http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Thi công bảng led chạy chữ giá tốt tại Hồ Chí Minh

1. Bảng led chạy chữ là gì 2. Ưu điểm của bảng led chạy chữ 3. Phân loại bảng quảng cáo led chạy chữ 4. Dịch vụ thiết kế bảng led chạy chữ uy tín, giá rẻ

Thi công bảng led chạy chữ giá tốt tại Hồ Chí Minh

 Bảng led chạy chữ là một bước tiến mới trong lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo. Với bảng led module chạy chữ, doanh nghiệp có thể dễ dàng truyền tải được nhiều thông điệp đến với khách hàng của mình, đồng thời, nội dung trên bảng hiệu đèn led cũng có thể dễ dàng được thay đổi. Đây chính là những bước đột phá so với những loại bảng hiệu quảng cáo cố định khác.

 

 

1. Bảng led chạy chữ là gì

 

Bảng hiệu đèn led chạy chữ là một hình thức làm bảng hiệu quảng cáo có thể dễ dàng thay đổi nội dung. Bảng hiệu đèn led sử dụng mạch điện tử được lập trình theo phần mềm và kết nối với máy tính để có thể dễ dàng thay đổi nội dung ngay trên máy tính.

 

Bảng led ma trận chạy chữ thường được làm với khung bằng sắt sơn cách điện hoặc khung bằng nhôm, sử dụng nguồn điện 5V nên vừa đảm bảo an toàn khi sử dụng lại tiết kiệm điện năng, giảm lượng nhiệt mà bóng đèn tạo ra.

 

 

2. Ưu điểm của bảng led chạy chữ

 

Hình thức thi công bảng led chạy chữ tại Hồ Chí Minh hiện nay có thể dễ dàng bắt gặp trên nhiều con đường với nhiều cửa hàng lớn nhỏ, dịch vụ khác nhau. Hình thức làm bảng hiệu quảng cáo này có nhiều ưu điểm nổi bật để thu hút các doanh nghiệp:

 

 

- Cho phép thay đổi nội dung một cách nhanh chóng thông qua máy tính của mình. Doanh nghiệp có thể dễ dàng tùy chỉnh theo nhiều nội dung khác nhau.

 

- Nội dung của chữ có thể có nhiều cách hiển thị khác nhau như chữ chạy lần lượt hay chữ nhấp nháy, cũng có thể là thay đổi nội dung liên tục để tăng thêm sự thu hút và truyền tải được nhiều nội dung.

 

- Bảng led module không cần diện tích quá to nhưng cũng không bị giới hạn về nội dung như nhiều hình thức làm bảng hiệu quảng cáo khác. Ngoài ra, với sự đa dạng màu sắc của đèn led như màu xanh, vàng, đỏ, trắng... bảng led chạy chữ cũng có thể thể hiện được nhiều màu sắc với hiệu ứng đẹp mắt.

 

- Có thể chạy tự động và có bộ nhớ thông tin để ngay cả khi mất điện đến khi có điện trở lại thì bảng hiệu có thể chạy bình thường mà không bị rối loạn lập trình.

 

- Có thể hiển thị theo các màu sắc khác nhau để quý vị tùy chỉnh

 

- Nguồn điện sử dụng để thắp sáng cho bóng led thấp nên giúp tiết kiệm được chi phí điện năng so với nhiều loại bóng đèn khác trên thị trường, tiết kiệm điện khi sử dụng bảng quảng cáo.

 

- Tuổi thọ của bóng led tương đối cao, lên đến 100.000 giờ chiếu sáng trong điều kiện lý tưởng nên tuổi thọ của bảng hiệu đèn led module cũng được đảm bảo.

 

- Tuy nhiên, giá thành để thi công bảng led module cũng không phải là thấp và đòi hỏi tay nghề, kĩ thuật cao nên quý vị cần phải lưu ý khi lựa chọn đơn vị thi công bảng hiệu đèn led.

 

Thi công bảng led chạy chữ nhanh giá rẻ

 

3. Phân loại bảng quảng cáo led chạy chữ

 

Trong thiết kế bảng led chạy chữ, quý cần nắm được cơ bản một số loại led để có lựa chọn phù hợp như:

 

- P16 - 3 màu

- P10 - 1 màu đỏ

- P20 - 3 màu

- Led 1 màu

- Led 3 màu

 

Nhờ đó nên khi làm bảng led chạy chữ tại Hồ Chí Minh, quý vị có thể lựa chọn làm bảng led đơn sắc hay làm bảng led full color với nhiều kiểu led khác nhau. Mỗi loại led sẽ có những ưu điểm nổi bật nên khi làm bảng led chạy chữ quý vị cần dựa theo mục đích sử dụng, đối tượng khách hàng, mặt hàng của mình để lựa chọn cho phù hợp nhất.

 

 

4. Dịch vụ thiết kế bảng led chạy chữ uy tín, giá rẻ

 

 Để tìm một dịch vụ thi công bảng led chạy chữ giá rẻ tại Hồ Chí Minh không phải là khó nhưng quý vị cần phải tìm một đơn vị vừa uy tín vừa chất lượng, đội ngũ kĩ thuật tay nghề cao bởi đây là hình thức làm bảng hiệu đòi hỏi có nhiều chuyên môn. Quý vị có thể tham khảo dịch vụ làm bảng led chạy chữ tại Bảng Hiệu Quảng Cáo CK. Đây là một đơn vị thiết kế bảng led chạy chữ chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh với nhiều giá trị mang đến quý vị.

 

- Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm để tư vấn thiết kế bảng hiệu, tư vấn đèn led phù hợp cho bảng hiệu quảng cáo.

- Sản xuất đẹp mắt, nhanh chóng đúng theo yêu cầu của khách hàng.

- Hỗ trơ tư vấn thiết kế bảng led chạy chữ miễn phí, lên bản vẽ thiết kế trước để khách hàng dễ dàng lựa chọn nhất.

- Thời gian sản xuất nhanh chóng chỉ từ 3 - 5 ngày, lắp đặt bảng led tận nơi.

 

Quý vị hãy cùng nhìn một số bảng led chạy chữ đã hoàn thành của Bảng Hiệu Quảng Cáo CK:

 

 

 

 

 

 

 

 

Tại Hồ Chí Minh, quý vị hãy đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để trải nghiệm dịch vụ làm bảng hiệu đèn led, làm bảng led chạy chữ, thi công bảng led chạy chữ, thiết kế bảng led chạy chữ chất lượng cao, uy tín, làm bảng led giá rẻ mà đạt hiệu quả quảng cáo cao cho doanh nghiệp của mình.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 29A Núi Thành, Phường 13, quận Tân Bình, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led