http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Thi công chữ nổi mica cho bảng quảng cáo thêm sang trọng

1. Cắt chữ nổi mica làm bảng hiệu mica 2. Thi công bảng hiệu chữ nổi mica giá rẻ 3. Quy trình cắt chữ nổi mica

Thi công chữ nổi mica cho bảng quảng cáo thêm sang trọng

 Chữ nổi mica là một trong những hình thức làm bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp. Để làm được bảng hiệu chữ nổi mica thì doanh nghiệp phải chọn được đơn vị thiết kế và thi công bảng quảng cáo uy tín.

 

Thi công chữ nổi mica cho bảng quảng cáo thêm sang trọng

Thi công chữ nổi mica cho bảng quảng cáo thêm sang trọng

 

 Một trong những hình thức quảng cáo, PR tiêu biểu hiện nay phải kể đến bảng hiệu quảng cáo chữ nổi. Và trong nhiều chất liệu để làm chữ nổi thì chữ nổi mica là một chất liệu tiêu biểu được các doanh nghiệp lựa chọn do bản thân chữ nổi mica có nhiều ưu điểm nổi bật nhất.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Những tiêu chí đánh giá chữ nổi mica chất lượng cao

 

 Chữ nổi mica được thiết kế với đa dạng màu sắc, dễ dàng uốn nắn, cắt mica tạo ra được hiệu quả sản xuất cao. Chữ nổi mica thường được lựa chọn cho bảng hiệu quảng cáo cửa hàng thời trang, mỹ phẩm, showroom... những doanh nghiệp đòi hỏi tính sang trọng thường yêu thích lựa chọn chữ nổi mica để mang lại được bảng hiệu quảng cáo độc đáo, đẹp, thẩm mỹ và hiện đại. Để làm được bảng hiệu quảng cáo chữ nổi mica hiệu quả cao nhất thì đòi hỏi quý vị phải lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công uy tín nhất. Tại Hồ Chí Minh, quý vị có thể lựa chọn Bảng Hiệu Đèn Led CK để được tư vấn, hỗ trợ lựa chọn bảng hiệu chữ nổi thích hợp nhất cho doanh nghiệp của mình. Tại Bảng Hiệu Đèn Led CK có kết hợp nhiều dịch vụ làm bảng hiệu mica để quý vị có thể dễ dàng lựa chọn và yên tâm hơn với chất lượng sản phẩm của mình.

 

1. Cắt chữ nổi mica làm bảng hiệu mica

 

 Khi xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu thẩm mỹ của doanh nghiệp cũng ngày càng thay đổi theo xu hướng của hiện đại hóa, bởi thế nên khi làm bảng hiệu chữ nổi mica, nếu một doanh nghiệp không có công nghệ cắt chữ nổi mica hiện đại thì sẽ bị thất bại trong lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo. Tại sao lại như thế? Bởi vì nếu như bảng hiệu quảng cáo mica không được cắt bằng công nghệ hiện đại sẽ không được tinh tế, đường nét không được đẹp và tính thẩm mỹ không cao.

 

 Tại Bảng Hiệu Đèn Led CK, bảng hiệu quảng cáo được sử dụng công nghệ cắt laser, CNC hiện đại, nhờ đó nên từng đường nét đều được thể hiện một cách tinh tế. Nhờ những công nghệ cắt chữ nổi hiện đại đó nên khi làm chữ nổi mica thì quý vị có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng của chữ nổi mica cũng như tính thẩm mỹ của chữ nổi mica.

 

Bảng quảng cáo chữ nổi mica sang trọng

Bảng quảng cáo chữ nổi mica sang trọng

 

2. Thi công bảng hiệu chữ nổi mica giá rẻ

 

 Với chất liệu mica có xuất xứ từ Đài Loan, những sản phẩm bảng hiệu quảng cáo được thi công chữ nổi mica với giá thành rẻ phải đảm bảo được sự sắc nét khi cắt bởi công nghệ laser, công nghệ CNC. Cùng với đó, mica có độ dày  là 2mm - 20mm nên khi thi công quý vị cần phải biết độ dày để có cách thi công thích hợp cho từng loại.

 

 Bảng Hiệu Đèn Led CK nhờ công nghệ cắt chữ mica tinh tế, hiện đại nên chi phí, thời gian thi công chữ nổi mica đều giảm. Đặc biệt, khi thi công chữ nổi mica tại đây, quý vị còn được cam kết chất lượng chính hãng của mica và khi xuất sản phẩm sẽ giữ nguyên được đúng loại mica mà quý vị lựa chọn, nếu đến những đơn vị thiếu uy tín thì rất có thể khi lựa chọn quý vị lựa chọn mica Đài Loan nhưng khi sản phẩm nhận về lại là mica Trung Quốc.

 

3. Quy trình cắt chữ nổi mica

 

 Khi thi công chữ nổi mica cần tránh sử dụng những font chữ thư pháp, cong quá nhiều cạnh mà chỉ nên sử dụng những dạng chữ hoa thông thường nhất để dễ dàng thi công. Tất nhiên chữ nổi mica cũng sẽ thể hiện được những chữ nhiều đường nét nhưng có thể gây ra hiện tượng rối mắt và chi phí để thực hiện cũng là rất cao. 

 

 Khi làm chữ nổi mica tại Bảng Hiệu Quảng Cáo CK, khi đã thống nhất được bản thiết kế, bên thi công sẽ gửi bảng báo giá cho quý vị, sau khi đã có được những thỏa thuận xong thì đơn vị thi công sẽ tiến hành cắt chữ nổi mica, uốn viền, dán chữ... tất cả những thao tác được thực hiện chuyên nghiệp và nhanh chóng, đảm bảo được đúng thời gian quy định cho bảng hiệu quảng cáo.

 

 Với những dịch vụ làm bảng hiệu chữ nổi mica trên đây, quý vị có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ tại Bảng Hiệu Đèn Led CK, tạo ra được bảng hiệu quảng cáo chữ nổi mica chất lượng cao, thu hút và đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, thu hút được nhiều khách hàng đến với doanh nghiệp hơn.

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led