http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Thi công chữ nổi inox lồng mica đẹp và sang trọng

Thi công chữ nổi inox lồng mica đẹp và sang trọng

 Chữ nổi inox là một phong cách thiết kế bảng hiệu quảng cáo mang lại sự sang trọng cho doanh nghiệp. Một doanh nghiệp đòi hỏi sự sang trọng thì bảng hiệu chữ nổi inox sẽ trở thành lựa chọn tuyệt vời. Bảng hiệu chữ nổi inox còn có thể kết hợp với mica đèn led để tăng thêm sự thu hút ban đêm, khắc phục nhược điểm màu sắc của chữ nổi inox.

 

Thi công bảng hiệu chữ nổi kết hợp mica gắn led

Thi công bảng hiệu chữ nổi kết hợp mica gắn led

 

 Chữ nổi inox lồng đèn led được sử dụng để tận dụng sự sang trọng của inox, sự đa dạng màu sắc của mica và sự thu hút vào ban đêm nhờ ánh sáng của đèn led. Đây là sự kết hợp tuyệt vời cho bảng hiệu quảng cáo có thể phát huy được hết tác dụng. Bảng hiệu chữ nổi inox được sử dụng nhiều trong ngành quảng cáo và các ứng dụng bao gồm chữ nổi inox âm đèn led hắt sáng, chữ nổi inox xước chho bảng hiệu công ty, cửa hàng đòi hỏi sự sang trọng...

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Thắc mắc xoay quanh chữ nổi inox giá rẻ

 

 Bảng hiệu chữ nổi inox kết hợp với mica gắn led được nhiều doanh nghiệp yêu thích cho lĩnh vực truyền thông, PR quảng cáo, đa dạng thiết kế, đa dạng màu sắc, mẫu mã, tính thẩm mỹ cao, thiết kế lịch lãm, sang trọng và có thể thích ứng trong nhiều điều kiện thời tiết khác nhau, độ bền cao. 

 

 Chữ nổi inox có một nhược điểm là không có nhiều màu sắc do nó chỉ có ánh trắng, ánh đồng hoặc bề mặt xước, nhiều doanh nghiệp có logo đa dạng màu sắc muốn có được bảng hiệu quảng cáo cùng màu với thương hiệu nên đã lựa chọn bảng hiệu quảng cáo chữ nổi inox kết hợp với bề mặt mica để có thể lựa chọn được nhiều màu sắc hơn nữa. Bề mặt mica giúp doanh nghiệp đa dạng hóa màu sắc của bảng hiệu cữ nổi inox. Đặc biệt, chữ nổi inox mặt mica có thể gắn led chiếu sáng do đặc tính xuyên sáng lên đến 80% của mica.

 

 Chữ nổi inox kết hợp với mica đèn led có thể lựa chọn nhiều loại inox khác nhau như inox 201, inox 304, inox xước, inox trắng, inox vàng... Tuy nhiên, với sự kết hợp này thì inox thường được lựa chọn để làm chân chữ nổi, bộ phận cần chắc chắn để đảm bảo được tính thẩm mỹ và hiệu quả cao nhất cũng như độ bền với thời gian. Và mica sử dụng làm mặt chữ, vì thế nên được sử dụng mica Đài Loan để đảm bảo về tính thẩm mỹ, độ đều màu cho bảng hiệu quảng cáo, tăng thêm sự sang trọng và ấn tượng cho bảng hiệu quảng cáo chữ nổi inox kết hợp mica gắn led.

 

Chữ nổi inox kết hợp mica sang trọng

Chữ nổi inox kết hợp mica sang trọng

 

 Với hình thức làm bảng hiệu quảng cáo này có thể sử dụng được cho cả những khách sạn 3 sao trở lên với đặc tính sang trọng của nó, ngoài ra, tùy theo từng chi tiết mà có thể thi công làm nổi ở bề mặt hoặc viền với độ đày khác  nhau. Viền chữ nổi 1/2 inox hoặc viền 100% inox tùy theo từng thiết kế. 

 

 Chữ nổi inox sau khi hoàn thiện là dạng chữ nổi, nhìn từ phía chính diện là những đường viền inox xung quanh, bao bọc lấy bề mặt hình chữ bằng mica với nhiều màu sắc. Mica có thể xuyên sáng, đèn led được gắn bên trong chữ sẽ phát sáng qua lớp mica đó để thu hút hơn người đi đường vào ban đêm. Sự kết hợp này tạo nên sự tinh tế, sang trọng nhưng không kém phần độc đáo cho các bảng hiệu chữ nổi inox lồng mica gắn led bên trong. Dưới ánh sáng mặt trời, mica phản xạ ánh sáng tạo thành tia sáng lấp lánh ấn tượng, độc đáo, đảm bảo được tính thẩm mỹ, vào ban đêm, ánh sáng đèn led tỏa ra sáng chữ sắc nét để thu hút khách hàng để ý đến thương hiệu nhiều hơn nữa. 

 

 Với bảng hiệu chữ nổi inox kết hợp với mica chiếu sáng, để hoàn thiện được bảng hiệu chữ nổi inox, cần phải chú ý đến việc lựa chọn đơn vị uy tín để thiết  kế và thi công, bởi nếu không lựa chọn đơn vị uy tín, bảng hiệu quảng cáo chữ nổi inox lựa chọn inox 304 có thể bị đánh tráo thành inox 201, hoặc cũng có thể mica Đài Loan bị đánh tráo thành mica Trung Quốc làm giảm hiệu quả của bảng hiệu quảng cáo cũng như thẩm mỹ kém hơn.

 

 Tại Hồ Chí Minh, để có thể được tư vấn và hỗ trợ làm bảng hiệu chữ nổi inox kết hợp mica gắn led hiệu quả nhất, hãy đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Tại đây, không chỉ là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo mà còn là trang thiết bị, máy móc hiện đại, cam kết chất lượng của sản phẩm, tạo ra những sản phẩm chất lượng cao nhất. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất, được đảm bảo về tiến độ công trình cũng như chất lượng và thẩm mỹ.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led