http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Thắc mắc xoay quanh chữ nổi inox giá rẻ

1. Có mấy loại chữ nổi inox? 2. Giá của các loại chữ nổi inox 3. Địa chỉ làm bảng hiệu chữ nổi inox

Thắc mắc xoay quanh chữ nổi inox giá rẻ

 Chữ nổi inox là một hình thức làm bảng hiệu quảng cáo được nhiều doanh nghiệp yêu thích bởi đặc tính sang trọng mà nó mang lại cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, trước khi lựa chọn bảng hiệu chữ nổi inox, nhiều doanh nghiệp còn có nhiều thắc mắc xoay quanh hình thức bảng hiệu quảng cáo này như có các loại chữ nổi inox nào, giá thành ra sao. Cùng giải đáp thắc mắc về chữ nổi inox cho doanh nghiệp.

 

Thắc mắc xoay quanh chữ nổi inox giá rẻ

Thắc mắc xoay quanh chữ nổi inox giá rẻ

 

 Chữ nổi inox là mối quan tâm không nhỏ của người dùng trong lĩnh vực quảng cáo hiện nay. Chữ nổi inox có nhiều hình thức lựa chọn, tuy không có nhiều màu sắc nhưng lại nhiều chất lượng khác nhau với giá thành khác nhau cho những khu vực khác nhau. Để làm được bảng hiệu chữ nổi inox đạt hiệu quả cao, Bảng Hiệu Quảng Cáo CK sẽ giúp quý vị giải đáp những thắc mắc liên quan đến bảng hiệu quảng cáo chữ nổi inox.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Mẹo giúp bảo quản chữ nổi inox bền hiệu quả nhất

 

1. Có mấy loại chữ nổi inox?

 

 Thị trường hiện nay có nhiều loại chữ nổi inox để doanh nghiệp đa dạng sự lựa chọn. Để đạt được hiệu quả cao cần phải chú ý đến việc lựa chọn đúng loại chữ nổi inox cho vị trí sử dụng bảng hiệu quảng cáo của mình. Một số chữ nổi inox cơ bản nhất bao gồm:

 

 Chữ nổi inox trắng: Là loại chữ nổi inox được sử dụng nhiều nhất. Inox trắng có gam màu sáng cùng với giá thành tương đối nhỏ, hỗ trợ tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp và tính thẩm mỹ cao.

 

 Chữ nổi inox vàng 201: Đây là loại chữ nổi inox có ánh vàng. Tuy nhiên, sản phẩm chữ nổi inox này có nhiều kẽm trong thành phần nền dễ bị rỉ sét trong điều kiện ngoài trời, bởi thế nên với điều kiện ngoài trời thì không nên sử dụng chữ nổi inox 201 bởi nó sẽ làm giảm độ bền của bảng hiệu quảng cáo.

 

 Chữ nổi inox vàng 304: Đây là chữ nổi inox được sử dụng ở hầu hết các công trình đòi hỏi thời gian sử dụng lâu dài, độ bền cao và mang lại tính thẩm mỹ lớn. Loại chữ nổi inox này thích hợp cho những bảng hiệu quảng cáo ngoài trời. Tuy giá thành đắt hơn chữ nổi inox 201 nhưng đổi lại độ bền cũng cao hơn đáng kể.

 

Giải đáp thắc mắc của chữ nổi inox

Giải đáp thắc mắc của chữ nổi inox

 

2. Giá của các loại chữ nổi inox

 

 Tùy theo loại chữ nổi inox mà giá thành của bảng hiệu quảng cáo cũng có sự khác biệt. Mức giá thành của chữ nổi inox là tương đối đa dạng dựa theo chất liệu inox, đồng thời, giá thành cũng dựa theo đơn vị làm bảng hiệu quảng cáo để mang lại hiệu quả tốt nhất.

 

 Thông thường chữ nổi inox trắng bóng có giá thấp nhất khoảng 2.700.000 đ/m2, chữ nổi inox vàng 201 có giá khoảng 2.800.000 đ/m2, chữ nổi inox 304 có giá khoảng 3.200.000 đ/m2, chữ nổi inox xước có giá khoảng 3.500.000 đ/m2. Mức giá của bảng hiệu chữ nổi inox còn phụ thuộc vào cách thức thiết kế và thi công của bảng hiệu chữ nổi inox.

 

3. Địa chỉ làm bảng hiệu chữ nổi inox

 

 Bảng hiệu chữ nổi inox để phát huy được hết tác dụng thì cần phải có địa chỉ làm bảng hiệu quảng cáo uy tín. Tại Hồ Chí Minh, để được hỗ trợ làm bảng hiệu quảng cáo uy tín, đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK, tại đây, quý vị sẽ được tư vấn, hỗ trợ làm bảng hiệu chữ nổi inox hiệu quả cao. Với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK, đơn vị thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo uy tín, đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp, không chỉ hỗ trợ về giá thành bảng hiệu quảng cáo chữ nổi inox mà còn được đảm bảo về chất lượng và thời gian của bảng hiệu quảng cáo.

 

 Bảng hiệu quảng cáo chữ nổi inox với những thắc mắc liên quan trên đây sẽ giúp cho quý vị chọn được đơn vị làm chữ nổi inox uy tín. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ thiết kế và thi công bảng hiệu chữ nổi inox hiệu quả nhất.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led