http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Thu hút thêm nhiều khách hàng với bảng hiệu chữ nổi mica

1. Tìm hiểu về chữ nổi mica 2. Lợi ích khi sử dụng chữ nổi mica

Thu hút thêm nhiều khách hàng với bảng hiệu chữ nổi mica

 Bảng hiệu chữ nổi mica là hình thức làm bảng hiệu quảng cáo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn, mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Để bảng hiệu chữ nổi mica đạt được tất cả những ưu điểm của nó thì đòi hỏi người thiết kế phải biết cách thiết kế sao cho chữ nổi mica thực sự thu hút được người tiêu dùng đến với doanh nghiệp. Và đây chính là hình thức quảng cáo mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp của mình.

 

Thu hút thêm khách hàng với bảng hiệu chữ nổi mica

Thu hút thêm khách hàng với bảng hiệu chữ nổi mica

 

1. Tìm hiểu về chữ nổi mica

 

 Mica là loại nhựa với những đặc tính ưu việt sáng, mịn, bóng, dẻo, màu sắc đa dạng. Bởi những đặc tính nổi bật đó nên chữ nổi mica trở thành một loại vật liệu được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại nhựa mica nhưng dùng trong quảng cáo phổ biến phải kể đến chữ nổi mica Đài Loan với độ dày từ 2-10mm. Mica Đài Loan có độ sáng bóng cao hơn, màu sắc đều hơn mang lại hiệu quả tốt hơn.

 

 Bảng hiệu chữ nổi mica có thể được sử dụng ở cả trong nhà lẫn ngoài trời, sử dụng trang trí backdrop cho công ty... Mica được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực bởi chính độ sáng bóng, khả năng xuyên sáng của nó cũng như nhiều màu sắc. Khi làm chữ nổi mica, doanh nghiệp có thể lựa chọn được màu sắc phù hợp với màu thương hiệu của mình.

 

 Bảng hiệu chữ nổi mica có nhiều hình thức để kết hợp cũng như thiết kế, mang lại sự đa dạng, vẻ đẹp độc đáo cho doanh nghiệp của mình. Bảng hiệu chữ nổi mica có thể là chữ nổi toàn mica, chữ nổi mica viền inox, chữ nổi viền mica mặt inox, chữ nổi mica 2 lớp, hoặc có thể có nhiều hình thức kết hợp khác nhau giữa mica với alu hay mica gắn led chiếu sáng cho bảng quảng cáo. 

 

Chữ nổi mica thu hút cho doanh nghiệp

Chữ nổi mica thu hút cho doanh nghiệp

 

2. Lợi ích khi sử dụng chữ nổi mica

 

 Bảng hiệu chữ nổi mica có tính ứng dụng cao. Đây là bảng hiệu quảng cáo linh hoạt trong khả năng ứng dụng bởi chúng có thể phù hợp cho mọi cửa hàng, nhà hàng, quán cafe, showroom... Từ những thương hiệu bình dân cho đến những thương hiệu sang trọng đều có thể sử dụng hình thức làm bảng hiệu quảng cáo này để đạt được sự sang trọng cao nhất. Và từ bảng quảng cáo trong nhà và ngoài trời cũng có thể sử dụng được hình thức quảng cáo chữ nổi mica này. 

 

 Bảng hiệu chữ nổi mica có tính thẩm mỹ cao, với những bề mặt sáng mịn, nội dung rõ nết, nhiều màu sắc đẹp mắt thì đây là bảng quảng cáo tạo nên sự sáng bóng như kính, sẵn sàng đáp ứng được mọi nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng. Đặc biệt, mica có khả năng xuyên sáng tốt, lên đến 80% nên có thể thay cho thủy tinh cũng như được sử dụng kết hợp với đèn led cho những thương hiệu thường xuyên hoạt động ban đêm.

 

 Ngoài ra không thể không kể đến độ bền dẻo của bảng hiệu mica, bảng quảng cáo làm từ mica có độ bền đáng tin cậy bởi chúng thích ứng với nhiệt đôi môi trường cao, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết và chống ăn mòn hiệu quả nhất. Khi làm bảng hiệu chữ nổi mica để thu hút doanh nghiệp thì cần phải chú ý đến cách thiết kế làm sao cho bảng quảng cáo chữ nổi mica đơn giản nhưng thu hút và gần gũi, tăng thêm độ nhận diện thương hiệu nhất.

 

 Bảng hiệu chữ nổi mica tăng thêm sự thu hút cho doanh nghiệp. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất trong việc làm bảng hiệu chữ nổi mica, bảng quảng cáo các loại để mang lại hiệu quả cao nhất cho thương hiệu của mình. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led