http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Sở dĩ bảng hiệu đèn led thu hút do nó có khả năng nổi bật, thu hút được người đi đường và có thể truyền đạt được nhiều thông tin với người nhìn.

1. Lắp đặt không đúng dây hoặc bị sai chiều 2. Lỗi dây dẫn bị lỏng hoặc tắc nghẽn 3. Các dây dẫn bị đứt hoặc chồng chéo lên nhau 4. Vấn đề điện áp giảm

Sửa chữa bảng hiệu đèn led cùng những vấn đề về dây

 Bảng hiệu đèn led là một trong những loại bảng hiệu quảng cáo được nhiều người yêu thích và lựa chọn hiện nay. Sở dĩ bảng hiệu đèn led thu hút do nó có khả năng nổi bật, thu hút được người đi đường và có thể truyền đạt được nhiều thông tin với người nhìn.

 

Bảng hiệu đèn led và những vấn đề về dây dẫn

Bảng hiệu đèn led và những vấn đề về dây dẫn

 

 Bảng hiệu đèn led là một trong những loại bảng hiệu quảng cáo đã và đang thu hút được người tiêu dùng bởi hình thức làm bảng hiệu quảng cáo này hiện đại cũng như truyền tải được nhiều thông tin. Tuy nhiên, bảng hiệu đèn led có thể gặp một vài trường hợp như bị lỗi dây dẫn cũng như sự cố phổ biến nhất trong các vấn dề về ánh sáng từ đèn led. Một vài trường hợp đèn led không sáng thì cần phải kiểm tra lại dây dẫn. Nếu không chắc chắn thì quý vị có thể đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được hỗ trợ sửa bảng hiệu đèn led hiệu quả nhất. Một số lỗi thường gặp cho bảng hiệu đèn led mà chúng tôi đưa ra dưới đây sẽ giúp quý vị phần nào khắc phục được tình trạng của bảng hiệu đèn led

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Làm bảng hiệu đèn led cần chú ý đến những tiêu chuẩn nào?

 

1. Lắp đặt không đúng dây hoặc bị sai chiều

 

 Việc đầu tiên cần phải là khi khắc phục sự cố về dây dẫn đèn led chính là kiểm tra nhiều lần kết nối dây vì ngay cả khi thợ điện có tay nghề cũng có thể gặp phải trường hợp hỏng về dây dẫn. Khi làm bảng hiệu đèn led cần phải chắc chắn rằng các đầu nối đã được tiếp xúc chính xác bởi nếu dây dẫn bị chạm vào nhau hoặc sai chiều có thể gây ra chập cháy. Nếu trường hợp khó phân biệt cực thì quý vị nên sử dụng một đồng hồ đo điện để kiểm tra.

 

2. Lỗi dây dẫn bị lỏng hoặc tắc nghẽn

 

 Lỗi dây dẫn này là lỗi nhiều người gặp phải khi thiết kế bảng hiệu đèn led. Lỗi này xảy ra khi đầu dây bị rời hoặc nghẽn qua trình lắp đặt. Khi bảng hiệu đèn led không sáng hoặc bị thiều màu sáng thì có thể là do đầu dây không được cắt đủ dài để tiếp xúc với đầu bên kia.

 

Những vấn đề về dây dẫn của bảng hiệu đèn led

Những vấn đề về dây dẫn của bảng hiệu đèn led

 

3. Các dây dẫn bị đứt hoặc chồng chéo lên nhau

 

 Dây đứt hoặc chồng chéo lên nhau là lỗi dây dẫn phổ biến. Trong quá trình lắp đặt nếu không tỉ mỉ và cẩn thận thì sẽ gặp phải vấn đề về dây điện chập, cháy. Do đó khi làm bảng hiệu đèn led thì phải chắc chắn các dây dẫn khác cực không chập vào nhau và phải làm cho dây thật sạch và kĩ trước khi nối đầu để đảm bảo điện được đi đầy đủ.

 

4. Vấn đề điện áp giảm

 

 Điện áp giảm là vấn đề cài đặt led phổ biến và nguyên nhân là do cách bố trí dây. Nếu đèn led không sáng đều và bị nhấp nháy thì có thể vấn đề ở đây là sử dụng chuỗi thiết bị trên một mạch nối tiếp làm cho nguồn điện chia không đều. Để khắc phục thì quý vị có thể sử dụng đầu nối dạng song song, cung cấp cho đèn led một dòng điện ổn định nhất.

 

5. Lưu ý khi cài đặt dây dẫn

 

 Dây đẫn ở mối kết nối thì lỏng sẽ phát sinh nhiệt gây nóng mối nối và hao hụt điện năng. Các kết nối kém có thể cướp đi năng lượng điện năng gây lãng phí nên cần phải chọn dây bện thay vì dây đơn bởi tính chắc chắn để tăng khả năng tiếp xúc ở mối nối.

 

 Dây dẫn cần phải sạch và thẳng để không gây chập cháy hay giảm điện áp, không hao hụt và lãng phí điện năng. Do đó cần phải tỉ mỉ, cẩn thận để kết nối chắc chắn, tiếp xúc điện tốt và ít xảy ra sự cố hơn.

 

 Việc quá tải các kết nối dây khi lắp đặt sẽ làm giảm độ sáng đèn led, bởi thế nên cần đơn giản hóa việc lắp đặt bằng việc sử dụng nhiều bộ chia dây kết hợp thiết bị đầu cuối.

 

 Những vấn đề về dây của bảng hiệu đèn led trên đây là những vấn đề mà quý vị cần phải quan tâm khi thiết kế bảng hiệu quảng cáo. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ thiết kế bảng hiệu đèn led thích hợp nhất. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led