http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Quy trình thi công chữ nổi mica viền inox gắn led

Quy trình thi công chữ nổi mica viền inox gắn led

 Chữ nổi mica viền inox là cách kết hợp vật liệu để tận dụng được cả độ bền của inox cũng như sự đa dạng của mica. Đặc biệt, khi kết hợp chữ nổi mica và inox, người dùng còn có thể kết hợp được với đèn led gắn trên bảng hiệu quảng cáo để mang lại hiệu quả cao nhất.

 

Quy trình thiết kế chữ nổi mica viền inox gắn led

Quy trình thiết kế chữ nổi mica viền inox gắn led

 

 Chữ nổi mica gắn led được sử dụng phổ biến trong quảng cáo bởi nó có nhiều màu sắc, độ thẩm mỹ và giá thành rẻ. Tuy nhiên chữ nổi mica có đặc điểm có thể bị tác động bởi yếu tố thời tiết, do đó nên việc kết hợp với chữ nổi mica với viền inox là cách tăng được độ bền cho bảng hiệu quảng cáo. Tuy nhiên, cách kết hợp hai vật liệu này chính là lý do gây khó khăn một chút cho quá trình thi công nếu không chuyên nghiệp. Làm bảng hiệu chữ nổi inox chân mica nên được thiết kế và thi công như thế nào?

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Cách để làm chữ nổi mica gắn led đơn giản nhất

 

 Inox là một vật liệu phổ biến trên thị trường, nhẹ, độ bền cao, không bị ăn mòn, han gỉ bởi những tác động của thời tiết, bền bỉ theo thời gian. Do đó, kết hợp chữ nổi mica với viền inox sẽ mang lại hiệu quả cao tuyệt vời. Để tạo ra được chữ nổi mica viền inox thì dưới đây là những bước đòi hỏi nhà thi công cần phải chú ý đảm bảo để mang lại hiệu quả cao nhất cho bảng hiệu chữ nổi mica viền inox quảng cáo.

 

 Bước 1: Trước tiên cần phải chọn màu sắc chữ nổi cho phù hợp nhất với tấm bảng quảng cáo và một quy chuẩn nhất định. Mica có ưu điểm nhiều màu sắc nên khi làm bảng hiệu quảng cáo mica, có thể chọn được màu sắc phù hợp nhất với màu thiết kế của logo, bảng quảng cáo. Tiếp đó cắt decal theo thiết kế mặt chữ định sử dụng mica. Dán decal đó lên mica và tiến hành cắt mặt mica bằng máy cắt laser hoặc máy cắt CNC, máy cắt này sẽ tạo mặt chữ sắc nét, độc đáo, ấn tượng. Với những mẫu thiết kế có chữ quá lớn so với độ rộng của máy cho phép thì sẽ phải cắt để chia nhỏ tấm mica ra, vừa với từng chữ trong bản thiết kế đã định sẵn.

 

 Bước 2: Tạo viền inox. Để tạo được chân của chữ nổi inox thì cần phải canh, đo và cắt inox thành những dây mách có độ rộng tương đương trong bản thiết kế quy định. Thường mặt chữ mica có độ rộng từ 20-60cm sẽ có chân chữ inox rộng 3-5cm.

 

Làm chữ nổi mica gắn led đơn giản

Làm chữ nổi mica gắn led đơn giản

 

 Bước 3: Gắn led ở mặt lưng chữ chữ. Cần phải chọn mặt lưng của chữ thông thường bằng tấm format có độ mềm để việc gắn led sẽ dễ dàng hơn. Cần phải cắt tấm format theo kích thước của mặt chữ, gắn led xung quanh viền của chữ đã được cắt bằng tấm format đó theo một khoảng cách nhất định để đèn led được sáng đều nhất. Đây là công đoạn đòi hỏi tính cẩn thận, tránh làm đứt dây led khiến cho một vùng không thể sáng.

 

 Bước 4: Hoàn thiện chữ nổi mica. Giai đoạn này, chúng ta cần phải dán hông inox vào bề mặt mica, cần phải làm tỉ mỉ và chính xác để keo dán không lem ra ngoài gây mất thẩm mỹ. Cuối cùng gắn bảng hiệu lên đúng vị trí hoặc bề mặt muốn có.

 

 Bốn bước trên chính là quy trình làm chữ nổi mica viền inox gắn led hiệu quả. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất trong việc làm bảng hiệu chữ nổi mica, chữ nổi inox hay bất kì hình thức làm bảng quảng cáo nào, được cam kết về thời gian của bảng hiệu quảng cáo cũng như chất lượng cho bảng quảng cáo.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led