http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Sai lầm khi làm bảng hiệu mica shop thời trang cần tránh

1. Lựa chọn đơn vị làm bảng hiệu mica thiếu chuyên nghiệp 2. Ý  tưởng  bảng hiệu mica thiếu sáng tạo 3. Sai lầm về nội dung 4. Sự bất cân đối của bảng hiệu quảng cáo

Sai lầm khi làm bảng hiệu mica shop thời trang cần tránh

 Bảng hiệu mica với đặc tính đa dạng màu sắc, dễ dàng uốn nắn, thiết kế thành nhiều hình thức khác nhau, cũng chính bởi thế nên bảng hiệu mica thích hợp sử dụng cho những shop thời trang để thể hiện được phong cách riêng của shop. Tuy nhiên, khi lựa chọn bảng hiệu mica cho shop thời trang thì có một số lỗi sai mà nhiều chủ shop mắc phải làm cho bảng hiệu quảng cáo giảm hiệu quả trong quá trình sử dụng.

 

Sai lầm khi làm bảng hiệu mica shop thời trang cần tránh

Sai lầm khi làm bảng hiệu mica shop thời trang cần tránh

 

 Sai lầm về ý tưởng, lựa chọn đơn vị thiết kế thi công hay lựa chọn chất liệu đều dẫn đến kết quả làm bảng hiệu quảng cáo bị thiếu thẩm mỹ, kém thu hút hơn. Sai lầm này thường xảy ra với những chủ shop chưa có nhiều kinh nghiệm, để tránh gặp phải những sai lầm khi chọn bảng hiệu mica cho doanh nghiệp thì quý vị cần phải tránh những sai lầm sau đây để đạt được hiệu quả cao nhất.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Đặc điểm cần biết của bảng hiệu mica

 

1. Lựa chọn đơn vị làm bảng hiệu mica thiếu chuyên nghiệp

 

 Để lựa chọn được đơn vị làm bảng hiệu mica shop thời trang phải cân nhắc đến yếu tố chi phí, thường tiêu chí để người ta cân nhắc lựa chọn hay không một đơn vị thi công liên quan đến giá cả. Nhiều chủ shop lựa chọn những đơn vị với mức ngân sách thấp hơn nhưng lại quên tìm hiểu về sự chuyên nghiệp và tay nghề của họ. Đây chính là một sai lầm khi lựa chọn bảng hiệu quảng cáo cho doanh nghiệp. Với một đơn vị làm bảng hiệu mica thiếu chuyên nghiệp, tuy giá thành rẻ nhưng chất lượng của bảng hiệu quảng cáo lại không được cao cũng như kém về mặt thẩm mỹ.

 

 Một đơn vị làm bảng quảng cáo báo giá đắt nhưng đổi lại bảng hiệu mica thể hiện được đúng phong cách của shop thời trang, chất lượng làm bảng hiệu quảng cáo có nguồn gốc rõ ràng, tinh tế và tỉ mỉ đến từng đường nét, chế độ bảo hành cũng tốt thì chắc chắn quý vị sẽ tiết kiệm được thời gian hơn nhiều so với bỏ ít tiền chọn đơn vị thiếu chuyên nghiệp và bảng hiệu không đạt được chất liệu như mong muốn.

 

2. Ý  tưởng  bảng hiệu mica thiếu sáng tạo

 

 Khách hàng thường được tiếp xúc với nhiều loại thông tin quảng cáo và ngày càng có nhiều shop được mở ra, bởi thế, nếu không có một ý tưởng sáng tạo cho bảng hiệu quảng cáo thì sẽ rất khó để thu hút được khách hàng. Quý vị khi làm bảng hiệu mica shop thời trang phải nghĩ điểm độc đáo và khác biệt của shop là gì, tất cả đều được thể hiện qua màu sắc, hình ảnh, câu từ và font chữ... do đó phải phác thảo và xác định được điểm này trước khi làm bảng hiệu quảng cáo thì mới có được bảng quảng cáo chất lượng nhất. Nếu bị í ý tưởng, quý vị có thể nhờ đến sự trợ giúp của các đơn vị làm bảng hiệu quảng cáo để được tư vấn cách thiết kế, kết hợp ánh sáng của đèn led sao cho phù hợp nhất và sáng tạo nhất, thu hút được người nhìn với thương hiệu shop thời trang vào buổi tối - thời điểm lý tưởng cho shopping.

 

Bảng hiệu mica cho shop thời trang cần tránh sai lầm gì?

Bảng hiệu mica cho shop thời trang cần tránh sai lầm gì?

 

3. Sai lầm về nội dung

 

 Nhiều chủ shop thường có ý muốn đưa thật nhiều nội dung vào trong bảng hiệu quảng cáo, thế nhưng đây là một sai lầm, quý vị cần phải biết rằng khách hàng chỉ lướt qua bảng hiệu trong vài giây thôi, không thể đứng đọc bảng hiệu được, nếu như để quá nhiều thông tin sẽ làm người nhìn rối mắt, thậm chí không lọc được thông tin cần thiết và thương hiệu của mình nhanh chóng bị lãng quên. Do đó, cần phải chọn lọc thông tin để bảng hiệu không bị rối mắt mà người nhìn cũng dễ dàng nắm bắt và ghi nhớ  thông tin.

 

 Nên nhớ rằng bảng hiệu mica càng ngắn gọn thì càng thu hút và hiệu quả càng cao. Về màu sắc thì nên chọn màu theo độ tuổi mà thời trang của shop mình hướng đến. Ví dụ thời trang nữ có thể chọn màu hồng, màu đỏ, thời trang nam có thể  chọn màu đen, xanh, hoặc thời trang trẻ em có thể chọn nhiều màu sắc kết hợp...

 

4. Sự bất cân đối của bảng hiệu quảng cáo

 

 Sự bất cân đối của bảng hiệu quảng cáo shop thời trang chính là trong cách lựa chọn chất liệu, font chữ, hình ảnh, nội dung, kích thước... mất cân đối sẽ giảm hiệu quả về mặt thẩm mỹ cho bảng hiệu quảng cáo, giảm sự thu hút khách hàng. Do đó nên quý vị cần có sự tư vấn của một đơn vị thiết kế và thi công bảng hiệu mica chuyên nghiệp để có được bảng quảng cáo chất lượng cao nhất cho doanh nghiệp của mình.

 

 Trên đây là 4 lỗi sai của bảng hiệu mica của shop thời trang mà nhiều doanh nghiệp mắc phải. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất trong làm bảng hiệu quảng cáo shop thời trang cũng như các loại bảng hiệu khác để đạt được hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp mình.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led