http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Thi công bảng hiệu mica kết hợp với alu

Thi công bảng hiệu mica kết hợp với alu

 Bảng hiệu mica là hình thức làm bảng quảng cáo mới xuất hiện vài năm trở lại đây, hình thức làm bảng hiệu mica sử dụng vật liệu chính là mica, có nhiều ưu điểm nổi bật của mica và đặc biệt có thể kết hợp chữ nổi mica với nền alu để làm nổi bật phần chữ nổi.

 

Thi công bảng hiệu mica kết hợp với alu

Thi công bảng hiệu mica kết hợp với alu

 

 Mica là vật liệu trước đây được sử dụng nhiều trong thiết kế nội thất, tuy nhiên, vài năm trở lại đây, vật liệu mica được khai thác cho mục đích làm bảng hiệu quảng cáo cho doanh nghiệp. Đây là hình thức làm bảng hiệu quảng cáo có nhiều ưu điểm nổi bật cả về thẩm mỹ, giá thành và độ bền của bảng hiệu quảng cáo. Đặc biệt, bảng hiệu mica có thể kết hợp với nhiều vật liệu khác nhau alu, inox hay đèn led để tối ưu hiệu quả. Bảng hiệu mica kết hợp với alu là sự kết hợp hoàn hảo để tăng độ bền cũng như làm nổi bật phần nội dung của bảng quảng cáo.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Tìm hiểu về bảng hiệu mica in phun ngược

 

 Mica là vật liệu đa dạng màu sắc, bảng hiệu mica kết hợp alu có thể lựa chọn màu của thương hiệu cho phần chữ nổi mica, màu tương phản cho phần nền alu để làm nổi bật chữ nổi.

 

 Mica dễ dàng uốn, cắt theo thiết kế nên có thể tạo được nhiều kiểu hình dạng khác nhau, mang đến nét tinh tế, ấn tượng nhất.

 

 Mica có hai loại là mica Đài Loan và mica Trung Quốc, để làm bảng hiệu mica, doanh nghiệp nên sử dụng mica Đài Loan để có được hiệu quả cao nhất về độ bền và thẩm mỹ do mica Trung Quốc có độ bền không cao và không đều màu.

 

 Mica có khả năng xuyên sáng nên bảng hiệu mica kết hợp alu còn có thể gắn đèn led âm chữ để có được bảng hiệu quảng cáo thu hút vào ban đêm.

 

 Bảng hiệu mica có thích hợp cho nhiều doanh nghiệp khác nhau với độ bền cao và thẩm mỹ tốt, có thể sử dụng cho shop thời trang, showroom, văn phòng, siêu thị mini, ngân hàng... Để thi công bảng hiệu mica kết hợp với alu, quý vị thực hiện theo những bước sau:

 

- Sử dụng nhôm alu làm nền của bảng hiệu, alu có thể ốp lên mặt tiền của mặt dựng và cố định bằng khung sắt.

 

- Sử dụng mica Đài Loan để cắt chữ nổi, quý vị có thể lựa chọn chữ nổi mica viền inox gắn led, hoặc chữ nổi mica thường gắn led tùy theo nhu cầu và thiết kế của quý vị. 

 

- Chữ nổi mica sau khi gia công sẽ được gắn trên bề mặt alu đã dựng. Nếu chữ nổi mica không gắn led vì bảng hiệu quá lớn thì quý vị có thể lựa chọn hình thức gắn led chiếu từ bên ngoài dể trời tối người đi đường vẫn có thể nhận diện được thương hiệu của mình.

 

Bảng hiệu mica kết hợp alu theo nhiều kiểu

Bảng hiệu mica kết hợp alu theo nhiều kiểu

 

 Giá của bảng hiệu mica kết hợp đèn led tùy thuộc theo nhiều đơn vị khác nhau, để có giá bảng hiệu mica tốt nhất, quý vị nên tham khảo từ nhiều đơn vị khác nhau để có lựa chọn thích hợp nhất.

 

 Bảng hiệu mica kết hợp alu là sự kết hợp hoàn hảo để tăng thêm độ bền cho doanh nghiệp, giúp phần chữ nổi mica có thể nổi bật hơn. Để được tư vấn về thiết kế và thi công cũng như được báo giá chi tiết, quý vị hãy đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK, đây là đơn vị trang thiết bị tiên tiến, hiện đại cùng kinh nghiệm lâu năm sẽ giúp quý vị có được bảng hiệu quảng cáo chất lượng cao nhất.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led