http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Quy trình làm chữ nổi inox tại Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

Quy trình làm chữ nổi inox tại Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 Chữ nổi inox là một hình thức làm bảng quảng cáo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Sở dĩ chữ nổi inox được lựa chọn nhiều do tính sang trọng, sáng bóng và thu hút của nó, giúp cho doanh nghiệp được đánh giá cao hơn, người tiêu dùng chú ý nhiều hơn đến doanh nghiệp của mình. Quá trình làm chữ nổi inox cũng tương tự như những phương pháp làm chữ nổi khác, tuy nhiên do đặc tính cứng chắc của mình nên thi công chữ nổi inox đòi hỏi nhiều thời gian hơn và tay nghề người thi công cũng phải cao hơn.

 

Quy trình làm chữ nổi inox tại Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

Quy trình làm chữ nổi inox tại Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

 Trong bảng hiệu quảng cáo ngoài trời, hiện nay có nhiều hình thức làm bảng hiệu quảng cáo để doanh nghiệp có thể lựa chọn như bảng hiệu gỗ, bảng hiệu alu, bảng hiệu hộp đèn led... hình thức làm bảng quảng cáo mang lại sự sang trọng, được nhiều doanh nghiệp yêu thích lựa chọn để thể hiện sự quý phái, tinh tế và tiêu chuẩn cao cho thương hiệu của mình chính là bảng hiệu chữ nổi inox.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: 3 loại chữ nổi inox phổ biến trên thị trường

 

 Bảng hiệu chữ nổi inox được lựa chọn bởi nhiều thương hiệu khác nhau, đặc biệt là những thương hiệu đòi hỏi sự sang trọng, đẳng cấp, giúp tăng thêm độ tin tưởng của thương hiệu với khách hàng của mình. Sở dĩ bảng hiệu chữ nổi được yêu thích nhiều là do những ưu điểm mà inox mang lại. Trước khi tìm hiểu cách làm chữ nổi inox thì quý vị hãy cùng Bảng Hiệu Quảng Cáo CK tìm hiểu một số ưu điểm nổi bật của chữ nổi inox.

 

 Inox là một vật liệu sáng bóng, đẹp mắt để tạo cảm giác sang trọng, quý phái cho doanh nghiệp. Bản thân inox có độ bóng cao mà không cần phải phủ lớp bóng nữa nên khi sử dụng làm bảng quảng cáo trong nhà hay ngoài trời, kết hợp với hiệu ứng ánh sáng mặt trời, đèn chiếu sáng sẽ giúp cho bảng quảng cáo lấp lánh độc đáo hơn.

 

 Độ cứng và độ bền của bảng  hiệu quảng cáo cao, chịu được ngoại lực tốt, chịu được những tác động của thời tiết, không bị oxy hóa bởi môi trường nên khi sử dụng bảng hiệu chữ nổi inox ngoài trời có thể được đảm bảo về độ bền của bảng hiệu quảng cáo, giúp cho bảng quảng cáo luôn giữ được tình trạng bền màu, sáng bóng theo thời gian.

 

Chữ nổi inox được làm theo quy trình nào?

Chữ nổi inox được làm theo quy trình nào?

 

 Kết cấu của bảng hiệu chữ nổi inox cũng rõ ràng, sắc nét, hiệu ứng thẩm mỹ cao, chữ nổi inox được cắt với công nghệ CNC, công nghệ laser để mang đến cho doanh nghiệp bảng quảng cáo với đường nét tinh tế và độc đáo, ấn tượng nhất.

 

 Ngoài ra, tuy  giá thành của chữ nổi inox là tương đối cao so với những vật liệu khác, song, so với những ưu điểm và độ bền của nó thì chữ nổi inox là một lựa chọn tuyệt vời cho doanh nghiệp trong việc quảng bá thương hiệu, để lại dấu ấn trong lòng khách hàng.

 

 Tuy nhiên, quý vị cần lưu ý thị trường có hai loại inox đặc trưng là inox 304 và inox 201, inox 201 có nhiều thành phần kẽm nên dễ bị gỉ sét, oxy hóa, do đó, trong làm bảng quảng cáo thì nên lựa chọn inox 304 để được đảm bảo về độ bền, tuổi thọ của bảng hiệu quảng cáo.

 

Quy trình làm chữ nổi inox tại Bảng Hiệu Quảng Cáo CK bao gồm bốn bước cơ bản:

 

Bước 1: Chuẩn bị nguyên vật liệu, máy móc cần thiết cho bảng hiệu chữ nổi inox. Máy móc tại Bảng Hiệu Quảng Cáo CK là những máy móc tiên tiến, hiện đại, giúp quý vị có được bảng hiệu quảng cáo chất lượng cao nhất.

 

Bước 2: Cắt chữ nổi inox theo thiết kế đã có sẵn bằng công nghệ cắt CNC hiện đại để đảm bảo cho đường nét của chữ nổi tinh tế, ấn tượng nhất, không bị cong vênh.

 

Bước 3: Tạo hình và uốn chữ nổi inox.

 

Bước 4: Dán bề mặt chữ lại với nhau. Ở bước này có thể kết hợp thêm vật liệu khác để tăng thêm tính thẩm mỹ hơn nữa, sau đó dán các chữ nổi inox lên bảng hiệu hay bề mặt theo yêu cầu của doanh nghiệp.

 

 Trên đây là các bước cơ bản khi làm bảng hiệu chữ nổi inox tại Bảng Hiệu Quảng Cáo CK. Quý vị sẽ được tư vấn, hỗ trợ thiết kế tốt nhất trong việc làm bảng hiệu chữ nổi inox cũng như các loại bảng hiệu quảng cáo khác để mang đến cho doanh nghiệp sự hoàn hảo nhất. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led