http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Những yếu tố đánh giá một bảng hiệu alu đạt hiệu quả cao

1. Tác động đến đúng khách hàng mục tiêu 2. Thông tin trên bảng hiệu quảng cáo phải ngắn gọn, ấn tượng 3. Hình ảnh, văn bản rõ ràng, dễ đọc 4. Màu sắc gây chú ý 5. Sáng tạo nội dung, hình ảnh

Những yếu tố đánh giá một bảng hiệu alu đạt hiệu quả cao

 Một bảng hiệu alu đạt hiệu quả cao là một bảng hiệu phải đáp ứng được hết những yêu cầu, đòi hỏi của bảng hiệu quảng cáo thông thường, thể hiện được phong cách riêng biệt của doanh nghiệp cũng như tiếp cận được với nhiều người tiêu dùng. Để đánh giá một bảng hiệu alu có đạt được hiệu quả hay không, chúng ta cần phải dựa vào nhiều yếu tố để đánh giá hợp lý nhất.

 

Những yếu tố để đánh giá bảng hiệu alu đạt hiệu quả cao

Những yếu tố để đánh giá bảng hiệu alu đạt hiệu quả cao

 

 Một trong những yếu tố quan trọng trong việc tiếp cận khách hàng chính là bảng hiệu quảng cáo. Tuy nhiên, không phải cứ dựng bảng quảng cáo có tên thương hiệu, sản phẩm là được mà trong quá trình làm bảng hiệu quảng cáo có rất nhiều yêu cầu, yếu tố đòi hỏi để có được bảng hiệu quảng cáo đạt chất lượng cao. Bảng hiệu alu là một lựa chọn của nhiều doanh nghiệp trong việc làm bảng hiệu quảng cáo, tiếp cận người tiêu dùng. Với bảng hiệu alu, chúng ta cần phải biết những tiêu chí đánh giá bảng quảng cáo chất lượng cao để thi công bảng hiệu dựa trên những chi tiết đó, giúp bảng hiệu mang đến giá trị tốt nhất cho doanh nghiệp.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Bảng hiệu alu và kinh nghiệm trong thiết kế cần biết

 

1. Tác động đến đúng khách hàng mục tiêu

 

 Trước khi làm bảng hiệu quảng cáo thì quý vị cần phải xác định được đối tượng khách hàng mình hướng đến là ai, ở độ tuổi nào, có đặc điểm ra sao để có thể lên ý tưởng thiết kế, lựa chọn màu sắc cho hợp với nhóm đối tượng đó. Để đánh giá chính xác thì cần phải đặt mình vào đối tượng khách hàng để có được cách quan sát phù hợp nhất.

 

2. Thông tin trên bảng hiệu quảng cáo phải ngắn gọn, ấn tượng

 

 Thay vì đưa quá nhiều thông tin vào trong bảng hiệu quảng cáo thì chúng ta nên chọn lọc thông tin để người đi đường khi lướt qua trong vài giây có thể nắm được hết thông tin cho bảng hiệu quảng cáo. Nếu như thông tin quá dài, người đi đường không những không thể nắm bắt được thông tin mà thậm chí nếu người đi đường chăm chú nhìn có thể gây những tai nạn không đáng có cho giao thông. Do đó, bảng hiệu alu chỉ nên để tối đa 8-10 chữ, tất nhiên phải bao gồm những thông tin cơ bản nhất như tên thương hiệu, địa chỉ, thông tin liên hệ.

 

Đánh giá bảng hiệu alu như thế nào?

Đánh giá bảng hiệu alu như thế nào?

 

3. Hình ảnh, văn bản rõ ràng, dễ đọc

 

 Một bảng hiệu alu có hiệu quả cao khi và chỉ khi khách hàng nắm được, ghi nhớ được thông tin trên bảng quảng cáo đó. Do đó, font chữ được lựa chọn phải là những font dễ đọc. Quý vị có thể sáng tạo cho font chữ của bảng hiệu quảng cáo nhưng phải chú ý lựa chọn những font dễ đọc để không gây khó chịu cho người nhìn, không gây nhầm lẫn trong việc nhận diện thương hiệu.

 

4. Màu sắc gây chú ý

 

 Tiêu chí đánh giá bảng hiệu alu quan trọng nữa chính là màu sắc. Alu đa dạng màu sắc, khi kết hợp với những vật liệu mica cũng đa dạng màu sắc, inox sáng bóng thì doanh nghiệp nên lựa chọn màu sắc giống với màu thương hiệu nhất. Ngoài ra, để có được sự chú ý, màu sắc quý vị nên chú ý cũng phải là những màu sắc có sự khác biệt so với những thương hiệu khác để đạt được hiệu quả cao nhất.

 

5. Sáng tạo nội dung, hình ảnh

 

 Trên bảng quảng cáo, quý vị nên sử dụng sự sáng tạo của mình để giúp cho bảng quảng cáo độc đáo, ấn tượng hơn. Có thể sáng tạo bằng cách tích hợp công nghệ như đèn led chiếu sáng theo nhiều cách khác nhau để bảng quảng cáo đẹp, ấn tượng nhất. Ánh sáng còn giúp cho bảng quảng cáo thu hút được vào ban đêm để tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

 

 Trên đây là 5 yếu tố đánh giá bảng hiệu alu, đồng thời cũng là yếu tố mà quý vị cần quan tâm khi làm bảng hiệu quảng cáo để tạo ra được bảng hiệu alu đạt chất lượng cao nhất. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ nhiều hơn nữa trong việc làm bảng hiệu quảng cáo cho doanh nghiệp.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led