http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Thiết kế bảng hiệu chữ nổi và sự tương phản màu sắc

1. Gợi ý chung 2. Cách sử dụng màu để highlight chữ

Thiết kế bảng hiệu chữ nổi và sự tương phản màu sắc

 Bảng hiệu chữ nổi là một hình thức làm bảng hiệu quảng cáo đã và đang được nhiều doanh nghiệp yêu thích hiện nay. Việc làm bảng hiệu chữ nổi để đạt hiệu quả đòi hỏi người thiết kế, chủ doanh nghiệp phải biết cách kết hợp màu sắc giữa nền và nội dung, tạo ra được sự tương phản về màu sắc để làm nổi bật lên nội dung của bảng hiệu quảng cáo.

 

Thiết kế bảng hiệu chữ nổi và sự tương phản về màu sắc

Thiết kế bảng hiệu chữ nổi và sự tương phản về màu sắc

 

 Việc thiết kế bảng hiệu chữ nổi thì màu sắc là yếu tố quan trọng, cần sử dụng những màu sắc của nền và chữ nổi tạo ra sự tương phản hợp lý, làm nổi bật lên phần chữ nổi vì đây chính là nội dung của bảng hiệu quảng cáo. Nếu không sử dụng được màu sắc tương phản sẽ gây ra hiện tượng khó đọc, gây nhức mắt, mỏi mắt cho người xem và không được khách hàng đánh giá cao. Vậy chọn màu để tạo ra sự tương phản nên lựa chọn thế nào?

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Bảng hiệu chữ nổi nên chọn nền alu hay hiflex

 

1. Gợi ý chung

 

 Tùy theo màu nền để có thể lựa chọn được màu sắc cho nội dung thích hợp nhất để tạo ra sự tương phản. Màu nền của bảng hiệu quảng cáo có thể là màu trắng, một màu trung tính dễ dàng kết hợp với hầu hết các màu sắc khác. Với nền màu trắng thì có thể lựa chọn được nội dung màu đen tương phản mạnh giúp cho chữ dễ đọc hơn. Hoặc có thể chọn chữ màu xanh, đỏ đậm để tạo ra sự tương phản hiệu quả.

 

 Với nền bảng hiệu màu tối như màu đen thì chữ nổi nên sử dụng những màu sáng như màu trắng, màu vàng. Tuy nhiên, nền màu đen và chữ quá nổi sẽ gây khó chịu cho người nhìn nên cần phải cân nhắc khi chọn lựa bảng hiệu quảng cáo này. Nếu vẫn muốn sử dụng nền màu đen thì quý vị có thể lựa chọn những font chữ đậm và cỡ lớn để không gây khó chịu khi nhìn bảng quảng cáo.

 

 Ngoài màu đen trắng thì bảng hiệu quảng cáo còn có thể sử dụng được nhiều màu sắc khác nhau để tạo ra được sự tương phản tốt cho chữ dễ đọc. Khi kết hợp màu nền và nội dung cần phải chú ý đến độ sáng tối của màu nền, nếu nền quá sáng sẽ làm cho bảng hiệu quảng cáo không thể hiện được rõ nội dung của nó.

 

Màu sắc cho bảng hiệu chữ nổi như thế nào?

Màu sắc cho bảng hiệu chữ nổi như thế nào?

 

2. Cách sử dụng màu để highlight chữ

 

 Highlight là cách để làm nổi bật chữ, kí tự, sử dụng để nhấn mạnh nội dung. Để bảng hiệu chữ nổi có thể tạo ra highlight thì cần phải chú ý đến thiết kế màu chữ có độ tương phản cao, dễ đọc và có sự khác biệt với chữ, và hình ảnh xung quanh.

 

 Khi sử dụng màu sắc cho bảng hiệu quảng cáo thì cần phải tránh dùng cặp màu tuyệt đối. Nghĩa là tránh dùng màu tuyệt đối cho nền và nội dung của bảng hiệu chữ nổi. Điều này sẽ dễ gây chói mắt và ức chế cho người sử dụng bảng hiệu quảng cáo.

 

 Độ tương phản màu sắc giữa màu nền và chữ nổi trong bảng hiệu chữ nổi cũng quyết định đến việc có thể truyền tải được điều mình muốn đến khách hàng hay không. 

 

 Màu sắc giữa màu nền và màu của chữ nổi đóng vai trò quan trọng trong việc làm bảng hiệu chữ nổi. Bởi thế nên cần phải chú ý khi chọn màu sắc tương phản trong bảng hiệu chữ nổi để mang lại hiệu quả cao, giúp người nhìn có thể đọc được nội dung cũng như ấn tượng với bảng hiệu quảng cáo. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led