http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Thiết kế hộp đèn quảng cáo cần chú ý điều gì?

1. Vật tư để thi công bảng hiệu 2. Lưu ý khi làm hộp đèn quảng cáo

Thiết kế hộp đèn quảng cáo cần chú ý điều gì?

 Hộp đèn quảng cáo là một loại bảng hiệu quảng cáo có khả năng thu hút được người nhìn vào ban đêm, truyền đạt thông tin một cách dễ dàng nhất. Thiết kế hộp đèn quảng cáo là một việc đòi hỏi người thiết kế và thi công phải có kinh nghiệm bởi nó cần phải gắn đèn led, đi dây điện. Vậy khi thiết kế hộp đèn quảng cáo cần chú ý đến những điều gì?

 

Thiết kế hộp đèn quảng cáo cần lưu ý điều gì?

Thiết kế hộp đèn quảng cáo cần lưu ý điều gì?

 

 Bảng hiệu quảng cáo hiện nay dường như trở thành một phương tiện, công cụ không thể thiếu cho doanh nghiệp. Hộp đèn quảng cáo là một hình thức làm bảng hiệu quảng cáo được các doanh nghiệp yêu thích hiện nay. Với hộp đèn quảng cáo, ánh sáng từ hộp đèn sẽ giúp cho doanh nghiệp tiếp cận được nhiều hơn với người tiêu dùng, truyền đạt được thông tin vào ban đêm. Khi thiết kế hộp đèn quảng cáo cần phải quan tâm nên sử dụng vật liệu như thế nào, lắp đặt tại vị trí nào để đạt được hiệu quả cao nhất. Quý vị hãy cùng Bảng Hiệu Quảng Cáo CK tìm hiểu những lưu ý cần biết khi làm bảng hiệu hộp đèn quảng cáo.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Tiêu chí để làm hộp đèn quảng cáo thu hút khách

 

1. Vật tư để thi công bảng hiệu

 

 Thông thường vật tư để thi công bảng hiệu quảng cáo bao gồm sắt, nhôm, inox, gỗ, alu, mica để làm nền, còn nội dung, hình ảnh hay logo thường được làm bằng chữ nổi hoặc đèn led. Vật liệu chính để làm chữ nổi thường là mica, inox, alu để đảm bảo được độ bền, dễ dàng uốn nắn và thi công hơn. Với đặc tính xuyên sáng của mica thì khi sử dụng mica làm chữ nổi sẽ được kết hợp với đèn led để thu hút thêm cho người nhìn. Ngoài ra, chữ nổi inox tuy không xuyên sáng nhưng vẫn được kết hợp với đèn led bằng cách hắt sáng chân độc đáo. Tùy theo nhu cầu sử dụng, mục đích sử dụng của bảng hiệu quảng cáo mà đơn vị thi công có thể kết hợp các vật liệu lại với nhau để tối ưu chi phí nhất.

 

Làm hộp đèn quảng cáo cần lưu ý

Làm hộp đèn quảng cáo cần lưu ý

 

2. Lưu ý khi làm hộp đèn quảng cáo

 

 Các kĩ thuật viên hay bộ phận thiết kế cần lưu ý khi khảo sát thi công, đo đạc để tính được kích thước sao cho hợp lý nhất, giúp bảng hiệu quảng cáo nổi bật để khách hàng có thể nhìn được từ xa. Đồng thời, dựa trên những đòi hỏi của doanh nghiệp, khách hàng để tư vấn cho doanh nghiệp lựa chọn vật liệu sao cho bền nhất, hợp lý nhất. 

 

 Khi lựa chọn vị trí để lắp đặt hộp đèn quảng cáo, cần phải chú ý đến những vật cản xung quanh. Nếu bảng hiệu quảng cáo được lắp đặt nhưng lại bị cây xanh che khuất hoặc bị những tấm bảng hiệu khác che khuất thì nó sẽ không có tác dụng gì trong việc tiếp cận khách hàng. Bởi thế việc tính toán về vị trí lắp đặt bảng quảng cáo là rất quan trọng. Để có được hiệu quả cao nhất quý vị nên tìm hiểu kĩ về vị trí lắp đặt trước khi thiết kế. Đồng thời phía bên đơn vị thi công cũng cần phải khảo sát vị trí lắp đặt trước để đưa ra được biện pháp thi công phù hợp.

 

 Khi thiết kế và thi công hộp đèn quảng cáo nói riêng và bảng hiệu quảng cáo nói chung thì quý vị cần phải chú ý đến những quy định của địa phương, của luật quảng cáo. Mỗi địa phương sẽ có những yêu cầu riêng cho bảng hiệu quảng cáo, quý vị cần phải tuân theo quy định về kích thước, vị trí lắp đặt. Điều đặc biệt là cần phải có giấy phép lắp đặt bảng quảng cáo của địa phương.

 

 Bộ phận thiết kế, kỹ thuật của đơn vị thi công và doanh nghiệp nên trao đổi để đưa ra biện pháp lắp đặt thuận tiện nhất cho việc bảo dưỡng sau này. Bởi là hộp đèn quảng cáo nên tuổi thọ không phải là mãi mãi, do đó cần phải có biện pháp thi công, lắp đặt sao cho quá trình thực hiện bảng quảng cáo thuận tiện nhất cho công tác bảo trì, bảo dưỡng sau này.

 

 Trên đây là một số lưu ý khi lắp đặt hộp đèn quảng cáo. Để được tư vấn tốt hơn về hộp đèn quảng cáo, được hỗ trợ tốt nhất trong quá trình làm bảng quảng cáo cũng như được đảm bảo về chất lượng của bảng quảng cáo, quý vị hãy đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK. Liên hệ với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn tốt nhất, đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho bảng hiệu của doanh nghiệp.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led