http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Thiết kế bảng hiệu đèn led có mấy bước cơ bản?

1. Ưu điểm của bảng hiệu đèn led 2. Các bước cơ bản làm bảng hiệu đèn led

Bước 1: Hoàn thành khung của bảng hiệu đèn led Bước 2: Chuẩn bị vật dụng Bước 3: Lắp đặt đầu nối Bước 4: Ghép các tấm module lại với nhau theo đúng trình tự của nó. Bước 5:  Test tổng thể

Thiết kế bảng hiệu đèn led có mấy bước cơ bản?

 Bảng hiệu đèn led là một trong những loại bảng hiệu quảng cáo đã và đang phổ biến trên thị trường hiện nay. Việc sử dụng bảng hiệu đèn led giúp cho doanh nghiệp có thể thể hiện được nhiều nội dung hơn cũng như thu hút được khách hàng trong điều kiện ban đêm thiếu ánh sáng.

 

Thiết kế bảng hiệu đèn led có mấy bước cơ bản?

Thiết kế bảng hiệu đèn led có mấy bước cơ bản?

 

 Bảng hiệu đèn led bản thân nó phát sáng, do đó, nhưng doanh nghiệp chủ yếu hoạt động vào ban đêm như quán nhậu, quán karaoke thì đây là một trong những loại bảng hiệu quảng cáo có thể phát huy được hiệu quả cao nhất. Tuy nhiên, để có thể phát huy được hiệu quả của nó thì doanh nghiệp cần phải chọn được đơn vị thiết kế và thi công bảng hiệu đèn led uy tín để đảm bảo được chất lượng led cao, không xảy ra những vấn đề hỏng hóc không mong muốn. Tại Hồ Chí Minh, quý vị có thể đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ thiết kế bảng hiệu quảng cáo thích hợp nhất cho doanh nghiệp của mình. 

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Yêu cầu để có một bảng hiệu đèn led cơ bản nhất

 

 Để làm được một bảng hiệu đèn led không phải là khó, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế bảng hiệu quảng cáo, Bảng Hiệu Quảng Cáo CK sẽ cùng quý vị tìm hiểu về những bước cơ bản nhất để thiết kế bảng hiệu đèn led.

 

 Để làm bảng hiệu đèn led, quý vị cần phải trải qua 5 bước cơ bản để hoàn thiện được bảng hiệu đèn led. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về ưu điểm cũng như các bước thiết kế và thi công bảng hiệu đèn led cơ bản nhất.

 

1. Ưu điểm của bảng hiệu đèn led

 

 Bảng hiệu đèn led sử dụng công nghệ chiếu sáng bằng đèn led được sử dụng ở lĩnh vực và nhiều loại sản phẩm khác nhau, nhưng những sản phẩm chúng ta hay thường xuyên bắt gặp nhất chính là bảng hiệu quảng cáo gắn led. Bảng hieuej đèn led mang lại cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích trong quá trình sử dụng:

 

 • Tiết kiệm chi phí
 • Dễ dàng trong việc thiết kế và có thể dễ dàng thay đổi nội dung
 • Độ an toàn và thân thiện cao
 • Nâng cao được giá trị của thương hiệu cho bảng hiệu quảng cáo
 • Khả năng tùy biến cho bảng hiệu quảng cáo cao

 

Các bước để làm bảng hiệu đèn led cơ bản

Các bước để làm bảng hiệu đèn led cơ bản

 

2. Các bước cơ bản làm bảng hiệu đèn led

 

 Để làm bảng hiệu đèn led thì quý vị cần phải trải qua 5 bước cơ bản.

 

Bước 1: Hoàn thành khung của bảng hiệu đèn led

 

 Việc đầu tiên quý vị cần phải làm chính là hoàn thành khung của bảng hiệu đèn led với yêu cầu về độ chính xác cao để khi ghép các tâm module P10 lại thì chúng phải vuông thành sắc cạnh với nhau, với độ chuẩn của khung, các điểm ảnh ghép giữa 2 tấm module sẽ đều nhau như 1 tấm mà chúng ta đã ghép từ 2 tấm lại. Thứ hai, dể tạo ra sự chuyên nghiệp thì nên thi công bảng hiệu đèn led từ đó mà khách hàng sẽ tự tin hơn khi sử dụng bảng quảng cáo đã được thi công.

 

Bước 2: Chuẩn bị vật dụng

 

 Để làm được bảng hiệu đèn led thì người thiết kế và thi công cần phải chuẩn bị một số vật dụng sau:

 

 • Led ma trận P10
 • Module P10 full color: với số lượng tấm mà đã được tính toán sẵn. 
 • Cáp tin hiệu là cáp đi theo tấm module và cáp dài nếu như cần thiết. 
 • Kìm bấm cáp với đầu bấm cáp trong trường hợp cần thiết
 • Ốc nam châm hay ốc xoáy nên gắn sẵn vào trong module 
 • Nguồn led nên sử dụng nguồn 5V
 • Dây điện để đi dây cho bóng led tùy theo bảng hiệu lướn hay nhỏ để sử dụng loại dây cho phù hợp nhất. 
 • Mạch điều khiển thường được sử dụng là Carc LSQ1 dùng cho bảng led ma trận.

 

Bước 3: Lắp đặt đầu nối

 

 Trước hết cần phải kiểm tra Module P10full với các tấm module phải vuông các góc, không được vỡ hay cong. Mắt led cần phải đồng đều trên cùng 1 module. Mặt sau của module yêu cầu phải mới với những mạch nối cũng như chân IC cần phải khít và không bị han rỉ để không gặp vấn đề gì trong việc sử dụng. 2 đầu sử dụng để cắm cáp tín hiệu không được vỡ và các chân bắt tín hiệu cần phải được thiết kế nguyên vẹn để đảm bảo được tín hiệu vào dễ dàng cũng như truyền đạt được tốt. 

 

 Các tín hiệu đi theo tấm không bị gấy gấp để độ truyền tín hiệu được tốt nhất. Cần phải kiểm tra nguồn của đèn led trước khi đi dây hay đấu điện để đảm bảo được nguồn điện hoạt động bình thường nhất. 

 

Bước 4: Ghép các tấm module lại với nhau theo đúng trình tự của nó.

 

 Mỗi tấm module có những mũi tên chỉ lên trên và chỉ sang ngang, những mũi tên đó được coi là đường truyền của các điểm ảnh từ module này sang module khác khi chúng ta ghép những module đó lại với nhau. Tiếp đến ta ghép những tấm module lại với nhau và cắm cáp tín hiệu theo đúng chiều của mũi tên lên trên tấm và cắm đúng theo chiều dài của tấm, không được cắm theo chiều cao của nó. Lúc này ta đấu nguồn cho CarQ1. Trên mạch Q1 sẽ có những đầu ra từ J1, J2 cho đến J8 tương đương với 8 hàng ngang trên bảng quảng cáo, Khi đấu cáp tiesn hiệu từ Car ra module sẽ đấu J1 trước rồi lần lượt là J2, J3... và J8 sẽ là tấm cuối cùng.

 

Bước 5:  Test tổng thể

 

 Khi đã đấu xong bạn cần phải kiểm tra lại nguồn mạch, module và khi đã ổn định hẳn thì hoàn tất phần còn lại của công việc. 

 

 Trên đây là những bước cơ bản làm bảng hiệu đèn led. Để thiết kế và thi công bảng hiệu đèn led cũng như khắc phục những lỗi cơ bản của bảng đèn led để với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led