http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Quy trình sửa chữa bảng hiệu quảng cáo alu uy tín

1. Ưu điểm khi sửa chữa bảng hiệu tại Bảng Hiệu QUảng Cáo CK 2. Quy trình sửa chữa bảng hiệu tại Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

Bước 1: Liên hệ Bước 2: Tiến hành sửa chữa bảng hiệu Bước 3: Bàn giao

Quy trình sửa chữa bảng hiệu quảng cáo alu uy tín

 Bảng hiệu alu là hình thức làm bảng quảng cáo chất lượng cao được nhiều doanh nghiệp yêu thích lựa chọn. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng, bảng hiệu alu có thể gặp một số tình trạng như bong chữ, tróc sơn hay một vài vấn đề khác, việc doanh nghiệp cần làm chính là tìm kiếm một đơn vị sửa chữa bảng hiệu quảng cáo uy tín để được khắc phục bảng hiệu nhanh chóng nhất.

 

Quy trình sửa chữa bảng hiệu quảng cáo uy tín

Quy trình sửa chữa bảng hiệu quảng cáo uy tín

 

 Alu là vật liệu phổ biến trong xây dựng, và ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong bảng hiệu quảng cáo bởi những ưu điểm nổi bật của nó. Bảng hiệu alu được sử dụng phổ biến, là cách tăng nhận diện thương hiệu với người dùng một cách hiệu quả nhất. Bảng hiệu alu có nhiều màu sắc, khả năng chống thấm, chống nhiệt và độ bền cao nên có thể sử dụng cho bảng quảng cáo ngoài trời. Tuy nhiên, khi thời gian sử dụng tương đối lâu có thể dẫn đến một số trường hợp hư hỏng, xuống cấp, đòi hỏi doanh nghiệp phải tìm đến đơn vị sửa chữa bảng hiệu quảng cáo uy tín để được hỗ trợ khắc phục những lỗi của bảng hiệu alu.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Sửa chữa bảng hiệu chữ nổi inox bị ố bề mặt

 

 Sự hư hỏng trên bề mặt alu làm cho tông thể bảng quảng cáo mất đi vẻ tươi sáng, mất tính thẩm mỹ của nó, do đó khi gặp bất kì vấn đề gì, quý vị có thể liên hệ dịch vụ sửa chữa bảng hiệu quảng cáo uy tín - Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được khắc phục nhanh chóng nhất.

 

 Bảng Hiệu Quảng Cáo CK ngoài được biết đến là đơn vị thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo uy tín, đây còn là đơn vị sửa chữa bảng hiệu quảng cáo với khả năng bắt lỗi và khắc phục nhanh chóng, trả lại tính thẩm mỹ cho bảng quảng cáo của doanh nghiệp. Khi đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK, doanh nghiệp sẽ được tư vấn, hỗ trợ sửa chữa theo đúng quy trình, mang lại hiệu quả cao nhất.

 

1. Ưu điểm khi sửa chữa bảng hiệu tại Bảng Hiệu QUảng Cáo CK

 

 Bảng hiệu Quảng Cáo CK luôn mong muốn mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng, khi đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK, quý vị sẽ thấy được nhiều ưu điểm nổi bật nhất.

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo, nhiều kỹ năng và kinh nghiệm trong quá trình thiết kế bảng hiệu quảng cáo.
  • Luôn chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại, đạt chuẩn để quá trình sửa chữa được tiến hành nhanh chóng nhất, hiệu quả cao nhất.
  • Được đánh giá khảo sát trước khi thi công cẩn thận để đưa ra được quy trình thi công hiệu quả nhất, đúng bệnh, đúng nhu cầu.

 

Sửa chữa bảng hiệu alu uy tín tại Hồ Chí Minh

Sửa chữa bảng hiệu alu uy tín tại Hồ Chí Minh

 

2. Quy trình sửa chữa bảng hiệu tại Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

 Với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK, quá trình sửa chữa luôn được thực hiện theo đúng quy trình, để mang lại hiệu quả cao nhất, làm hài lòng được người tiêu dùng. Cùng tìm hiểu các bước trong quy trình sửa chữa bảng hiệu alu của Bảng Hiệu Quảng Cáo CK.

 

Bước 1: Liên hệ

 

 Quý vị có thể liên hệ đến Hotline: 0984 432 513 - 0933 33 86 70 để nói về vấn đề của mình, công ty sẽ cử người đến để kiểm tra, nhận định lỗi của bảng hiệu và đề xuất phương hướng khắc phục hiệu quả nhất và báo giá

 

Bước 2: Tiến hành sửa chữa bảng hiệu

 

 Khi đã thống nhất mức giá, phương thức sửa chữa với khách hàng thì Bảng Hiệu Quảng Cáo CK sẽ tiến hành sửa chữa. Chuẩn bị dụng cụ, trang thiết bị chuyên dụng như thang, dây đu cẩn thận. Trong quá trình khắc phục, nhân viên sẽ cẩn thận và tỉ mỉ để có được hiệu quả cao nhất. Đặc biệt, sau khi sửa chữa, quý vị sẽ được vệ sinh bảng hiệu quảng cáo sạch sẽ để đảm bảo về tính thẩm mỹ.

 

Bước 3: Bàn giao

 

 Kiểm tra lại bảng hiệu alu sau khi khắc phục và bàn giao lại cho khách hàng với sự kiểm chứng của khách hàng. Sau đó quý vị sẽ tiến hành thanh toán theo báo giá ban đầu.

 

 Dịch vụ sửa chữa bảng hiệu alu của Bảng Hiệu Quảng Cáo CK chính là dịch vụ uy tín cho quý vị. Để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất, liên hệ Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được giải đáp thắc mắc.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led