http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Sửa chữa bảng hiệu mica khi bị xước sơn

1. Mẹo loại bỏ vết xước 2. Đặc điểm của vật liệu mica

Sửa chữa bảng hiệu mica khi bị xước sơn

 Bảng hiệu chữ nổi mica là hình thức làm bảng quảng cáo được nhiều người lựa chọn hiện nay. Bảng hiệu chữ nổi mica nhiều màu sắc, giúp doanh nghiệp dễ dàng quảng cáo, tuy nhiên, việc sử dụng bảng hiệu chữ nổi mica có thể bị xước. Với tình trạng đó, sửa chữa bảng hiệu mica bị xước bạn cần phải làm gì để mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất?

 

Sửa chữa bảng hiệu mica bị xước sơn

Sửa chữa bảng hiệu mica bị xước sơn

 

 Bảng hiệu mica là vật liệu phổ biến trong thời đại ngày nay. Đây là vật liệu mang lại nhiều ưu điểm nổi bật cho bảng hiệu quảng cáo cả về tình thẩm mỹ, tính kinh tế. Tuy nhiên, khi sử dụng một thời gian hoặc do có tác động của con người thì bảng hiệu chữ nổi mica có thể dẫn đến tình trạng xước sơn. Sửa chữa bảng hiệu mica nên khắc phục tình trạng này như thế nào?

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Sửa chữa bảng hiệu quảng cáo

 

1. Mẹo loại bỏ vết xước

 

 Chữ nổi mica có độ bền cao với nhiệt, lựa và chất hóa học, nhưng nó lại có nhược điểm là dễ dàng bị xước. Bởi thế nên việc xuất hiện vết xước trên chữ nổi mica không có gì là lạ quá, để bảo vệ được bảng hiệu chữ nổi mica thì chúng ta cần biết cách làm thế nào để loại bỏ được vết xước đó trên bảng hiệu quảng cáo.

 

 Chữ nổi mica có bề mặt sáng bóng như gương. Sau một thời gian dùng bị trầy xước làm giảm giá trị thẩm mỹ và hiệu quả của bảng quảng cáo. Để loại bỏ được vết xước thì quý vị có thể áp dụng một vài cách sau:

 

 Sử dụng xi đánh bóng bạc: thoa một chút xi đánh bóng lên bề mặt bị xước rồi dùng tấm khăn cotton lau trên vết xước. Phải lau sạch bằng vải và lặp lại quá trình trên cho đến khi vết xước đã biến mất.

 

 Dùng kem đánh răng: Kem đánh răng có thể đánh bóng nhựa mica, làm sạch được vết bút biboiwr nó có hoạt chất mài mòn, không bạc hà, không có chất làm trắng. Quý vị chỉ cần bôi kem lên vết xước rồi xoa đi xoa lại bằng vải mềm rồi lau sạch kem là được.

 

 Dùng bankingsoda: lấy 1 phần nước và 2 phần bankingsoda cho vào bát nhỏ cho tới khi được 1 lớp kem dày thì chà bột này vào vết xước.

 

 Dùng xi sáp: xi sáp dùng trong việc đánh bóng sản phẩm như giày dép... có thể sử dụng để đánh bóng bảng hiệu chữ nổi mica quảng cáo để mang lại hiệu quả cao nhất.

 

Khắc phục chữ nổi mica bị xước sơn

Khắc phục chữ nổi mica bị xước sơn

 

2. Đặc điểm của vật liệu mica

 

 Mica có nhiều ưu điểm để cho ánh sáng truyền qua lên đến 90% gần như thủy tinh. Theo thời gian nó ít bị thay đổi về độ dày, màu sắc. Ưu điểm của mica chính là thế mạnh của bảng hiệu quảng cáo cho môi trường kiềm, muối, xà phòng... 

 

 Mica dễ dàng gia công nên chữ nổi mica sẽ có giá thành rẻ. Nếu được bảo quản tốt thì tuổi thọ của bảng quảng cáo có thể lên đến 20-30 năm. Tuy nhiên, nếu trường hợp chữu nổi mica bị xước thì những cách để khắc phục vết xước trên bề mặt mica sẽ giúp cho quý vị có thể khắc phục được hiệu quả nhất.

 

 Sửa chữa bảng hiệu chữ nổi mica bị xước không hề khó, bên cạnh đó, nếu đèn led trong chữ nổi mica bị hỏng, quý vị hãy đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. 

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led