http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Tiêu chí cho một bảng hiệu Hiflex chất lượng cao

1. Chất liệu Hiflex là gì? 2. Ứng dụng của Hiflex 3. Thế nào là một bảng hiệu Hiflex đúng chuẩn

Tiêu chí cho một bảng hiệu Hiflex chất lượng cao

 Bảng hiệu Hiflex là một hình thức làm bảng hiệu in ấn cho đến nay vẫn được các doanh nghiệp yêu thích. Khi ngày càng có nhiều hình thức làm bảng hiệu quảng cáo ra đời như bảng hiệu đèn led, bảng hiệu chữ nổi thì trong một số trường hợp, bảng hiệu in ấn vẫn được lựa chọn, trong đó, bảng hiệu hiflex đươc ưu ái bởi nhiều ưu điểm nổi bật. Để một bảng hiệu in ấn được chất lượng cần phải đáp ứng được đầy đủ những đòi hỏi trong tiêu chí đánh giá một bảng quảng cáo, vậy tiêu chí nào cho một bảng hiệu hiflex đạt hiệu quả cao?

 

 Ngày nay, Hiflex được xem là chất liệu quảng cáo phổ biến nhất nhì hiện nay bởi giá thành của bảng hiệu quảng cáo là tương đối rẻ, sử dụng được lâu bền và chịu được nhiệt độ tốt. Ngoài ra, hinh thức làm bảng quảng cáo này còn tiết kiệm chi phí đáng kể cho doanh nghiệp cũng như không mất thời gian để thi công. Nếu quý vị đan có chiến dịch quảng cáo công ty mà chưa biết chọn bảng hiệu quảng cáo như thế nào cho phù hợp thì bảng hiệu Hiflex cũng là một lựa chọn không tồi. Để có thể đáp ứng được nhu cầu quảng cáo thì đòi hỏi thiết kế và thi công phải đáp ứng được những tiêu chí của một bảng quảng cáo chất lượng cao, đó là những tiêu chí gì?

 

 >>>  4 loại keo dán bạt hiflex dùng trong bảng hiệu in ấn chất lượng

 

 1. Chất liệu Hiflex là gì?

 

 Hiflex là một chất liệu nhựa chuyên dùng cho lĩnh vực quảng cáo, được thiết kế mỏng như những tấm bạt. Hiflex thường có màu trắng đục hoặc màu trắng ngà tùy theo lựa chọn và chi phí mà doanh nghiệp bỏ ra. Chất liệu Hiflex có khả nnawg chịu được nhiệt độ tốt dưới ánh nắng mặt trời và độ bền cao nên không lo bị hỏng quá nhanh. Do những đặc điểm của chất liệu Hiflex nên bảng hiệu Hiflex cũng được xem là một trong những bảng quảng cáo đang được yêu thích nhất hiện nay. Giá thành của bảng quảng cáo cũng là một trong những yếu tố giúp cho hiflex được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất trên thị trường.

 

Bảng hiệu in ấn hiflex

Bảng hiệu in ấn hiflex

 

 Thông thường, bảng hiệu Hiflex sử dụng chất liệu chính là Hiflex và kết hợp với khung sắt. Mực dầu sẽ được sử dụng để in hình ảnh lên hiflex truyền tải thông điệp, logo và sản phẩm đến công ty. 

 

 2. Ứng dụng của Hiflex

 

 Bạt hiflex trong quảng cáo thường được chia làm 3 loại để đáp ứng nhu cầu của người dùng đó là loại không xuyên sáng, xuyên sáng 50% và xuyên sáng 100%. Tùy theo mục đích sử dụng để lựa chọn chất liệu cho phù hợp nhất. Đối với những loại xuyên sáng 50% hay 100% thì độ dày của tấm bạt sẽ mỏng để tối ưu hóa khả năng xuyên sáng của nó, thường những loại xuyên sáng này được dùng làm hộp đèn quảng cáo, băng rôn, poster nhỏ dọc theo các con đường còn loại hiflex không xuyên sáng khá dày nên thích hợp cho các bảng quảng cáo cỡ lỡ, treo trên cao để đảm bảo độ bền.

 

Bảng hiệu in ấn thực đơn nhà hàng

Bảng hiệu in ấn thực đơn nhà hàng

 3. Thế nào là một bảng hiệu Hiflex đúng chuẩn

 

 Để một bảng hiệu Hiflex đúng chuẩn thì đòi hỏi người thiết kế và thi công pháp đáp ứng được những yêu cầu tối thiểu của một bảng hiệu in ấn chất lượng cao như:

 

 - Cần phải có khung sắt vuông 2cm - 3cm với độ dày 1 - 1.5mm tùy theo kích thước lớn nhỏ của bảng hiệu quảng cáo để đảm bảo cho bảng quảng cáo được vững chắc nhất, không bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết bên ngoài.

 

 - Bảng hiệu quảng cáo nên được sử dụng viền nhôm Đài Loan để không bị oxy hóa, không bị ăn mòn bởi thời tiết và không bị gỉ sét.

 

 - Chất liệu bạt hiflex dày mỏng phải dựa theo mục đích sử dụng cũng như kích thước của bảng hiệu quảng cáo để đảm bảo được độ bền cao nhất cho bảng hiệu quảng cáo.

 

 - Bắn vít diver để đảm bảo độ chắc chắn

 

Bảng hiệu in ấn đẹp

Bảng hiệu in ấn đẹp

 

 - Chọn loại đèn led chiếu sáng phù hợp cho mỗi loại hiflex để giúp cho bảng quảng cáo thu hút được vào ban đêm. 

 

 Trên đây là một số thông tin về bảng hiệu in ấn hiflex cũng như tiêu chí của một bảng hiệu Hiflex đạt chất lượng cao. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để biết thêm nhiều thông tin chi tiết cũng như được tư vấn hỗ trợ trong việc thiết kế và thi công bảng hiệu các loại để mang lại hiệu quả cao nhất

.

 Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

 ¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

 ¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

 ¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670

 ¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

 ¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led