, vật liệu này đem đến cho người dùng những sản phẩm đẹp, ấn tượng. Đặc biệt với độ bền của nó nên chữ nổi mica còn được sử dụng cho bảng quảng cáo ngoài trời, thu hút được nhiều người đi đường chú ý đến doanh nghiệp của bạn.

 

Những ứng dụng của mica trong đời sống

 

 Khi sử dụng mica để gia công sản phẩm là sản phẩm bảng hiệu quảng cáo, làm chữ nổi mica thì đây chắc chắn là giải pháp hiệu quả cho không gian của mình. Không chỉ trong lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo mà chất liệu mica còn thích hợp để ứng dụng trong nhiều lĩnh vực trên thị trường hiện nay.

 

1. Tính năng và ưu điểm của mica

-   Mica là một vật liệu nhựa tổng hợp có độ bóng sáng cao, bề mặt phẳng và mịn.

-   Vật liệu mica có độ xuyên sáng tốt.

-   Màu sắc của mica tương đối đa dạng, tăng thêm sự ấn tượng, nổi bật cho không gian của mình.

-   Mica có đặc tính dẻo nên dễ dàng để chế tác lắp ghép theo nhu cầu, bởi thế nên chi phí để gia công cũng nhờ đó mà giảm xuống.

-   Mica có khả năng chịu được nhiệt độ cao, có thể chống ăn mòn.

-   Đây là vật liệu không dẫn điện, nhiệt nên rất an toàn cho người sử dụng.

-   Có thể dễ dàng tạo hình cắt ghép sản phẩm, đặc biệt nếu ứng dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại thì sản phẩm này lại càng trở nên tinh tế hơn.

 

Mica được ứng dụng phổ biến trong đời sống

 

2. Ứng dụng phổ biến của mica trong đời sống.

Mica không chỉ được sử dụng làm bảng hiệu chữ nổi mica mà còn được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực đời sống bởi khả năng thu hút đặc biệt của nó. Vật liệu mica sở hữu bề mặt phẳng và có độ bóng cao, đặc biệt có nhiều màu sắc phong phú, đa dạng và độ dày mỏng khác nhau nên sẽ linh hoạt hơn khi ứng dụng, có thể sử dụng làm bảng hiệu tên sản phẩm, bảng chức danh, địa chỉ nhà...

Trong nhiều lĩnh vực công nghiệp hay quảng cáo thì mica được ứng dụng rất đa dạng, có theerr kết hợp với đèn led làm hộp đèn quảng cáo hay làm đồ gia công mỹ nghệ. Bảng hiệu chữ danh mica, bảng tên, phòng ban mica hiện nay là những loại bảng phổ thông và được ưa chuộng. Đặc biệt với sự đa dạng màu sắc của mình, bảng hiệu mica còn được sử dụng để làm sản phẩm bảng chức danh, bảng quà tặng, móc khóa, kỷ niệm chương, chữ nổi mica là ứng dụng được sử dụng phổ biến nhất.

Đặc biệt trong lĩnh vực quảng cáo thì mica được ứng dụng phổ biến hơn với chữ nổi uốn chân hoặc cắt CNC là hình thức thông dụng nhất. Tuy nhiên với công nghệ hiện đại, chất liệu mica có thể tạo ra những bảng hiệu quảng cáo đầy ấn tượng với máy cắt CNC, máy cắt laser hiện đại.

 Trên đây là những ứng dụng của mica trong đời sống. Để làm bảng hiệu chữ nổi mica hoặc thi công mica chất lượng nhất thì quý vị hãy đến với Bảng Hiệu Đèn Led để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led