http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Tiêu chí đánh giá của một bảng hiệu quán trà sữa

Một số loại bảng hiệu quán trà sữa để doanh nghiệp tham khảo Mẹo hay khi làm bảng hiệu chữ nổi quán trà sữa

Tiêu chí đánh giá của một bảng hiệu quán trà sữa

 Để đáp ứng nhu cầu của giới trẻ hiện nay, ngày càng có nhiều quán trà sữa được hình thành. Để một thương hiệu trà sữa có thể phát triển trên thị trường thì bảng hiệu quảng cáo là điều không thể thiếu. Một bảng hiệu quảng cáo quán trà sữa thành công phải là bảng hiệu quảng cáo nổi bật, do đó, bảng hiệu chữ nổi được nhiều doanh nghiệp lựa chọn như một giải pháp hiệu quả nhất của bảng hiệu quảng cáo.

 

Tiêu chí đánh giá của một bảng hiệu quán trà sữa

Tiêu chí đánh giá của một bảng hiệu quán trà sữa

 

 Trà sữa ngày càng được giới trẻ quan tâm. Một quán trà sữa thu hút được nhiều người thì vai trò của một bảng hiệu quảng cáo là không thể phủ nhận. Bảng hiệu chữ nổi được hầu hết quán trà sữa lựa chọn để thu hút được giới trẻ, dù đơn giản nhưng vẫn có thể thu hút được các bạn trẻ. Có nhiều yếu tố để tạo nên một bảng hiệu chữ nổi quán trà sữa thu hút mà doanh nghiệp cần phải quan tâm khi thiết kế và thi công.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Bảng hiệu chữ nổi và 5 sai lầm thường gặp

 

 Một doanh nghiệp được đánh giá là thành công khi bảng hiệu quán trà sữa của họ thu hút được nhiều khách hàng, bắt được mọi ánh nhìn giữa hàng trăm bảng hiệu quảng cáo khác trên thị trường hiện nay. Để đạt được điều đó, bảng hiệu cần phải đáp ứng được những yếu tố sau:

 

 1. Thông tin trên bảng hiệu dễ hiểu, gây ấn tượng mạnh với khách hàng, không nên quá phức tạp, quá cầu kì, slogan phải giúp khách hàng hiểu được hơn về tiêu chí của doanh nghiệp, không nên để quá dài dòng bởi người đi đường sẽ thường bỏ qua những thông tin quá dài.

 

 2. Thiết kế phải phù hợp, quảng cáo được sản phẩm của cửa hàng và không nên thiết kế xuề xòa sẽ làm giảm cảm giác ngon miệng ngay từ ngoài cửa quán và thậm chí làm mất khách hàng tiềm năng của mình.

 

 3. Thiết kế và màu sắc là yếu tố rất quan trọng cần được chú ý để mang lại hiệu quả tốt nhất. Nên chú ý đến màu sắc của thương hiệu để tăng nhận diện thương hiệu. Đặc biệt, bảng hiệu chữ nổi có thể lựa chọn chất liệu mica đa dạng màu sắc để chọn được màu tương thích, hoặc lựa chọn chữ nổi inox để tăng thêm sự sang trọng cho bảng hiệu quảng cáo.

 

Bảng hiệu chữ nổi cho quán trà sữa

Bảng hiệu chữ nổi cho quán trà sữa

 

Một số loại bảng hiệu quán trà sữa để doanh nghiệp tham khảo

 

- Bảng hiệu chữ nổi mica: Đây là bảng hiệu được sử dụng cho nhiều quán trà sữa vì màu sắc đa dạng, trẻ trung, tươi mới và tạo cảm giác thích thú cho khách hàng. Mica có tính dẻo cao, dễ dàng để uốn nắn, tạo thành bảng hiệu nhiều màu sắc và chi phí phải chăng.

 

- Bảng hiệu chữ nổi inox: Chữ nổi inox ít màu sắc hơn mica, tuy nhiên độ sáng mà inox sở hữu sẽ tăng thêm phần sang trọng. Bảng hiệu chữ nổi inox thích hợp với những quán trà sữa thiết kế sang trọng và sẽ không lo bị ảnh hưởng bởi thời tiết tự nhiên.

 

- Bảng hiệu gỗ: Đây là thiết kế khá độc đáo mang hơi hướng cổ xưa một chút, kết hợp với hiện đại để tạo nên nét độc đáo riêng, thích hợp với những quán trà sữa decor theo phong cách cổ xưa, giản dị, mộc mạc.

 

Mẹo hay khi làm bảng hiệu chữ nổi quán trà sữa

 

- Là một quán trà sữa nên phải làm sao cho người khác nhìn vào sẽ biết được đây là quán trà sữa, do đó, hình ảnh cần thiết và nên có của bảng hiệu là hình ảnh một ly trà sữa với ống hút bên trên.

 

- Màu sắc sẽ thu hút người nhìn nhưng không nên sử dụng màu sắc quá lòe loẹt sẽ làm người nhìn mất tập trung và không nắm bắt được nội dung chính cần phải truyền tải.

 

- Chữ viết cần dễ đọc và thể hiện được tên thương hiệu, slogan, địa chỉ nếu có để  khách hàng nhận diện được thương hiệu với những thông tin quảng cáo online.

 

 Những tiêu chí đánh giá bảng hiệu quán trà sữa trên đây là những điều cần thiết cho doanh nghiệp, nhất là với những người có nhu cầu mở quán trà sữa. Đến với Bảng Hiệu Đèn Led để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất về bảng hiệu quảng cáo nói chung, bảng hiệu chữ nổi nói riêng cho doanh nghiệp của mình.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led