http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Quy trình thiết kế bảng led chạy chữ cần biết

Quy trình thiết kế bảng led chạy chữ cần biết

 Bảng led chạy chữ là một trong những hình thức thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay. Việc làm bảng hiệu đèn led mang đến cho doanh nghiệp sự nổi bật, thu hút khách hàng và truyền tải được nhiều thông tin đến với khách hàng.

 

Làm bảng led chạy chữ cho doanh nghiệp như thế nào?

Làm bảng led chạy chữ cho doanh nghiệp như thế nào?

 

 Một bảng hiệu quảng cáo ra đời nhằm mục đích quảng bá thương hiệu nên việc cần thiết mà doanh nghiệp cần phải biết chính là phải làm sao để khách hàng bị thu hút bởi bảng hiệu quảng cáo, để làm được điều đó thì đòi hỏi bảng quảng cáo phải ấn tượng. Trước sự phát triển không ngừng của bảng hiệu quảng cáo thì bảng led chạy chữ chính là một lựa chọn tuyệt vời dành cho các doanh nghiệp. Để bảng led chạy chữ phát huy được hết tác dụng của nó thì đòi hỏi người thiết kế cần phải biết những cách thiết kế bảng hiệu đèn led theo đúng quy trình để bảng led được bền và đẹp nhất.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Những lợi ích của bảng hiệu đèn led cần biết

 

 Để thiết kế bảng led chạy chữ không phải là điều đơn giản mà đòi hỏi người thiết kế phải biết đến phương pháp Artistic Media Tool. Đây là một phương pháp cho phép người làm có thể lập trình sản phẩm để tạo ra được những sản phẩm chất lượng nhất. Để làm bảng led chạy chữ thì một quy trình của nó bao gồm những bước cơ bản sau:

 

  • Bước 1: Thiết kế bảng led trên phần mềm CorelDraw
  • Bước 2: Khoan lỗ cắm led cho bảng hiệu đèn led
  • Bước 3: Cắm led, đi dây cho bảng hiệu quảng cáo
  • Bước 4: Làm bo điều khiển, lập trình hiệu ứng cho bảng hiệu quảng cáo
  • Bước 5: Làm khung bao của bảng quảng cáo

 

 Artistic Media Tool là một công cụ Brush có tính năng tô những hình ảnh một cách nhanh gọn và dễ sử dụng, hơn nữa có thể thay đổi được kích thước của những đối tượng được sắp đặt trên đó. Khi máy tính đã được cài đặt chương trình Corel thì bạn khởi động và chọn vẽ một hình elip theo hình dạng của bóng đèn led oval kích thước của bóng tùy theo máy cắt laser để bạn có thể vẽ lớn hay vẽ nhỏ.

 

Quy trình làm bảng led chạy chữ cho doanh nghiệp

Quy trình làm bảng led chạy chữ cho doanh nghiệp

 

 Khi đã vẽ được một bóng đèn led theo kích thước yêu cầu thì cần phải đưa nó vào trogn thư viện của Artistic Media Tool. Lúc này bạn sẽ tiến hành chuẩn bị những công đoạn tiếp theo cho việc thiết kế một bảng hiệu đèn led bằng cách nhập nội dung và xem lại bố cục sao cho hợp lý nhất.

 

 Bạn cần phải vẽ khung tổng thể của bảng hiệu quảng cáo, để tạo hiệu ứng led đuôi thì bạn phải tạo ra khung viền của bảng quảng cáo, sau đó dùng tổ hợp phím Ctrl+K để tách hai đối tượng ra. Lúc này bạn nhập nội dung muốn hiển thị cho bảng hiệu quảng cáo, bạn ên nhớ bỏ màu sắc chỉ còn khung outline của từng đối tượng thôi. Sắp xếp lại bố cục cho vừa mắt nhất, bạn nên cop ra một bản để đề phòng trường hợp khách hàng muốn thay đổi nội dụng còn có thể dễ dàng chỉnh sửa.

 

 Bạn cần phải convert tất cả những đối tượng vào text và chọn đối tượng cần text để nhấn tổ hợp phím Ctrl+Q. Dùng Artistic Media Tool để chạy led và những đối tượng trong text.

 

 Khi đã xong phần chữ thì bạn tiến hành những bước thi công bên ngoài với tấm alu, mica, nhôm khung bao góc, dây điện đi led, chì hàn, điện trở... Khung bao bên ngoài trên thị trường có bán sẵn, bạn chỉ cần mua kích thước phù hợp nhất và 4 góc rồi ráp lại một cách rất dễ dàng.

 

 Làm bảng led chạy chữ thực sự là một nghệ thuật, đây là một sự cải tiến của bảng hiệu quảng cáo, bởi thế nên doanh nghiệp cần phải chú ý lựa chọn đơn vị uy tín để có thể thiết kế và thi công bảng led chạy chữ chất lượng cao nhất.

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led