http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Thiết kế bảng hiệu mica nên thiết kế thế nào để nổi bật?

Một số ý nghĩa của màu sắc cho bảng hiệu mica

Thiết kế bảng hiệu mica nên thiết kế thế nào để nổi bật?

 Một trong những hình thức làm bảng quảng cáo phổ biến hiện nay chính là làm bảng hiệu mica. Bảng hiệu mica giúp cho doanh nghiệp có thể lựa chọn được màu sắc thích hợp nhất cho thương hiệu để phát huy được hiệu quả tối ưu nhất.

 

Thiết kế bảng hiệu mica như thế nào để nổi bật?

Thiết kế bảng hiệu mica như thế nào để nổi bật?

 

 Bảng hiệu mica mang nhiều ưu điểm nổi bật nên thu hút được người tiêu dùng. Với bảng hiệu mica, doanh nghiệp không chỉ được sử dụng màu sắc thích hợp mà còn được làm bảng hiệu quảng cáo với giá rẻ, chi phí phải chăng. 

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Có thực sự nên làm bảng hiệu mica không?

 

 Bảng hiệu mica có nhiều ưu điểm nổi bật, bởi thế nên khi nhắc đến bảng hiệu quảng cáo thì doanh nghiệp sẽ nghĩ đến bảng hiệu mica. Để bảng hiệu mica đạt được hiệu quả cao thì người thiết kế cần phải biết cách thiết kế sao cho nổi bật cũng như giúp cho bảng hiệu quảng cáo trở nên thu hút hơn và ấn tượng hơn. Bảng hiệu quảng cáo cần phải được thiết kế như thế nào để đạt được hiệu quả cao nhất?

 

 Về màu săc của bảng hiệu quảng cáo thì chúng ta cần phải cân nhắc việc lựa chọn phối màu phù hợp để tạo ra được sự tương phản và tương đồng tốt nhất. Cần lựa chọn màu sắc cho bảng hiệu mica tương đồng với màu sắc của thương hiệu để bảng hiệu quảng cáo đạt được hiệu quả cao nhất. Ngoài màu sắc thì font chữ lựa chọn cho bảng hiệu quảng cáo cũng phải lựa chọn font chữ dễ đọc để đảm bảo được hiệu quả cao nhất, đặc biệt khách hàng không bị nắm bắt sai lệch thông tin.

 

 Với màu sắc thì mỗi lĩnh vực có những màu sắc đặc trưng riêng để kích cầu tiêu dùng sản phẩm. Ví dụ như quán cafe có thể lựa chọn màu nâu, màu đen, quán ăn nhanh lựa chọn màu đỏ, nhà hàng lựa chọn màu xanh lá cây của thực phẩm tươi xanh... Tùy theo lĩnh vực của mình để lựa chọn màu sắc cho bảng hiệu quảng cáo thích hợp nhất. Đặc biệt màu đỏ, cam, vàng là những màu sắc thu hút được người nhìn từ xa. 

 

Bảng hiệu mica nên làm thế nào để nổi bật?

Bảng hiệu mica nên làm thế nào để nổi bật?

 

Một số ý nghĩa của màu sắc cho bảng hiệu mica

 

 Mỗi màu sắc có những ý nghĩa riêng mà chúng ta cần phải biết để đạt được hiệu quả cao nhất khi làm bảng hiệu quảng cáo. Khi làm bảng hiệu mica cần phải lựa chọn màu sắc thích hợp với thương hiệu và phù hợp với sản phẩm công ty đang kinh doanh.

 

  •  Màu vàng là màu của hạnh phúc. Mc Donal đã sử dụng màu vàng cho bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp, thể hiện sự hạnh phúc, kết hợp với màu đỏ kích thích sự ngon miệng và thèm ăn, thích hợp với sản phẩm đồ ăn nhanh tại đây.
  •  Màu xanh dương thể hiện được niềm tin trong kinh doanh, đây là màu sắc mà IBM đã sử dụng cho thương hiệu của mình để truyền tải niềm tin đến với mọi người.
  •  Màu xanh lá cây thể hiện được sự khỏe khắn như thông điệp Starbucks Coffee, truyền tải thông điệp đến sự an toàn cho sức khỏe.
  •  Màu tím là màu thể hiện quý tộc, bí ẩn và uyên bác.
  •  Màu da cam là màu thể hiện niềm vui và sự lạc quan nhất.
  •  Màu hồng thể hiện sự nữ tính, tình yêu lãng mạn, được sử dụng trong cửa hàng thời trang nữ, trẻ em và những shop đồ đôi lãng mạn và ngọt ngào nhất.

 

 Khi làm bảng hiệu quảng cáo thì màu đen trắng luôn là sự lựa chọn tốt cho tính chuyên nghiệp và sang trọng. Màu trắng được sử dụng làm nền có thể kết hợp với bất kì màu sắc này. Còn màu đẹp thường được sử dụng để hỗ trợ với những họa tiết hoặc những font chữ màu sáng.  Khi sử dụng màu sắc cho bảng hiệu mica cần phải chú ý đến tỉ lệ màu sắc 6:3:1 với 60% màu sắc là màu nền, 30% là màu chủ đạo và 10% là màu tạo điểm nhấn. 

 

 Bên cạnh màu sắc thì quý vị cũng cần phải chú ý đến kết hợp vật liệu để có bảng quảng cáo hoàn hảo nhất. Bảng hiệu mica với đặc tính xuyên sáng có thể kết hợp với đèn led hoặc chân chữ inox để tăng thêm tính sang trọng, độ bền cho bảng hiệu quảng cáo cũng như giúp cho bảng hiệu quảng cáo thêm nổi bật nhất.

 

 Những cách giúp bảng hiệu mica nổi bật trên sẽ giúp cho quý vị thiết kế được bảng hiệu quảng cáo ấn tượng nhất, thể hiện đúng tính chất của thương hiệu nhất. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất trong việc thiết kế bảng hiệu quảng cáo.

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led