http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

So sánh bảng tên đồng và mica

1. Bảng mica 2. Bảng đồng

So sánh bảng tên đồng và mica

 Mica và đồng là hai vật liệu được ứng dụng nhiều không chỉ trong bảng hiệu quảng cáo với các loại bảng hiệu mica, bảng hiệu đồng mà còn được ứng dụng trong làm bảng tên, bảng chỉ dẫn. Bảng chức danh là tấm bảng tên nhân viên, lãnh đạo trong tổ chức hành chính hay bất kì doanh nghiệp nào, có tác dụng thể hiện, phân biệt được vai trò, vị trí của mỗi người. Bảng chức danh chúng ta có thể dễ dàng thấy tấm bảng mica hoặc tấm bảng đồng, đây là hai vật liệu sang trọng nên thích hợp để làm bảng tên. Giữa hai vật liệu này có gì khác nhau hay không?

 

 Bảng tên, bảng chức danh được làm từ nhiều vật liệu khác nhau như bảng mica, bảng đồng, gỗ, nhôm... mỗi loại có những ưu nhược điểm khác nhau và phù hợp với những phong cách khác nhau của doanh nghiệp. Nhưng nhìn chung, bảng mica và bảng đồng là hai vật liệu được ứng dụng rộng rãi, phổ biến nhất.

 

 Nếu bảng đồng mang lại sự sang trọng, đẳng cấp cho cái tên, chức danh thì bảng mica lại mang đến một sự hiện đại, mới mẻ, trẻ trung, thích hợp cho những doanh nghiệp gồm những người trẻ, hoạt động trong lĩnh vực đòi hỏi sự năng động. Không khó để bắt gặp bảng tên mica trong các tòa nhà văn phòng, doanh nghiệp. Để hiểu rõ hơn sự khác nhau của hai loại bảng tên này, chúng ta cùng nhau tìm hiểu về từng loại bảng tên.

 

 >>> Những ứng dụng phổ biến của mica trong đời sống

 

1. Bảng mica

 

Bảng mica

Bảng mica

 

 Mica là một loại vật liệu có tính đàn hồi tương đối tốt, có thể chịu được tác động từ bên ngoài, thời tiết, môi trường mà không gây bất cứ hư hại nào, giữ nguyên được vẻ đẹp của nó. Sử dụng bảng tên mica thích hợp cho cả nhân viên và lãnh đạo cấp trung hoặc trong doanh nghiệp nhỏ nhằm tiết kiệm chi phí. 

 

 Mica trong làm bảng tên có thể lựa chọn mica màu hoặc mica trong suốt như pha lê. Việc bảo quản bảng tên mica cũng tương đối dễn dàng, ssau khi làm việc xong có thể cất vào ngăn tủ mà không lo trầy xước, hư hỏng do mica có đặc điểm nhẹ, dễ dàng để di chuyển.

 

 So với bảng tên bằng đồng thì chi phí cho việc làm số lượng lớn bảng mica sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm hơn rất nhiều. Bản thân mica có giá thành rẻ hơn đồng nên có thể phù hợp với các doanh nghiệp thường xuyên thay đổi nhân sự hoặc có nhu cầu thay đổi bảng tên nhiều lần trong năm.

 

 Để đảm bảo được độ bền thì bảng tên mica nên được sử dụng mica Đài Loan, đây là loại mica cao cấp, sang trọng, đều màu, thể hiện được rõ đẳng cấp của doanh nghiệp cũng như cá nhân hơn.

 

 Bảng tên mica hiện nay trên thị trường được sản xuất theo nhiều mẫu mã khác nhau, nhưng thường sẽ được sử dụng ghim cài hít nam châm để tránh gây rách hay thủng lỗ trên quần áo. Tùy theo mục đích sử dụng của doanh nghiệp để lựa chọn loại bảng tên cho phù hợp nhất.

 

2. Bảng đồng

 

Bảng đồng

Bảng đồng

 

 Bảng tên đồng được làm từ nguyên liệu chinh là đồng, đây là vật liệu kim loại có độ bền cao, chống oxy hóa nên giữ được độ sáng bóng như mới. Đồng thời, tính sang trọng của bảng tên đồng giúp nó thích hợp sử dụng cho vị trí cấp cao. Đồng là một chất liệu linh hoạt, dễ dàng kết hợp được với nhiều vật liệu khác nhau đặc biệt là gỗ và vàng, sự kết hợp này sẽ giúp cho những bảng tên không chỉ đẹp, lạ mắt mà còn ấn tượng, giúp đối tác, khách hàng đánh giá cao.

 

 Độ bền của bảng tên đồng là vô cùng cao bởi khi bảng tên được làm bằng đồng sẽ rất khó để cong vênh, biến dạng, đồng thời, được tạo nên từ công nghệ in hiện đại, bảng tên nhân viên bằng đồng cũng có thể có màu sắc tinh tế như vàng, bạc, ánh kim đầy sang trọng và quyền lực. 

 

 Trên đây là sự khác nhau của bảng mica và bảng đồng trong lĩnh vực làm bảng tên. Tùy theo quy mô của doanh nghiệp để quý vị lựa chọn được một loại bảng tên cho phù hợp nhất. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ, tìm hiểu loại bảng tên, bảng hiệu quảng cáo cho thích hợp nhất, mang đến cho doanh nghiệp sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 

 

 Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM  (Xem bản đồ)
¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM
¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670
¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com
¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led